[Hong Kong AV Show 2018] Nơi hội tụ và kết nối tình yêu âm nhạc

0
179
Hong Kong High-End Audio Visual Show 2018 chuan

Hong Kong AV Show 2018 (Hong Kong High-End Audio Visual Show 2018) là một trong những “lễ hội” âm thanh lớn nhất châu Á được cộng đồng audiophile mong đợi nhất trong năm đã chính thức khai mạc vào sáng ngày 10/08 và dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 12/08. Sức hút mãnh liệt của sự kiện âm thanh tần cỡ quốc tế này được thể hiện thông qua việc có 130 đơn vị là các doanh nghiệp và tổ chức hay các thương hiệu âm thanh nổi tiếng tham gia, cùng khoảng 25.000 lượt khách tham quan đến với triển lãm.

Hong Kong High-End Audio Visual Show 2018

Năm nay, Hong Kong AV Show 2018 được tổ chức ở Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Hồng Kông tại Hồng Kông dưới sự điều hành của đơn vị tổ chức thức của chương trình là Far Eastern Music & Audio Enterprises Ltd. Đây là sự kiện âm thanh thường niên diễn ra mỗi năm một lần tại Hồng Kông và là sự kiện quy tụ những thương hiệu âm thanh danh giá bậc nhất thế giới cùng hàng chục ngàn người là tín đồ âm thanh. Những xu hướng mới nhất, dự kiến dẫn đầu xu hướng nghe nhạc hiện đại của năm 2018 sẽ được trung bày tại đây. Bên cạnh đó, khách tham quan còn có cơ hội trải nghiệm những phòng phim mang tiêu chuẩn quốc tế với dịch vụ âm thanh cao cấp. Có thể nói đây là sự kiện để lại ấn tượng “có một không hai” cho bất kỳ ai tham gia bởi người chơi âm thanh sẽ được chìm đắm trong không gian âm thanh chất lượng hàng đầu thế giới.

Hong Kong High-End Audio Visual Show 2018 dep

Nổi bật trong triển lãm Hong Kong AV Show 2018 là một loạt những tên tuổi âm thanh “gạo cội” ăn khách nhất thế giới có thể kể đến như Audia Flight, Chario, Sony, Audio Research, Sonus Faber, Mc Intosh, Nordost, AudioQuest, T+A,… Mỗi thương hiệu âm thanh lại mang đến những mẫu sản phẩm âm thanh mới nhất với sự cải tiến và nâng cấp về công nghệ và kỹ thuật chế tạo nhằm cung cấp đến người dùng dịch vụ nghe cao cấp nhất đúng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Hong Kong High-End Audio Visual Show 2018 tot

Nếu như Sonus Faber dannh tiếng hàng đầu nước Ý mang đến hai series đặc biệt là Sonus Faber Sonetto series với các model như Sonus Faber Sonetto VIII, Sonus Faber Sonetto V, Sonus Faber Sonetto III, Sonus Faber Sonetto II, Sonus Faber Sonetto I và dòng Sonus Faber Olympia series với các mẫu Sonus Faber Olympia III SE, Sonus Faber Olympia II SE, Sonus Faber Olympia I SE. Thì Audio Research – một trong những đại diện nổi bật của phong cách làm âm thanh kiểu Mỹ lại mang đến 4 model: 750SE, 75se, LS28, REF160M. Hãng âm thanh hi-end Mc Intosh cũng không chịu kém cạnh khi phô bày sức hút của mình với những mẫu sản phẩm mang đậm phong cách cổ điển như Mc Intosh MCD600, Mc Intosh C2600, Mc Intosh MC611.

Hong Kong High-End Audio Visual Show 2018 chat

Trong khi đó, các thương hiệu dây dẫn nổi tiếng toàn cầu cũng mang đến những mẫu sản phẩm có sự đầu tư công nghệ và mang tính biểu trưng của hãng như AudioQuest với một loạt những dây dẫn tín hiệu, dây dẫn nguồn mang đến danh tiếng và vị trí độc tôn trong lòng người dùng như dây nguồn AudioQuest NRG-1000, dây nguồn AudioQuest Dragon High Current, dây nguồn AudioQuest Dragon Source,… Tại đây, hãng dây dẫn này cũng cho ra mắt các mẫu sản phẩm tương đối mới mẻ với người dùng như mẫu dây nguồn AudioQuest Cherry Cola,… Ngược lại, Nordost lại mang đến sản phẩm mang tính tham chiếu của mình tại gian triển lãm S421 chính là dây cáp Odin 2.

Hong Kong High-End Audio Visual Show 2018 hay

Triển lãm Hong Kong AV Show 2018 sẽ mở cửa đón khách tham quan đến hết ngày 12/08. Giá vé vào của của triển lãm là 80 HKD (tương đương 240.000VNĐ). Người chơi âm thanh sẽ không phải thất vọng với những không gian nghe nhìn mang tầm cỡ quốc kế với những màn kết hợp âm thanh đỉnh cao chỉ gặp trong phòng nghe cao cấp.

Những hình ảnh khác tại Hong Kong Hiend Show 2018

Hong Kong High-End Audio Visual Show 2018 chuan

Hong Kong High-End Audio Visual Show 2018 doc dao

Hong Kong High-End Audio Visual Show 2018 tuyet voi

Thu Hương