Dây loa AudioQuest Rocket 33 mang kết nối bền vững và hiệu quả

0
158
day loa AudioQuest Rocket 33 chuan

Có thể nói trong thị trường dây dẫn toàn thế giới thì AudioQuest dường như là một thương hiệu Mỹ luôn chiếm thế thượng phong khi ngày càng có nhiều sản phẩm chất lượng cao phục vụ đa dạng mọi kết nối phòng nghe của người dùng. Một trong những mẫu sản phẩm dây dẫn được chú ý nhiều nhất trong thời gian gần đây chính là mẫu dây loa AudioQuest Rocket 33 với khả năng thiết lập các kết nối tới loa với chất lượng tín hiệu mạnh mẽ và tròn trịa.

day loa AudioQuest Rocket 33

Giới thiệu chung về dây loa AudioQuest Rocket 33

Rocket Series là một dòng dây dẫn chỉ bao gồm 3 mẫu dây loa, trong đó dây loa AudioQuest Rocket 33 là một sản phẩm “mở màn” cho series này trong việc chinh phục người dùng ở những đường tín hiệu uy lực kết hợp với tính chính xác cao. AudioQuest tính toán kỹ lượng về mặt thông số kỹ huật nhằm đảm bảo cho những kết nối từ những thiết bị khuếch đại âm thanh đến loa luôn được thực hiện với tốc độ nhanh, và ít thất thoát nhất.
Dây loa AudioQuest Rocket 33 mang vẻ đẹp vừa trầm mặc nhưng lại không kém phần rực rỡ với ình thức bên ngoài mang màu sắc đỏ sẫm kết hợp với màu đen than chì tạo nên một tổng thể dây dẫn tinh tế và sang trọng, thích hợp với mọi bố cục kết nối của mọi phòng nghe. Đồng thời phần vỏ dây được thiết kế dày chắc có thẻ chống lại nhiễu phòng nghe và các tác động cơ từ môi trường ngoài.
Bên cạnh đó, dây loa AudioQuest Rocket 33 còn có mức độ dài tối thiểu trên 0.9m và tối đa trên 7m xòa nhòa mọi khoảng cách kết nối thiết bị trong một phòng nghe.

day loa AudioQuest Rocket 33 dep

Những đặc điểm chính của dây loa AudioQuest Rocket 33

Dây loa AudioQuest Rocket 33 hoạt động độc lập và mang hiệu suất lớn nhờ phần thiết kế lõi dây được làm từ hai vật liệu LGC chứa ít ô xi và PSC có độ mịn bề mặt hoàn hảo có thể vừa đẩy nhanh kết nối mà chất lượng tín hiệu truyền đi vẫn được đảm bảo ở chất lượng tự nhiên và sắc nét.
Trong khi đó, phần lõi dây được thiết kế theo cấu trúc hình học Double Star-Quad với các sợi cáp lĩ dây không đồng đều về mặt tiết diện giúp loại bỏ đi những tiêu cực của những lõi lõi dây song song. Đặc biệt, khi công nghệ kể trên kết hợp cùng công nghệ Spread – Spectrum cân bằng hiệu suất giữa các kích thước dây khác nhau đã cho chất lượng âm thanh trung thực, nhanh nhạy đáng ngặc nhiên hơn so với những thiết kế thông thường.

day loa AudioQuest Rocket 33 tot

Mặt khác, công nghệ độc quyền công nghệ SST (Spread-spectrum Technology) được áp dụng lên dây loa AudioQuest Rocket 33 đã tiêu tiêu gần như hoàn toàn méo tín hiệu do ảnh hưởng của kích cỡ hay hình dạng của dây dẫn ảnh, các cáp lõi dây đều có kích thước không giống nhau chính vì vậy méo âm trong cả đường truyền cũng được loại bỏ cho âm thanh tin khiết và trong sạch hơn những cáp lõi có tiết diện như nhau.
Công nghệ nổi bật nhất và có tác động rõ nét nhất đến chât lượng âm thanh của dây loa AudioQuest Rocket 33 chính là đầu mỗi cáp dây được phân đôi theo cấu trúc dual-triple, hoạt động như một bộ Double-Biwire nhờ từ tính tính của 4 sợi dây dẫn con được chia theo hai cặp dây đảm nhận việc truyền tải những dải tần khác nhau. Một dây đảm nhận dải âm treble, trong khi dây còn lại đảm nhiệm dải âm bass. Chính hai đường âm tách bạch như vậy mà chất lượng tín hiệu cũng được đảm bảo rõ rệt hơn.
Điện môi được sử dụng trong dây loa AudioQuest Rocket 33 chính là ống Polyethylene có trọng tải Carbon có độ nhẹ tiêu chuẩn và rất dễ gia công, đảm bảo loại bỏtần số vô tuyến và mọi hiện tượng hấp thu năng lượng từ các thành phần khác có trong cấu trúc dây dẫn. Thiết kết này cũng là một trong những nhân tố quyết định lên sự ổn định của đường truyền tín hiệu đến loa.

day loa AudioQuest Rocket 33 chat

Với nhiệm vụ chính truyền tải tín hiệu đã được khuếch đại sẵn từ các thiết bị ampli đến loa, dây loa AudioQuest Rocket 33 có phần đầu cắm được mạ bạc cách điện và chống méo tín hiệu rất tốt. Dây dẫn này phục vụ cho cả những kết nối bi-wire tới loa một cách chính xác.
Dây loa AudioQuest Rocket 33 là một giải pháp kinh tế ở cả mức giá thành sở hữu và chất lượng đường truyền tín hiệu trong sạch và mượt mà. Do đó, mà âm chất trong mỗi phòng nghe cũng được nâng cấp tốt hơn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây Loa Nordost Heimdall 2 Series

Thu Hương