Dây tín hiệu AudioQuest Chicago Rivers lựa chọn an toàn cho mọi kết nối

0
110
day tin hieu AudioQuest Chicago Rivers chuan

Dây tín hiệu AudioQuest Chicago Rivers là sản phẩm mở màn cho sức mạnh của những đường truyền tín hiệu mạnh mẽ của dòng sản phẩm dây tín hiệu analog Rivers Series của thương hiệu dây dẫn và phụ kiện hàng đầu nước Mỹ, AudioQuest. Sản phẩm này đóng vai trò như một chất xúc tác hoàn hảo cho những kết nối trong một hệ thống âm thanh.

Giới thiệu chung về dây tín hiệu AudioQuest Chicago Rivers

day tin hieu AudioQuest Chicago Rivers

Như đã nói ở trên, dây tín hiệu AudioQuest Chicago Rivers là một sản phẩm nằm trong Rivers Series nổi danh nước Mỹ. Nhiệm vụ chính của dây tín hiệu này là vận chuyển tín hiệu analog giữa hai thiết bị âm thanh cần ghép nối với nhau trong một bộ dàn.
Nếu như dòng Bridges & Falls Series của AudioQuest lấy cảm hứng từ những con cầu lịch sử và nổi danh thế giới thì mẫu dây tín hiệu AudioQuest Chicago Rivers lại lấy cảm hứng từ con sông Chicago sở hữu dòng hải lưu mạnh mẽ đo ngườn vào lãnh thổ nước Mỹ. Đó cũng là một phép so sánh mang tính biểu trưng cho dòng chảy với tốc độ đồi dào và linh hoạt của mẫu dây Chicago Rivers.
Mang màu xanh xanh ngọc lục như chính con sông Chicago, dây tín hiệu AudioQuest Chicago như một điểm nhấn đầy tinh tế cho toàn bộ hệ thống kết nối của bộ dàn âm thanh. Độ dài lớn nhất mà người dùng có thể sở hữu được của mẫu dây tín hiệu này lên tới 10m. Những khoảng cách xa nhất cảu hai trong một hệ thống âm thanh cũng đều được đáp ứng hoàn hảo nhất.

day tin hieu AudioQuest Chicago Rivers dep

Những đặc điểm chính nổi bật của dây tín hiệu AudioQuest Chicago Rivers

Lõi dây có ảnh hượng tiếp nhất đến chất lượng đường truyền của một dây tín hiệu. Ở dây tín hiệu AudioQuest Chicago thì đồng hạt dài LGC (Long-Grain Copper) được dùng làm lõi dây có kahr năng hạn chế quá trình phân chia các hạt phân tử trong lõi dây. Đặc biệt, biến dạng và méo tín hiệu được đẩy lùi cho chất lượng tín hiệu ổn định và tương đối chính xác.
Bao bọc toàn bộ lõ dẫn này là ống cách điện PE được áp dụng công nghệ NIHCFI ( Nitrogen-injected Hard-cell Foam) tiêm khí ni-tơ vào trong đã tạo nên một môi trường không khí lý tưởng nhất bao quanh lõi dẫn của dây tín hiệu AudioQuest Chicago. Nhờ đó, mà hiện tượng hấp thu năng lượng từ các vật liệu cách điện khác có trong dây dẫn được loại bỏ gần như hoàn toàn. Do vậy mà hiện tượng suy hao tín hiệu cũng được loại bỏ khá tốt.

day tin hieu AudioQuest Chicago Rivers tot

Công nghệ để lại ấn tượng nhất trong mắt người dùng dây tín hiệu AudioQuest Chicago chính là công nghệ chống nhiễu ồn NDS (Noise-Dissipation System) với các tầng lá kim loại và carbon ếp đan xen có tác dụng ngăn tần số sóng vô tuyến hay còn gọi là nhiễu sóng radio (RFI) một cách hiệu quả. Đây là khác biệt khá lớn giữa các dây tín hiệu của AudioQuest với các thiết kế thông thường, do đó mà Chicago Rivers có chất lượng vượt trội hơn những sản phẩm cạnh tranh.
Ngoài ra, cấu trúc Double-Balanced thay cho các thiết kế đơn cho đường dẫn âm thanh từ dây tín hiệu AudioQuest Chicago đạt chất lượng sạch hơn và đường dẫn êm ái ít rung động hơn hẳn.
Hoàn thiện mỗi dây tín hiệu AudioQuest Chicago là các đầu cắm RCA được làm từ kim loại đặc biệt có khả năng chống méo tín hiệu và tương thích với các kết nối RCA từ nhiều thiết bị âm thanh. Đặc biệt, do được ứng dụng kỹ thuật hàn lạnh mà phích cắm của dây được liên kết tốt hơn, giúp đường dẫn tín hiệu ít biến dạng hơn.

day tin hieu AudioQuest Chicago Rivers chat

Dây tín hiệu AudioQuest Chicago Rivers không chỉ sở hữu giá tiền “thân htieenj” với mọi người dùng, mà chính chất lượng đường dẫn mượt mà với ít biến dạng và tốc độ linh hoạt mạnh mẽ đã làm nên điểm công khác biệt của Chicago Rivers so với các thiết kế khác.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Pearl, Forest, Cinnamon, Carbon

Thu Hương