Dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Forest ấn tượng với hiệu năng vượt trội

0
66
Day tin hieu Coaxial AudioQuest Forest chuan

Thương hiệu AudioQuest luôn biết cách thu hút khách hàng mục tiêu bằng cách luôn cho ra mắt những sản phẩm dây dẫn phù hợp với xu hướng nghe hiện đại. Và để tăng thêm sức hút của mình, AudioQuest luôn có những sản phẩm tốt nhất trong một khung giá tốt nhất cho người dùng. Dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Forest là một sản phẩm bình dân nhưng lại ghi điểm bằng chính thiết kế đơn giản nhưng lại sở hữu đường dẫn tín hiệu vựa hiệu năng lại chi tiết.

Giới thiệu chung về mẫu dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Forest

Day tin hieu Coaxial AudioQuest Forest

Dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Forest là một trong những sản phẩm có mức giá ưu đãi nhất dành cho người dùng trong số các mẫu dây dẫn thuộc dòng dây tín hiệu AudioQuest Digital Coax. Sản phẩm này được thiết kế riêng cho những kết nối coaxial giữa các thiết bị âm thanh có hỗ trợ sẵn cổng coaxial. Điểm nhấn ấn tượng nhất của mẫu dây dẫn này đó chính là khả năng cung cấp đường dẫn âm thanh sạch với ít biến dạng trên một băng thông rộng giúp mọi kết nối âm thanh đều diễn ra với hiệu suất mạnh mẽ và linh hoạt nhất.
Đặc biệt, bằng chính thiết kế đẹp mắt với lớp vỏ là sự kết hợp tinh tế của các sọc đen và xanh lục xen kẽ giúp dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Forest ghi điểm trong mắt người dùng. Thực chất vỏ dây dẫn này được làm từ chất liệu nhựa PVC, nổi bật với đặc tính chịu nhiệt và ít chịu tác động cơ học. Thế nên, đây chính là lớp áo bảo vệ dây dẫn tín hiệu Coaxial AudioQuest Forest có thể hoạt động bền bỉ trong thời gian dài.
Ngoài ra, khoảng cách giữa hai thiết bị hoàn toàn không phải là trở ngại đối với dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Forest khi model này được bán ra với nhiều mức độ dài linh hoạt từ 0.75m cho đến 5m.

Day tin hieu Coaxial AudioQuest Forest dep

Những đặc điểm chính nổi bật của dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Forest

Điều khiến người dùng ấn tượng nhất với dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Forest đó chính là thiết kế lõi dây được làm từ đồng rắn phủ bạc 0.5% kích thước 24 AWG. Ưu điểm của phần lõi dẫn này chính là khả năng thích ứng tuyệt vời với những ứng dụng tần số cao mà ít gặp phải hiện tượng biến dạng và méo mó tín hiệu do bề mặt của lõi dây có độ mìn hoàn hảo hơn những lõi đồng thông thường. Đặc biệt, chi phí để sản xuất lõi dây này cũng không quá cao. Do đó, giá thành sản phẩm cũng được hạ xuống, ưu đãi hơn cho người dùng.
Nhằm ngăn chặn mọi hiện tượng tích trữ năng lượng ảnh hưởng đến chất lượng đường dẫn, AudioQuest đã bổ sung chất cách điện là những tấm foam vỏ cứng được làm từ Hard Cell Foam (HCF).

Day tin hieu Coaxial AudioQuest Forest tot

Sau đó nhà sản xuất sẽ dẫn khí nitro vào trong tạo thành các túi khí trong cáp dây nhằm phá bỏ sự tương tác giữa các sợi dẫn để duy trì đường truyền mượt mà với ít biến dạng nhất.
Mặt khác, công nghệ Shield Coverage 100% (Foil + Tinned Braid) có trong dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Forest được xem là một tiền tố có khả năng đẩy lùi những áp lực tiêu cực tác động lên dây dẫn là biến đổi đường truyền tín hiệu. Hơn nữa, công nghệ triệt tiêu ồn nhiễu NDS (Noise-Dissipation System) với các tầng lá kim loại và carbon xếp xen kẽ chính là tầng lá chắn tuyệt vời để hoạt động của dây dẫn không bị ảnh hưởng bởi nhiễu sóng radio RFI xảy ra liên tiếp.
Trong khi đó, jack cắm của dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Forest cũng được thiết kế mạ vàng cẩn thận và sử dụng kỹ thuật hàn nguội tinh vi nhằm chống biến đổi tín hiệu tại mỗi đầu jack cắm và không bị han gỉ do môi trường không khí tự nhiên.

Day tin hieu Coaxial AudioQuest Forest chat

Dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Forest không chỉ có giá thành bình dân phù hợp với nhiều đối tượng nghe mà chính chất lượng đường truyền hiệu năng với sựu chi tiết và nội lực trong từng kết nối.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Những điểm lưu ý cơ bản nhất khi lựa chọn loa | Chia sẻ kiến thức 01

Thu Hương