Trung thực trong từng tiết tấu âm thanh cùng loa Audio Physic Avanti

0
147
Loa Audio Physic Avanti chuan

Châu Âu luôn là một trong những cái nôi âm thanh mà nhiều người dùng hướng đến khi muốn tìm mua một sản phẩm âm thanh chất lượng cao. Nếu như thị trường này đã từng nổi bật với hãng âm thanh AudioSolution của Litva thì Đức lại thu hút các tín đồ âm thanh bằng chính thương hiệu Audio Physic lâu đời với nhiều dòng sản phẩm ưu việt. Một trong những sản phẩm mới ra mắt nổi bật của thương hiệu này phải kể đến là mẫu loa Audio Physic Avanti với chất lượn hoàn hảo cả từ hình thức cho đến âm tần sắc nét.

Giới thiệu chung về mẫu loa Audio Physic Avanti

Loa Audio Physic Avanti

Loa Audio Physic Avanti là một điểm sáng trong phong cách thiết kế âm thanh của Audio Physic với ưu điểm về kích thước cao gọn và khả năng tương thích hoàn hảo với nhiều phòng nghe và các mẫu thiết bị audio phối ghép. Sản phẩm này có chiều cao không quá lớn ở mức 1087mm, chiều rộng 170mm và chiều sâu 290mm nhưng cân nặng lại chỉ có 24kg. Các góc cạnh của loa được thiết kể thủ công giúp đạt được độ chính xác cao nhất, hỗ trợ cho âm thanh đạt chất lượng ổn định và tuyến tính nhất.
Thùng loa Audio Physic Avanti được thiết kế với các vách loa vát nghiêng và thùng loa hơi thuôn về phía sau giúp ngăn chặn sóng đứng hiệu quả. Đặc bieetjm thùng loa được chia làm ba khoang chứa các củ loa. Mỗi củ loa nằm trong một khoang tách biệt nhằm hạn chế cộng hưởng dải âm và rung chấn gây ảnh hưởng đến độ chính xác của âm thanh. Đặc biệt, khoang chứa củ loa woofer nằm ở phía dưới cùng với củ loa hướng góc tỏa âm ra hai bên hông loa giúp phạm vi âm thanh được mở rộng tối ưu hơn.

Loa Audio Physic Avanti dep

Loa Audio Physic Avanti có 11 màu sắc khác nhau giúp đa dạng mọi lựa chọn của người dùng. Mỗi màu loa lại mang một vẻ đẹp riêng giúp nó nổi bật trong mọi kiểu bố cục nội thất phòng nghe.

Vì sao người dùng nên chọn loa Audio Physic Avanti chính hãng?

Loa Audio Physic Avanti được thiết kế kiểu 3 đường tiếng, chất lượng âm thanh phụ thuộc hoàn toàn vào hệ thống củ loa gồm 1 củ loa tweeter, 1 củ loa midrange và 1 củ loa woofer. Mỗi củ loa phụ trách một dải âm, giúp mọi trải nghiệm âm thanh của người dùng đều hoàn hảo với mọi bản nhạc.

Loa Audio Physic Avanti tot

Đầu tiên là củ loa tweeter phụ trách dải cao tần với phần màng loa được áp dụng công nghệ Hyper Holographic Cone III cho âm thanh vừa bay bổng nhưng vẫn linh hoạt và sống động. Đặc biệt, với những kỹ thuật thiết kế độc quyền mà âm thanh có băng thông rộng mở ra không gian âm thanh ba chiều chân thực.
Trong khi đó, củ loa midrange Hyper Holographic Cone Midrange (HHCM) thế hệ thứ 3 đường kính 150mm có khả năng bóc tách âm thanh dải trung cân bằng với những chuyển động âm sắc ngọt ngào và tinh tế. Đặc biệt của loa này được cố định bằng hai khung loa làm từ hai vật liệu khác nhau với khung làm bằng nhựa một làm bằng nhôm giúp ngăn chặn cộng hưởng âm thanh rất tốt, đồng thời loại bỏ ảnh hưởng của nhiệt độ đến chất lượng âm thanh.
Cuối cùng là củ loa woofer có đường kính 200mm có nón loa mỏng nhẹ và có độ cứng thích hợp để truyền tải dải trầm sâu lắng và ấm áp. Hơn nữa, với khả năng phản ứng tần số âm thanh rất nhạy đã giúp âm bass dứt khoát và nhịp nhàng hơn.

Loa Audio Physic Avanti chat

Điểm cộng trong quá trình tái tạo âm thanh của loa Audio Physic Avanti chính là hiệu ứng nổi 3D đối với âm vocal. Trong khi đó, dải trung âm được đảm bảo với những chi tiết sắc nét, không bị nhòe tiếng và gián đoạn. Đặc biệt, các giai đoạn chuyển âm và ngắt quãng được thực hiện uyển chuyển và nhẹ nhàng giúp người dùng có thể cảm nhận chi tiết chất lượng âm thanh qua từng bản nhạc yêu thích của mình.
Loa Audio Physic Avanti là một thiết bị tầm trung có khả năng cung cấp âm thanh với chất lượng chi tiết và tròn trịa ở mỗi dải âm. Chính vì thế, mà những thông đẹp âm thanh đều được truyền tải trọn vẹn tới tai người nghe. Đây quả thực là một giải pháp thông mình cho toàn hệ thống âm thanh của người dùng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa TIC Parasol

Thu Hương