[AV Show 2018 – Hà Nội] Audio Hà Nội hoàn thiện bước chuẩn bị cuối cùng cho AV Show 2018 lần thứ 15

Ban tổ chức triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 15 – AV Show 2018 đã ra thông báo chính thức về sự kiện âm thanh lớn nhất Việt Nam này sẽ diễn ra từ 9h đến 18h các ngày 07/08/09 tháng 12 với sự tham gia của 19 nhà phân phối thiết bị âm thanh hi-end, home theater, các thương hiệu điện tử hi-tech với 27 phòng nghe nhìn trải dài trên toàn bộ tầng 2 của tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội, cổng số 2, số 57 đường Phạm Hùng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Thủ đô Hà Nội.

AV Show 2018

AV Show 2018 dep

AV Show 2018 tot

Đánh giá về quy mô và chất lượng của sự kiện âm thanh lớn AV Show 2018 lần thứ 15 tại Hà Nội sẽ được nâng cấp và mở rộng về cả quy mô lẫn số lượng và chất lượng các phòng nghe của các đơn vị tham gia. Dự kiến, triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 15 – AV Show 2018 sẽ hội tụ khoảng 70 thương hiệu âm thanh và phụ kiện âm thanh danh tiếng thế giới tề tựu về đây. Gấp rút chuẩn bị cho sự kiện âm thanh lớn này, đơn vị Audio Hà Nội đã hoàn thành việc tập kết sản phẩm tới triển lãm và đang trong quá trình dàn dựng banner và standee và setup hệ thống âm thanh cũng như bài trí phòng nghe để chào đón những lượt khách đầu tiên ghé chân tới triển lãm vào sáng ngày mai.

AV Show 2018 chat

AV Show 2018 hay

Mang tới triển lãm lần này, Audio Hà Nội đã bố trí hai phòng nghe và hai phòng trưng bày sản phẩm là những thiết kế mới nhất đến từ những thương hiệu âm thanh danh tiếng thế giới mà Audio Hà Nội đã trở thành đối tác phân phối độc quyền tại Việt Nam từ năm 2018. Có thể đến những cái tên tiêu biểu như AudioSolutions, Emotiva, Elipson, Viva Audio, Torqueo, Audia Flight. Và người đồng hành cùng Audio Hà Nội qua nhiều kỳ AV Show là thương hiệu phụ kiện dây dẫn dnah tiếng nước Mỹ, AudioQuest.

AV Show 2018 a

AV Show 2018 b

Cụ thể, tại triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 15 – AV Show 2018, Audio Hà Nội có hai hệ thống phối ghép âm thanh được kết hợp từ chính những sản phẩm mà đơn vị này độc quyền tại thị trường Việt Nam. Hệ thống âm thanh này được thiết lập và setup dựa trên những tính toán chính xác về mọi thông số kỹ thuật sản phẩm, kích thước phòng nghe của đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và tài năng nhất của Audio Hà Nội bao gồm:
+ Hệ thống phối ghép 1: Đôi loa AudioSolutions Vantage B, Pre Ampli Pilium Divine Alexanders, Monoblock Power Ampli Pilium Divine Hercules, đầu CD Esoteric, bộ lọc nguồn AudioQuest Niagara 7000 cùng hệ thống dây dẫn của AudioQuest.
+ Hệ thống phối ghép 2: Đôi loa AudioSolutions Figaro XL, Pre Ampli Viva Linea, Power Ampli Viva Aurora, bộ lọc nguồn AudioQuest Niagara 7000 cùng hệ thống dây dẫn của AudioQuest.
Ngoài việc được thưởng thức những bản nhạc chọn lọc đến từ hai hệ thống trình diễn chính này, thì khách tham quan đến với gian trưng bày của Audio Hà Nội tại triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 15 – AV Show 2018 còn được tận mắt chiêm ngưỡng như thiết kế âm thanh cao cấp khác đến từ các thương hiệu nổi danh như Torqueo, Audia Flight, Elipson, Emotiva, AudioQuest,…

AV Show 2018 c

AV Show 2018 d

Không chỉ có vậy, Audio Hà Nội cũng triển khai những chương trình khuyến mãi và ưu đãi nhất dành cho mọi tín đồ âm thanh đến với AV Show 2018 tại Hà Nội. Đặc biệt, mỗi audiophile đến với phòng nghe của Audio Hà Nội còn được nhận về những phần quà tặng độc đáo và thú vị nhất.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review Pre Ampli Bladelius Embla DL II

Thu Hương