Loa Dynaudio Excite X14A: gắn kết để lan tỏa thanh âm tự nhiên

0
152
Loa Dynaudio Excite X14A chuan

Loa Dynaudio Excite X14A là một trong những đại diện âm thanh xuất sắc đến từ thương hiệu âm thanh Dynaudio, Đan Mạch. Sản phẩm này là sự kết hợp của nhiều công nghệ thiết kế hiện đại nhằm mang đến âm thanh có chất lượng tốt nhất đến các phòng nghe của người dùng. Hơn nữa, sản phẩm này mang hiệu suất âm thanh lớn, bao bọc trong một thiết kế nhỏ gọn giúp tối ưu hóa âm thanh trong mọi phòng nghe với những âm tần có độ lớn âm thanh nổi bật nhất.

Giới thiệu chung về loa Dynaudio Excite X14A

Loa Dynaudio Excite X14A

Loa Dynaudio Excite X14A mang khuôn mẫu của một thiết kế vuông vức và có khá nhiều điểm tương đồng so với mẫu loa Dynaudio Excite X14 cùng hãng sản xuất Dynaudio. Sản phẩm này sở hữu kích thước 3 chiều không quá lớn khi chiều cao, chiều rộng và chiều sâu chỉ nằm ở mức lần lượt là 170mm x 282mm x 246mm. Trọng lượng mỗi loa cũng không quá lớn với 6,4kg mỗi chiếc. Vì thế, việc setup model loa bookshelf này cũng không gặp nhiều khó khăn. Người dùng có thể đặt mẫu loa này trên kệ tủ, giá sách,…đều mang đến hiệu suất âm thanh ấn tượng như nhau.
Câu trúc thùng loa Dynaudio Excite X14A là một khối gỗ chắc chắn có khả năng chịu va đập và cong vênh lớn. Chính vì thế, loa có thể bảo vệ hệ thống mạch và củ loa phía trong được an toàn trước những tác động tiêu cực của môi trường ngoài. Đặc biệt hơn, mẫu loa bookshelf này lại rất đa dạng về màu sắc khi có tới 4 phiên bản màu là Black Satin, White Satin, Rosewood Satin, Walnut. Bề mặt sain bóng mờ của sản phẩm này vừa các tác dụng chống trầy xước lại giúp tăng tính thẩm mỹ sang trọng và tinh tế lên nhiều lần.

Loa Dynaudio Excite X14A dep

Mặt trước của loa bookshelf Dynaudio Excite X14A khá đặc biệt khi sản phẩm này được thiết kế với bốn cọc ê-căng, được làm bằng khung vải bốn cọc ê căng bắt chặt lấy thân loa nhờ hoạt động của từ tính. Do vậy, ê căng này vừa hạn chế bụi bẩn gây ảnh hưởng đến loa vừa giúp tính thẩm mỹ của loa đẹp mắt hơn. Ngược lại, mặt sau của loa chỉ gồm các có đấu loa đơn giản hỗ trợ kết nối RCA và XLR phổ biến.

Những tính năng nổi bật của mẫu loa Dynaudio Excite X14A

Người dùng chắc hẳn rất ấn tượng với thiết kế gọn gàng, gần như nhỏ nhất dòng loa Dynaudio Excite series của loa Dynaudio Excite X14A.

Loa Dynaudio Excite X14A tot

Đây được coi là mẫu loa bookshelf mini kiểu hai đường tiếng sở hữu âm thanh với chất lượng trung thực và sắc nét nhờ hoạt động hết công suất của một củ loa tweeter và một củ loa woofer đáp ứng dải tần âm thanh trong khoảng từ 45Hz – 23 kHz với những âm sắc tinh tế và ưu việt nhất.
Nếu như củ loa tweeter có đường kính là 28mm, màng loa dome lụa mềm cho chất lượng âm thanh dải cao chi tiết và trong mướt với những nhịp âm bay bổng và sắc nét. Thì củ loa woofer còn lại có đường kính là 140mm, màng loa làm bằng chất liệu MSP (Manesium Silicate Polymer) vừa cứng lại mỏng nhẹ cho dải trầm sâu lắng và chi tiết.
Mặt khác, người dùng cũng không cần loa lắng đến phối ghép với loa Dynaudio Excite X14A bởi sản phẩm này đã được tích hợp sẵn ampli công suất ở chế độ stereo là 2 x 100W, công suất của ampli dành cho mỗi củ loa là 50W cho mỗi trải nghiệm âm thanh phim ảnh đều thật sự chi tiết với những dải âm ấn tượng nhất.

Loa Dynaudio Excite X14A chat

Giá thành mà người dùng phải bỏ ra để sở hữu loa Dynaudio Excite X14A không phải là quá đắt. Mà thông qua chất lượng âm thanh rõ nét trong một thiết kế nhỏ nhắn, thì đây quả là một thiết bị “đáng đồng tiền bát gạo” cho mọi đối tượng nghe.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Những công nghệ được ứng dụng trong hệ thống xem phim tại gia | Video chuyên sâu kỹ thuật số 11

Thu Hương