[AV SHOW 2019] Sự đầu tư hoành tráng và những màn ra mắt ấn tượng tại triển lãm AV SHOW lần thứ 16

Triển lãm AV SHOW diễn ra hàng năm hẳn là một sự kiện không còn xa lạ với những người đam mê âm thanh bởi đây là một triển lãm âm thanh nghe nhìn uy tín được tổ chức với quy mô lớn. Triển lãm này hội tụ những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu tại thị trường âm thanh hiện nay với những mẫu sản phẩm có giá trị nhất và những màn ra mắt đầy ấn tượng của các thương hiệu âm thanh mới. Sự kiện này sẽ diễn ra đầy sôi động và ấn tượng trong 3 ngày 28, 29 và 30/9, thời gian từ 9h sáng đến 18h tối tại Trung tâm Hội nghị 272 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh khi sự kiện triển lãm AV Show 2019 diễn ra, đứng ra tổ chức chính là công ty Nam Bình.

av show 2019 1

Mới đây ban tổ chức đã công bố hơn 25 nhà phân phối thiết bị âm thanh hi-end, home theater, điện tử hi-tech tham gia AV Show 2019 tại khu vực TP.HCM. Trong đó có tổng số 25 phòng và 19 gian hàng mở, theo số liệu thống kê cho thấy năm só lượng phòng nghe và số gian hàng mở tại triển lãm đều tăng hơn so với năm ngoái, điều này chứng tỏ sức hút của AV Show không bao giờ giảm nhiệt.

av show 2019 2

Điểm mặt một số thương hiệu từ hi-end đến ultra hi-end sẽ xuất hiện tại triển lãm như Raidho, McInstosh, Tannoy, Accusphase, Kaiser Chiara, MBL, Kharma, Marten, Audionote Kondo, Evolution AVM, Mark Levinson, JBL, Denon, B&W, Chord, Focal, Elac, Legacy, Sonus Faber, Yamaha, Dali, WHARFEDALE, Pioneer, Paradigm, Piega, Klipsh, Jamo… Ngoài ra tại AV Show năm nay cũng chào đón nhiều gương mặt mới tại khu phim như HDradio, Welchen từ Đài Loan. Tất cả những thương hiệu nổi tiếng này đều được các đơn vị phân phối độc quyền sẽ mang tới triển lãm những dòng sản phẩm mới nhất và chất nhất ra mắt khách tham quan.

av show 2019 3

Các sản phẩm hi-tech, Portable cũng rất phong phú cũng sẽ được ra mắt tại triển lãm AV SHOW 2019 như Astell&Kern, Fiio, Bose, Cayin, 64Audio… Thêm vào đó còn các thương hiệu quốc tế sẽ có sự góp mặt của các thương hiệu Việt Nam Thivanlabs, Paramax, Prosing.

Tại AV Show lần thứ 16 diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh này sẽ là nơi tập trung những thiết bị audio mới nhất, những phòng phim tham chiếu đặc sắc nhất, khẳng định đẳng cấp từ những sản phẩm bình dân đến cao cấp và cực cao cấp, thật sự đây sẽ lại là một kỳ triển lãm đặc biệt với sự xuất hiện của nhiều thương hiệu mới, phân khúc ngành hàng rộng hơn và thu hút được sự quan tâm của nhiều người đam mê âm thanh hơn.

av show 2019 4

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu sơ qua với các bạn một số đại diện tiêu biểu sẽ tham dự AV SHOW tại TP.HCM như: hệ thống phối ghép kinh điển ultra hi-end bao gồm loa MBL Radialstrahler 101 X-treme cùng các sản phẩm thuộc Reference Line. Công ty The Experts Group giới thiệu một hệ thống toàn các sản phẩm đầu bảng: Phiên bản mới nhất B&W 800 Series Diamond – 802 D3 Prestige Edition, mâm than Cambridge Alva TT chuẩn Bluetooth aptX HD đầu tiên trên thế giới và ampli hai kênh đầu bảng Anthem STR Pre ampli và Power ampli. Hay như McIntosh sẽ trình làng bộ đôi McIntosh 2152 và McIntosh C70 nhân kỷ niệm 70 năm thành lập thương hiệu….Và bên cạnh đó còn vô số những mẫu sản phẩm mới đến từ nhiều thương hiệu âm thanh nổi tiếng khác nhau.

Ngoài ra tại triển lãm AV SHOW 2019 còn trưng bày nhiều sản phẩm khác như: Tai nghe kiểm âm in-ear 64Audio U12t, dây dẫn cao cấp Satin Gaia, máy nghe nhạc hi-end Cayin N6ii, tai nghe từ phẳng Meze Empyrean, Sigma 200iQ, Exasound E32 MKII Dac, Kubala Sosna Cables, Thixar Audio Rack, Mag-lev Audio Turntable, VAC Renaissance Phono, đầu băng cối Sony TC-R6, các sản phẩm Karaoke chuyên dụng của Paramax…

av show 2019

Nếu như bạn đang rất quan tâm đến các thiết bị nghe nhìn thì không nên bỏ qua triển lãm AV SHOW 2019 lần thứ 16 này tại TP.HCM vào 3 ngày của tháng 9 sắp tới là 28, 29, 30/9 có thể đến trực tiếp tại Trung tâm Hội Nghị 272, đường Võ Thị Sáu, Quận 3 để chiêm ngưỡng và trải nghiệm các thiết bị mới nhất được ra mắt. Ngoài ra khách tham quan còn được học hỏi và trao đổi những kiến thức về âm thanh trực tiếp với các đại diện đến từ các thương hiệu trong và ngoài nước lần này.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Jamo C93

Mộc Yên