Danh sách 2 kệ thuộc dòng Naim Equipment Support System: Hoàn hảo cho những mẫu loa

0
61
ke do Fraim chuan

Naim là một thương hiệu âm thanh quen thuộc và không còn xa lạ với giới audiophile bởi những mẫu sản phẩm của hãng luôn đem lại hiệu quả sử dụng tốt và được người chơi âm thanh rất tin dùng, hãng luôn biết cách đáp ứng được mọi nhu cầu cần thiết của người dùng. Bên cạnh việc sản xuất những thiết bị âm thanh chất lượng thì hãng còn cung cấp những thiết bị hỗ trợ cho hệ thống âm thanh, điển hình như kệ đỡ ampli. Trong đó có dòng sản phẩm kệ đỡ Naim Equipment Support System là nổi bật nhất. Dòng Naim Equipment Support System gồm hai mẫu kệ đỡ ampli: kệ đỡ Naim Fraim và kệ đỡ Naim FraimLite.

ke do Fraim

Naim Audio được thành lập vào năm 1969 bởi Julian Verker MBE, hãng đi lên từ những sản phẩm đơn giản ngày đầu thành lập cho đến dòng sản phẩm cao cấp hiện nay. Chính vì thế dòng sản phẩm Naim Equipment Support System chính là dòng sản phẩm được người dùng ưa chuộng bởi nó hỗ trợ hiệu quả cho các thiết bị âm thanh trong bộ dàn.

Những đặc điểm chính của dòng phụ kiện Naim Equipment Support System

Đặc điểm chung của dòng sản phẩm kệ đỡ Naim Equipment Support System là nó hỗ trợ hoàn hảo cho các thiết bị âm thanh hoạt động tốt nhất. Bên cạnh đó thiết kế đơn giản và thanh lịch, phù hợp để setup trong mọi không gian phòng nghe cũng là điểm cộng của mẫu sản phẩm này.

Kệ đỡ Fraim

ke do Fraim dep

Đây là mẫu kệ đỡ được Naim thiết kế dành riêng cho những sản phẩm của hãng. Kệ đỡ Fraim sở hữu kích thước các chiều là: chiều ngang 643mm, chiều sâu 442mm, với chiều cao riêng cho mỗi tầng kệ từ dưới lên là 155mm – 175mm – 250mm – 324mm. Nhờ không quá lớn nên nó phù hợp đặt trong những không gian nghe có diện tích vừa phải và trông rất gọn gàng, đẹp mắt.
Mẫu sản phẩm kệ đỡ này được thiết kế và phân chia 4 ngăn khác nhau cung cấp nhiều vị trí hơn cho người dùng thiết đặt ampli. Đồng thời nhà sản xuất thiết kế mỗi một ngăn khác nhau được xây dựng từ hai tầng đỡ giúp cung cấp độ cứng chắc tối đa cho sản phẩm: tầng dưới là lớp gỗ cứng chắc được phủ sơn veneer, tầng trên là một mặt kính cường lực sáng bóng. Để tạo khoảng cách giữa hai tầng cũng như để giảm rung chấn thì Naim thiết kế chúng tách biệt thông qua cách chân gai lằm bằng thép không gỉ. Bên cạnh đó, giữa các ngăn, nhà sản xuất còn trang bị ba chân bằng nhôm và chân nối được xử lý bằng công nghệ anodised làm nên độ cao cho mỗi tầng. Phía dưới cùng Naim cũng bổ sung các chân đế dạng gai nhọn, nó giúp kệ Fraim có thể đứng vững ở nhiều bề mặt khác nhau và giảm thiểu rung chấn có thể sinh ra trong quá trình các thiết bị hoạt động.

ke do Fraim tot

Để hoàn thiện sản phẩm. Naim trang bị cho kệ đỡ Fraim ba phiên bản màu sắc khác nhau là: Natural Ash, Cherry and Black người dùng có thể lựa chọn màu theo sở thích và để phù hợp với không gian nội thất phòng nghe.

Kệ đỡ FraimLite

Mẫu kệ đỡ tưhú hai của Naim là kệ đỡ FraimLite. Những thiết kế và hình dáng bên ngoài của mẫu kệ này tương đối giống với kệ Fraim từ cấu trúc, chân đế đến khoảng cách tiêu chuẩn giữa các tầng kệ đều giống nhau. Nhà sản xuất Naim đã tối giản mẫu kệ FraimLite này so với mẫu kệ trước để phù hợp với tiêu chuẩn khác nữa của người dùng âm thanh nhưng nó vẫn đảm bảo giúp các mẫu sản phẩm ổn định hoạt động và đóng vai trò như một vật trang trí hiệu quả cho phòng nghe.

ke do FraimLite chat

Naim đã tinh giản kệ đỡ FraimLite chỉ còn một tầng, nó được thiết kế dạng cup-and-cone được giữ nguyên như mẫu Fraim. Điểm khác biệt tiếp theo là các tầng đỡ được loại bỏ mặt kính cường lực mà sử dụng trực tiếp lớp gỗ ép để làm kệ đỡ cho ampli. Với những thiết kế này, FraimLite mang đến cái nhìn nhẹ nhàng nhỏ gọn hơn, phù hợp setup và bài trí trong những không gian nghe cần tiết kiệm diện tích. Mẫu kệ đỡ này sở hữu kích thước các chiều nhỏ gọn với chiều ngang và chiều sâu được giữ nguyên là 643mm và 442mm, trong khi đó, chiều của các tầng còn lại là 79mm – 150mm – 225mm – 229mm.
Dòng sản phẩm Naim Equipment Support System dành cho những ai ưa chuộng các thiết kế tối giản, nó phù hợp với những mẫu sản phẩm của nhà Naim. Mức giá bán ra của các kệ đỡ này không quá cao chính vì thế mà người dùng có thể bổ sung vào phòng nghe để các thiết bị âm thanh hoạt động được tốt hơn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Bladelius Saga I

Mộc Yên