Loa Sonus Faber Olympica Center

Những đặc điểm nổi bật của loa Sonus Faber Olympica Center

Loa Sonus Faber Olympica Center thuộc dòng loa ba đường tiếng, loa được thừa hưởng những công nghệ hiện đại của loa Sonus Faber Olympica Center. Thùng loa vẫn được làm từ những mảnh gỗ được đánh bóng thủ công và ghép lại rất cẩn thận.

Loa Sonus Faber Olympica Center dep

Tất cả những công đoạn này đều được làm thủ công bằng tay. Những mảnh gỗ này đều được làm theo đường cong nhất định, để khi ghép lại giúp loa có đường cong, tránh cộng hưởng âm thanh và giúp cho loa trở nền mềm mại hơn, không những thế với thiết kế này các dải tần sẽ được thể hiện rõ ràng hơn, người nghe có thể phân biệt được từng dải âm.
Loa treble được làm theo công nghệ DAD từ lâu của Sonus Faber và được sử dụng loại nam châm vĩnh cửu Neodymium. Loa treble này còn được đặt cẩn thận trong một khoang riêng bao quanh là gỗ giúp cho việc chống rung tốt hơn. 
Loa mid của Olympica Center còn có tên là M15XTR, sử dụng dây quấn CCAW, loại dây này được làm chủ yếu từ chất liệu đồng và nhôm, mang loa thì được làm từ những nguyên liệu quý hiếm và có đặc tính phù hợp với việc tái tạo âm thanh của loa. Ngoài bề mặt, loa còn được phủ thêm một lớp nhờn nhằm hạn chế rung khi hoạt động.

Loa Sonus Faber Olympica Center hay

Thông số của loa Olympica Center cũng rất cao, dải tần số dài từ 50 hz đến 30Khz. Độ nhạy của loa 88db, , công suất của loa là 300w.  Loa có kích thước vừa phải với 230 x 649 x 353 (mm), với kích thước này loa dễ dàng để mọi vị trí trong phòng của bạn mà không lo về kích thước.

Một số hình ảnh của loa Sonus Faber Olympica Center

Loa Sonus Faber Olympica Center chat

Loa Sonus Faber Olympica Center

Loa Sonus Faber Olympica Center tot

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây