Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Vodka: “say” trong từng đường dẫn

0
132
Day tin hieu mạng RJ/E AudioQuest Vodka chuan

Không màu mè và phô diễn, dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Vodka vẫn dễ dàng là một dây tín hiệu mạng RJ/E Ethernet nổi bật tỏng thị trường âm thanh có vô vàn những mẫu dây tín hiệu như hiện nay. Dấu ấn công nghệ Mỹ được AudioQuest áp dụng triệt để trong thiết kế dây dẫn này, nhờ đó, mà mọi kết nối âm thanh của người dùng đều được đáp ứng với chất lượng trong mướt và tự nhiên nhất.

Giới thiệu chung về dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Vodka

Day tin hieu mạng RJ/E AudioQuest Vodka

Ấn tượng về đường dẫn tín hiệu mang tốc độ lớn với những cải tiến về công nghệ đặc trưng là những gì audiophile bàn tán về sản phẩm dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Vodka thuộc dòng dây tín hiệu AudioQuest RJ/E Ethernet seires nổi tiếng của AudioQuest. Ngay từ tên gọi người dùng có thể hình dung đây là thiết kế có nhiệm vụ chính trong việc kết nối tín hiệu mạng giữa thiết bị âm thanh có sẵn cổng RJ/E Ethernet với chính nguồn mạng internet.
Mặc dù có hình thức đơn giản với hai màu xanh dương và đen đan xen thế nhưng dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Vodka vẫn để lại ấn tượng rất sâu trong tiềm thức của người dùng. Đặc biệt, lớp vỏ dây này không hề mỏng. Ngược lại, chúng rất dày và có độ bền tương đối lớn, giúp ngăn chặn các tác nhân tiêu cực ảnh hưởng đến chất lượng đường dẫn tín hiệu.
Với độ dài lớn nhất lên tới 12m và thấp nhất là 0.74m, dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Vodka có thể đáp ứng mọi khoảng cách kết nối từ nguồn mạng đến thiết bị ghép nối. Không những thế, với sự linh hoạt với nhiều độ dài khác nhau mà dây dẫn này không làm xê dịch các khoảng cách kết nối giữa các thiết bị âm thanh với nhau.

Day tin hieu mạng RJ/E AudioQuest Vodka dep

Những đặc điểm chính nổi bật của dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Vodka

Ở dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Vodka thì lõi dẫn đã được phủ bạc nhiều hơn các mẫu dây Pearl hay Forest cùng dòng dây tín hiệu AudioQuest RJ/E Ethernet seires với lõi đồng rắn phủ bạc 10%. Nhờ được phủ bạc mà lõi dây này có độ mịn tuyệt vời hơn hẳn các thiết kế lõi đồng thông thường ở việc ngăn chặn tương tác lõi dẫn và méo xuyên sợi một cách hiệu quả. Do vậy, tốc độ đường dẫn tín hiệu được thực hiện nhanh hơn, chất lượng chính xác và rõ nét hơn.
Đặc biệt, để ngăn chặn hiện tượng tích trữ năng lượng ở các vật liệu cách nhiệt có trong thành phần dây dẫn, AudioQuest đã đặt ống điện môi PE (Poly Ethylene) bao bọc xung quanh phần lõi dây. Điều này rất hiệu quả trong việc duy trì trở kháng nhất quán của dây và đặc biệt và cho đường dẫn đạt chất lượng trung thực và tuyến tính hơn hẳn.

Day tin hieu mạng RJ/E AudioQuest Vodka tot

Một công nghệ chỉ xuất hiện trong những thiết kế của dòng dây tín hiệu AudioQuest RJ/E Ethernet seires đó chính là tiêu chuẩn Cat 7 cho phép truyền dẫn 10-Gigabit Ethernet trên 100 m dây cáp đồng giúp nâng cao dung lượng truyền dẫn tín hiệu và đặc biệt là mang đến tốc độ đường dẫn nhanh nhạy hơn hẳn.
Bên cạnh đó, công nghệ triệt tiêu nhiễu ồn Noise Dissipation (NDS) lại là một tầng chắn nhiễu sóng radio RFI và các đợt sóng liên tiếp của nhiễu bên ngoài môi trường setup tác động nên dây dẫn nhờ cấu trúc đa lớp từ lá kim loại và carbon bao quanh dây dẫn. Bởi vậy, mà đường tín hiệu cũng trung thực và tự nhiên hơn rất nhiều. Ngoài ra, tính định hướng được thể hiện rất rõ ở sản phẩm này với các đầu mũi tên được chú thích tại các giắc cắm. Thông qua chiều mũi tên này người dùng có thể xác định dễ dàng hướng đường dẫn phù hợp cho kết nối âm thanh của mình.
Ngoài ra, dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Vodka còn được thiết kế với những đầu cắm RJ/E linh hoạt có thể đáp ứng và tương thích với các cổng RJ/E Ethernet có sẵn ở các thiết bị âm thanh và nguồn kết nối mạng của người dùng. Trong khi đó, đầu cắm này còn được thiết kế với kỹ thuật khó nhằm chống biến đổi tín hiệu tại các điểm tiếp xúc.

Day tin hieu mạng RJ/E AudioQuest Vodka chat

Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Vodka được đánh giá là một trong những thiết kế dây mạng RJ/E Ethernet ấn tượng nhất hiện nay của thương hiệu AudioQuest. Sản phẩm này cũng có mức giá bán ra không quá đắt đỏ nhưng lại có chất lượng đường dẫn hiệu năng. Thế nên, người dùng luôn dành những lời khen có cánh cho mẫu dây tín hiệu mạng này.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Những lưu ý cơ bản khi lựa chọn ampli dùng linh kiện bán dẫn | Video chuyên sâu kỹ thuật số 07

Thu Hương