[AV SHOW 2019] Công tác chuẩn bị của Audio Hà nội trước thềm diễn ra Triển lãm AV SHOW 2019 lần 17

Theo họp báo từ ngày 19/11 vừa qua, Triển lãm AV Show 2019 tại Hà Nội sẽ chính thức được khởi động vào ngày 23/11 và kéo dài đến hết ngày 25/11 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, cổng số 2, đường Phạm Hùng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

anh chuan bi av show 2019 8

Audio Hà Nội đang rất gấp rút setup, hoàn thiện phòng triển lãm của mình để chính thức đón và phục vụ khách tham quan trong 3 ngày tới đây. AV Show là Triển lãm chuyên ngành về các thiết bị điện tử cao cấp được tổ chức thường niên mỗi năm 2 lần, đây một trong số những sự kiện triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam có tầm ảnh hưởng rất lớn. Tại AV Show năm nay sẽ hứa hẹn với qui mô lơn hơn, tập hợp của rất nhiều nhà phân phối thiết bị âm thanh hàng đầu tại Việt Nam.

anh chuan bi av show 2019  7

Khách tham quan đến triển lãm AV Show 2019 Hà Nội sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng, trải nghiệm hệ thống thiết bị âm thanh cao cấp nhất, mới nhất. Bên cạnh đó họ còn được tham gia vào những hoạt động vui chơi giải trí, bốc thăm trúng thưởng khá hấp dẫn diễn ra trong 3 ngày triển lãm. Ngoài ra, đến với triển lãm quí khách quan còn được thưởng thức miễn phí cà phê và bia tươi được tài trợ.

anh chuan bi av show 2019  5

Để chuẩn bị cho triển lãm AV Show lần này, Audio Hà Nội đang đẩy nhanh tiến độ, nhanh chónh hoàn thiện cho công tác chuẩn bị setup phòng triển lãm. Hôm qua lúc 8h tối ngày 20/11, toàn bộ hệ thống phối ghép, cũng như thiết bị trưng bày của Audio Hà Nội đã được đội ngũ kỹ thuật viên của Audio Hà Nội chuyển vào phòng triển lãm ở Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

anh chuan bi av show 2019  4

Công tác chuẩn bị của Audio Hà Nội vẫn đang diễn ra và hoàn thiện vào ngày 21 và 22/11, toàn bộ các hệ thống phối ghép và thiết bị trưng bày để phục vụ triển lãm sẽ được nhanh chóng hoàn tất để đến ngày 23/11 đón tiếp khách tham quan được chu đáo nhất.

anh chuan bi av show 2019  3

Audio Hà Nội sẽ mang tới triển lãm AV Show Hà Nội hai thống phối ghép đẳng cấp đến từ các thương hiệu hàng đầu như AudioSolutions, AudioQuest, Viva Audio, Hegel, Metronome… Cụ thể hệ thống phối ghép Sự xuất hiện của hai đôi loa hi-end đẳng cấp là loa AudioSolutions Virtuoso M, loa Viva Audio Allego, hệ thống power-pre amp Viva Audio, đầu CD, SACD của Metronome, đầu đĩa than Lucxar, lọc nguồn và dây dẫn AudioQuest. Chúng sẽ liên tiếp thay phiên nhau trình diễn trong suốt 3 ngày của triển lãm, hứa hẹn sẽ tạo nên những màn trình diễn bùng nổ. Triển lãm dự kiến sẽ thu hút hàng ngàn lượt khác tới tham quan, trải nghiệm và mua sắm trong 3 ngày diễn ra.

anh chuan bi av show 2019

Bên cạnh đó, tại gian hàng trưng bày của Audio Hà Nội sẽ có người nổi tiếng đồng hành chính là NSƯT Tố Nga. Vào ngày 23/11 khai mạc AV Show NSƯT Tố Nga sẽ đại diện Audio Hà Nội có mặt kí tặng khách hàng, với 200 khách tham quan gian hàng Audio Hà Nội đầu tiên sẽ được tặng 100 CD Vol 11 “Thương Ơi Lòng Mẹ” và 100 CD Vol 1 của Audio Hà Nội, bạn không nên bỏ lỡ cơ hội có một không hai này.

Mộc Yên