[AV SHOW 2019 HÀ NỘI] Những hệ thống âm thanh cao cấp của Audio Hà Nội sẽ “phá đảo” AV SHOW lần thứ 17

AV Show 2019 là một sự kiện được giới audio mong chờ nhất năm, vừa qua triển lãm đã được tổ chức thành công ở Tp. Hồ Chí Minh và tháng 11 này sẽ tiếp tục đổ bộ ra Hà Nội với những hứa hẹn sẽ tạo nên cơn “sốt” về các thiết bị điện tử âm thanh, phụ kiện,…trong năm 2019 này.

Triển lãm âm thanh thiết bị nghe nhìn Việt Nam thứ 17 sẽ chính thức diễn ra vào các ngày 23, 24, 25 tháng 11 tại Trung tâm hội nghị Quốc gia, cổng số 2 đường Phạm Hùng, quận Bắc Từ Liêm, Tp. Hà Nội. Theo Nam Bình – đơn vị tổ chức AV Show công bố, triển lãm năm nay sẽ có sự tham gia của nhiều nhà phân phối thiết bị âm thanh hi-end, home theater, điện tử hi-tech như Audio Hà Nội, Anh Duy Audio, Hoàng Hải Audio, Thi Van LABS, Nguyễn Audio… Ngoài ra còn có sự xuất hiện của các sản phẩm Hi-Tech là SVHouse, Fitgear… với rất nhiều mẫu tai nghe, máy nghe nhạc, đĩa CD và rất nhiều phụ kiện âm thanh khác.

av show lan 17

Đơn vị Audio Hà Nội sẽ tham gia triển lãm với ba phòng demo gồm HT3, HT5 và phòng HT4…Trong đó một phòng để trưng bày các mẫu sản phẩm như AudioQuest, ampli, loa….hai phòng còn lại sẽ setup hệ thống âm thanh, Audio Hà Nội đã chọn lựa những mẫu sản phẩm cao cấp nhất ra mắt giới điệu mộ. Hai hệ thống âm thanh mà Audio Hà Nội mang đến triển lãm AV Show 2019 gồm:

Hệ thống âm thanh thứ nhất là loa AudioSolutions Virtuoso M, power ampli VivaAudio Solista, pre ampli Viva Audio L1, đầu CD/SACD Metronome AQWO, đầu đĩa than Lucxar, hệ thống dây dẫn AudioQuest. Với hệ thống âm thanh cao cấp này hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm âm nhạc đã mắt đã tai cho khách tham quan.

he thong phoi ghep

Còn hệ thống âm thanh phối ghép thứ hai gồm những mẫu sau là: Loa Viva Audio Allego, power ampli VivaAudio Aurora, pre Viva Audio Linea, đầu CD Metronome Kalista Dreamplay CD, Lọc nguồn AudioQuest, hệ thống dây dẫn AudioQuest. Cả hai hệ thống âm thanh cao cấp này của nhà phân phối Audio Hà Nội chắc chắn sẽ không làm khách tham quan phải thất vọng và sẽ chiếm trọn cảm tình của cả những audiophile sành nhất.

av show ha noi viva audio

Bên cạnh đó, một số nhà phân phối sẽ mang đến các giải pháp tối giản hơn, chẳng hạn stream nhạc qua thiết bị chuyên dụng, thiết bị nghe nhìn âm tường. Ngoài ra tại triển lãm còn trưng bày nhiều sản phẩm khác như: tai nghe, thiết bị thu âm, loa di động, dây dẫn….sẽ thu hút rất nhiều lượt khách tham quan đến AV Show 2019 này.

khach tham du av show

Ngoài ra, các hệ thống rạp hát giải trí tại gia (home theater) và giải pháp nghe nhìn cao cấp cũng sẽ xuất hiện tại AV Show 2019 lần 17 này, bao gồm các mẫu máy chiếu độ phân giải 2K, 4K từ nhỏ đến lớn…, hay các dàn karaoke cũng có mặt với nhiều mẫu mã, không chỉ có kiểu dáng mới mà còn được tích hợp nhiều công nghệ mới, hướng đến nhiều đối tượng người dùng khác nhau, từ hộ gia đình đến các hệ thống âm thanh cỡ lớn.

phong hat

Cùng chờ đón sự kiện AV Show 2019 này vào các ngày từ 23 đến 25/11 tại Trung tâm hội nghị Quốc Gia Hà Nội để tận mắt chiêm ngưỡng và trải nghiệm các thiết bị âm thanh dẫn đầu xu hướng này.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli PrimaLuna EVO 200

Mộc Yên