Dòng loa Tannoy DVS – gọn nhẹ, tinh tế

0
361
dong loa Tannoy DVS hay

Dòng loa Tannoy DVS – gọn nhẹ, tinh tế

Được thiết kế để làm nổi bật âm thanh cũng như dành cho những không gian hiện đại, dòng sản phẩm Tannoy DVS bao gồm những mẫu loa treo tường siêu nhỏ nhưng có công suất lớn mang tới âm thanh ấn tượng và hiệu suất mạnh. Dòng loa này lý tưởng cho các hệ thống nghe nhạ stereo, mono hoặc thâm chí là đặt ở những nơi công cộng, khách sạn, nhà hàng, nhà thờ….

Giới thiệu chung về dòng loa Tannoy DVS

Tính đến thời điểm này, dòng loa Tannoy DVS có 3 sản phẩm: loa Tannoy DVS 4/ DVS 4t, loa Tannoy DVS 6/ DVS 6t, loa Tannoy DVS 8/ DVS 8t. Nó có thể được treo ngoài hiên nhà, hay đơn giản ở gần bể bơi.. chịu được mọi tác động của môi trường mà các sản phẩm khác không làm được.

dong loa Tannoy DVS

Với công nghệ cũng như kỹ thuật tiên tiến, hiện đại nó đã được kiểm chứng là dòng loa có độ bảo vệ an toàn cực kỳ cao, có khả năng hoạt động hiệu quả ở những môi trường khắc nghiệt như độ ẩm cực cao, điều kiện thời tiết cực xấu như ngoài trời quá nắng, tại các bể bơi…

Với kiểu dáng được thiết kế nhỏ gọn, cứng cáp đặc trưng của một mẫu loa treo tường kết hợp cùng chất liệu thùng loa đặc biệt từ nhựa ASB. Đặc tính của loại nhựa này là cứng, nhẹ bảo vệ loa hoàn toàn tránh được các tác động từ bên ngoài như cát bụi, nước, ánh nắng..

dong loa Tannoy DVS hay

Mặt trước của loa được trang bị tấm ê-căng thẩm mỹ vừa có tác dụng bảo vệ hệ thống củ loa vừa che được bụi bẩn, cũng như côn trùng… Ngoài ra, nó có thể được tháo rời để vệ sinh sạch sẽ.

Những đặc điểm của dòng loa Tannoy DVS

Có thể nói, hình dáng và công nghệ của ba mẫu loa: : loa Tannoy DVS 4/ DVS 4t, loa Tannoy DVS 6/ DVS 6t, loa Tannoy DVS 8/ DVS 8t của dòng Tannoy DVS gần như giống nhau hoàn toàn về kích thước cũng như công nghệ. Nếu so ra thì nó chỉ nhỉnh hơn nhau chút ít về dải tần, nói chung kiểu một chín một mười. Nhưng để so về mức giá thành thì các mẫu loa này đều có giá thuộc tầm trung phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

dong loa Tannoy DVS dep

Đầu tiên mẫu loa Tannoy DVS 4/ DVS 4t với cân nặng chỉ 1.8kg, kích thước 277×170.4×165.6mm. Sở hữu củ loa tweeter đường kính 20mm và củ loa midbass đường kính 100mm với màng loa hình nón được làm bằng giấy đặc trưng của hãng. Nó đảm bảo cung cấp âm thanh trong dải tần từ 75Hz đến 20kHz, độ nhạy 84dB, trở kháng 6Ohms. Loa Tannoy DVS 4/ DVS 4t được thiết kế hai đường tiếng kết hợp ngon lành với các ampli có công suất 80W, 160W.

Loa Tannoy DVS 6/ DVS 6t là mẫu loa treo tường được thiết kế hai đường tiếng có củ loa tweeter 20mm và củ loa midbass 165mm đáp ứng dải tần từ 80Hz – 20kHz. Hệ thống củ loa này cho âm thanh đồng pha trên toàn bộ khoảng dải tần, như được phát ra tại một điểm truyền đến tai người ngồi nghe. Loa Tannoy DVS 6/ DVS 6t có kích thước và cân nặng nhỉnh hơn Tannoy DVS 4/ DVS 4t. Với trọng lượng 3.1kg, kích thước ba chiều cao, rộng, dài lần lượt là 340.5×212.2×216.5mm. Loa có khả năng hoạt động liên tục ở mức công suất tối đa lên đến 120W.

dong loa Tannoy DVS tot

Loa Tannoy DVS 8/ DVS 8t là mẫu loa treo tường cuối cùng của dòng Tannoy DVS với trọng lượng 5.3kg, kích thước 451.8x290x296mm. Sở hữu củ loa tweeter đường kính 20mm và củ loa midbass màng loa hình nón bằng giấy công nghệ cao đã qua xử lý của hãng có đường kính 200mm. Loa cho khả năng đáp ứng dải tần đều và rộng trong khoảng 75Hz – 20kHz. Độ nhạy 90dB, trở kháng 6Ohms.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Loa Audio Physic Classic Series

 Thanh Hồng