Loa Sonus Faber Cremona M – Đứa con tinh thần của Franco Serblin

Những đặc điểm nổi bật của loa Sonus Faber Cremona M

Được giới thiệu vào năm 2010, loa Sounus Faber Cremona M đã trở thành cặp loa bookshelf nổi đình nổi đám thời gian đó. Ông Franco Serblin đã nói rằng nó chính là đứa con tinh thần, bao tâm huyết của ông lâu nay. Đúng như ông mong đơi, từ khi mới được ra mắt nó đã được giới đam mê âm thanh săn đón và đưa ra nhiều lời khen ngợi cả về kiểu dáng bên ngoài đến những thiết kế bên trong đôi loa.

loa Sonus Faber Cremona M

Thùng loa của Cremona được ghép bởi hai mươi miếng gỗ, chúng đều được làm cong và ghép thủ công lại với nhau rất tinh xảo, kỹ thuật này giúp tránh được sự cổng hưởng khi xử lý âm thanh của loa. Âm thanh của loa cũng được bao phủ cả căn phòng, nhưng người nghe có thể dễ dàng phân biệt được từng âm trầm, âm trung và cao mà không bị lẫn vào nhau. Củ loa của đôi loa này không được thiết kế bởi Sonus Faber mà được đặt bởi San-Speak, tuy nhiên chúng được làm theo đúng như yêu cầu của hãng Sonus Faber và tuân thủ theo đúng các quy tắc đặt ra. Các củ loa này được làm nhẹ hơn so với những củ loa của các loa bookshelf trước đó, nhằm đáp ứng được mọi tần số của âm thanh nhanh và chính xác. Màng loa cũng được làm từ hợp kim chủ yếu là magie và nhôm đảm bảo độ cứng và rất nhẹ.

loa Sonus Faber Cremona M 3

Đôi loa Cremona M này được thiết kế nhằm thay thế cho dòng loa Elipsa trước đó của Sonus faber. Tuy nhiên so về giá cả và chất lượng âm thanh thì Cremona M được đánh giá cao hơn rất nhiều.

Một số hình ảnh của loa Sonus Faber Cremona M

loa Sonus Faber Cremona M 5

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây