Dòng loa Sonus Faber Principia – Món quà tinh thần mang tên âm nhạc

Bạn là một người yêu âm nhac, bạn có quyền đòi hỏi chất lượng âm thanh mang đến cho bạn phải thật tinh tế và hoàn hảo. Dòng loa Sonus Faber Principia, rra đời đáp ứng mọi yêu cầu của bận với chất lượng âm thanh tuyệt vời mà giá cả ở mức bình dân.
Dòng loa Sonus Faber Principia gồm những loa sau: loa Sonus Faber Principia7, loa Sonus Faber Principia 5, loa Sonus Faber Principia 3, loa Sonus Faber Principia 1, loa Sonus Faber Principia C .

Một số đặc điểm chung của dòng loa Sonus Faber Principia

Dòng loa Sonus Faber Principia thừa hưởng thiết kế của dòng loa Sonus Faber Chameleon tiền nhiệm. Thùng loa được làm bằng chất liệu MDF. Hình dáng của loa vuông vắn, các cạnh của loa được bo tròn mềm mại và viền loa được làm bằng nhôm,giúp âm thanh không bị ảnh hưởng hiện tượng nhiễu xạ, nhiễu từ, mang đến một cảm giác chắc chắn. Thiết kế này giúp cho loa kiểm soát tốt những cộng hưởng bên trong loa, củ loa ổn định, mang đến một âm thanh chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, loa còn được trang bị tấm ê căng màu đen giúp bảo vệ các củ loa.
Giống như tất cả những dòng loa khác, dòng loa Sonus Faber Principia được sản xuất tại Ý để đảm bảo nó được chính xác nhất, thêm nữa, các linh kiện đều được đảm bảo và giám sát chặt chẽ theo tiêu chuẩn của Sonus Faber.

loa Sonus Faber Principia C

Dòng loa Sonus Faber Principia, thừa hưởng những công nghệ cũng như kỹ thuật của hãng. Củ loa tweeter dome bằng vải fabric, giúp tạo tạo những dải âm cao trong trẻo. Củ loa midrange, có màng loa được làm bằng polypropylene. Polypropylene là một loại polymer. Vật liệu này khá cứng, chịu được nhiệt, chống thấm rât thích hợp để làm màng loa. Tuy nhiên, nó có một nhược điểm là dễ bị rách, vì vậy người dùng phải lưu ý khi sử dụng những cặp loa này.
Những củ loa này được đặt hàng tại một công ty nổi tiếng về thiết kế củ loa tại Đức với tên gọi DKM.

Những đặc điển nổi bật của dòng loa Sonus Faber Principia

Đặc điểm nổi bật của loa Sonus Faber Principia 7

Loa Sonus Faber Principia 7 là cặp loa đứng lớn nhất dòng và cũng là cặp loa đắt giá nhất của dòng loa Sonus Faber Principia. Principia được thiết kế với 3 đường tiếng, gồm 4 củ loa. Trong đó, củ loa tweeter có đường kính 29mm, màng loa được làm từ vải fabric, giúp âm thanh trong trẻo, sạch sẽ và chi tiết hơn. Củ loa midrange có đường kính 150mm, màng loa được làm bằng chất PP dạng nón, mang dến dải âm trầm ấm, sâu lắng. Hai củ loa woofer có đường kính 180mm. Principia 7 được đánh giá là cặp loa đứng có chất âm chính xác, độ động cao và độ phủ âm lớn. Princiochpia 7 đáp ứng ở dải tần từ 38Hz – 25kHz, độ nhạy 90dB, ở mức trở kháng 4ohms.

loa Sonus Faber Principia 7 chat luong

Đặc điểm nổi bật của loa Sonus Faber Principia 5

Cặp loa Sonus Faber Principia 5 là loại loa floorstanding, có 2 đường tiếng. Cặp loa này sở hữu 3 củ loa con, củ loa tweetr có đường kính 29mm và hai củ loa woofer có đường kính 150mm. Cặp loa này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm đáng nhớ với những bản nhạc bất hủ hoặc những thước phim hành động ấn tương. Principia 5 phù hợp cho những không gian phòng vừa và lớn. Dù đứng trong dàn âm thanh đa kênh hay đứng một mình cặp loa này vẫn làm tốt vai trò của mình. Sonus Faber Principia 5, đáp ứng ở dải tần từ 40Hz – 25kHz, độ nhạy 90dB, với mức trở kháng là 4omhs.

loa Sonus Faber Principia 5 doc dao

Đặc điểm nổi bật của loa Sonus Faber Principia 3

Sonus Faber Principia 3, là loại loa bookshelf , được thiết kế theo hình thang. Principia 3 là loại loa hai đường tiếng, gồn hệ thống hai củ loa. Củ loa tweeter có đường kính 29mm, củ loa midbookfer có đường kính 180mm. Sonus Faber Principia 3 được gắn trên một chân đỡ loa chuyên dụng chắc chắn, và vững trải cho chất âm có độ bao phủ rộng. Cặp loa này phù hợp với những không gian vừa và nhỏ, mang đến cho không gian nghe một chất âm vô cùng mượt mà và tinh tế. Principia 3 đáp ứng dải tần từ 45Hz – 25 kHz, độ nhạy 88dB, ở mức trở kháng là 4 ohms.

loa Sonus Faber Principia 3 chuan

Đặc điểm nổi bật của loa Sonus Faber Principia 1

Cặp loa bookshelf Sonus Faber Principia 1 cũng được thiết kế theo hình thang. Principia 1 là loại loa 2 đường tiếng, sở hữu 2 củ loa tweeter và woofer, có đường kính và cấu tạo màng loa giống như cặp loa Principia 3. Cặp loa này có giá thành hợp lý nhất trong dòng loa Sonus Faber Principia. Với những tín đồ nhạc stereo muốn có dàn âm thanh nghen nhạc ngay tại chính ngôi nhà mình với chất lượng cao, thì đây là cặp loa sẽ là sự lựa chọn khá hợp lý. Loa Sonus Faber Principia đáp ứng ở dải tần từ 50Hz đến 25kHz, độ nhạy 87db, ở mức trở kháng là 4ohms.

Loa Sonus Faber Principia 1 tot

Đặc điểm nổi bật của loa Sonus Faber Principia c

Mẫu loa center Sonus Faber Principia C có khả năng tái tạo những cuộc hội thoại, giọng nói của nhân vật được rõ ràng và chính xác. Sonus Faber Principia C có 2 đường tiếng, sở hữu củ loa tweeter và woofer giống như các sản phẩm khác của dòng. Principia C còn có thêm một củ loa bass thụ động có đường kính 150mm, được thiết kế và sử dụng chất liệu giống như củ loa midrange. Sonus Faber Principia C, đáp ứng dải tần từ 50Hz – 25kHz, độ nhạy 87dB, ở mức trở kháng 4omhs. Mẫu loa này mang lai âm thanh hoàn hảo nhất khi kết hợp với đôi loa Sonus Faber Principia 7, và đôi loa Sonus Faber Principia 3,để tạo thành một dàn âm thanh chuyên nghiệp ngay trong chính ngôi nhà của mình.

loa Sonus Faber Principia C dep

Những hình ảnh khác của dòng loa Sonus Faber Principia

loa Sonus Faber Principia C black

Loa Sonus Faber Principia goc canh

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Loa Dali Zensor 5

Mai Giang