Dòng loa Sonus Faber Elipsa Red – Huyền thoại cây vĩ cầm

Dòng loa Sonus Faber Elipsa Red là một trong những dòng loa của Sonsu Faber. Dòng loa này có duy nhất một mẫu loa đứng cùng tên là loa Sonus Faber Elipsa Red. Mặc dù không phải là một trong những mẫu loa đứng cao cấp nhất của Sonus Faber, nhưng nó vẫn được xếp trong hàng ngũ của âm thanh hi-end.

Loa Sonus Faber Elipsa red

Những âm thanh ngọt ngào lãng mạn, cùng với những đường nét vừa cổ điển vừa hiện đại đã được Sonua Faber khoác lên mình cho cặp loa Sonua Faber Elipsa red. Cặp loa này thừa hưởng những sáng tạo công nghệ cũng như chất âm của các dòng loa cao cấp và những thiết bị âm thanh nổi tiếng ở Ý nhưng mức giá của dòng loa này thì lại thấp nhơn nhiều.

Những đặc điển nổi bật của dòng loa Sonus Faber Elipsa Red

Loa có thiết kế khá đơn giản, nhưng tinh tế và cũng rất đặc biệt với thùng loa dẹt, hai bên hông thu nhỏ lại. Với thiết kế này, Sonus Faber Elipsa Red sẽ triệt tiêu được sóng đứng, giao thoa sóng xảy ra bên trong thùng loa, cho âm thanh chính xác hơn.
Thùng loa được thiết kế với kích thước 1250 x 550 x 420mm (cao x rộng x sâu) và trọng lượng 97kg/cặp. Loa phù hợp với những không gian rộng.

Loa Sonus Faber Elipsa red can canh

Thùng loa được làm bằng gỗ được chon lựa cẩn thận bằng thủ công. Vỏ loa được nghép với nhau bằng 20 tấm gỗ thích xếp chồng lên nhau từ đáy loa lên đỉnh loa giúp giảm cộng hưởng. Mang đến cho bạn một chất âm sạch sẽ và chân thực.
Điểm nhấn của loa là những đường gân sọc hai bên sườn. Ngoài ra, những đường gân này còn giúp triệt tiêu rung chấn làm ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh.

Mặt trước của loa, được trang bị thêm một tấm Composite chắc chắn có tác dụng cố định củ loa, và khiến loa ấn tượng hơn. Ngoài ra, nó còn được trang bị thêm một lớp bọc ngoài bằng da sang chảnh. Và cũng giống như những mẫu loa cùng dòng khác, loa Sonus Faber Elipsa Red sử dụng tấm ê căng được làm thành sợi như những sợi dây đàn giúp bảo vệ các củ loa, và tăng thêm tính thẩm mĩ cho loa.

Loa Sonus Faber Elipsa red chan de

Dòng loa Sonua Faber Elipsa Red, được thiết kế với 3 đường tiếng, sở hữu 3 củ loa con bao gồm củ tweeter, củ midrange, củ woofer. Củ loa tweeter, có đường kính 25mm, màng loa đươc thiết kế hình nón với bộ tản nhiệt lớn, giúp tái tạo những âm thanh ở những dải tần cao, mang đến cho bạn một chất âm trong trẻo và chính xác đến từng chi tiết. Củ loa midrange đản nhận nhiệm vụ cung cấp những âm thanh ở dải trung và có đường kính là 150mm, chất liệu sử dụng để làm màng loa là một chất liệu tự nhiên từ những sợi gỗ, và củ loa được tích hợp hệ thống mô tơ chuyển động đối xứng giúp cho âm thanh được chân thực và chính xác. Người nghe có thể cảm nhận âm thanh một cách thoải mái và thư giản.

Củ loa woofer, có đường kính 260m, màng loa được làm từ một hợp kim nhôm-magie rất cứng và nhẹ, giúp cung cấp một dải âm thanh trầm ấm và sâu lắng. Củ loa này còn được trang bị một nắp chống bụi, bảo vệ củ loa sạch sẽ thì chất lương âm thanh mà củ loa này mang đến mới làm hài hài lòng ban.
Loa Sonua Faber Elipsa Red được tích hợp bộ chống áp suất nén đối xứng giúp giảm hiện tượng cộng hưởng thùng loa gây cho âm thanh của loa bị biến dạng.

Loa Sonus Faber Elipsa red chat luong

Sonua Faber Elipsa Red được tách khỏi sàn nhà bằng bốn chân trụ bằng kim loaij giúp giảm rung chấn và giúp cho âm thanh tràn quanh không gian nghe một cách nhah chóng và chính xác.
Loa Sonua Faber Elipsa Red mang đến cho bạn một trải nghiệm âm thanh tuyệt vời với dải tần từ 35Hz đến 30kHz và độ nhạy 91dB ở mức trở kháng 4omhs.

Những hình ảnh khác của dòng loa Sonua Faber Elipsa red

Loa Sonus Faber Elipsa red dep

Loa Sonus Faber Elipsa red tot

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Loa Focal Electra 1028 Be

Mai Giang