Loa Sonus Faber Olympica I

Những đặc điểm nổi bật của loa Sonus Faber Olympica I

Loa Sounus Faber Olympica I là một trong ba loa bookshelf nằm trong dòng loa đẳng cấp Olympica của hãng Sonus Faber. So với dòng loa trước thì Olympica có kiểu dáng không mấy thay đổi, nó vẫn giữ nguyên kiểu dáng giống như một cây đàn luýt cỗ, rất đặc biệt. Thân sau của đàn được uốn cong và lệch đi 7cm để tránh ảnh hưởng của sự cộng hưởng khi hoạt động. Thùng loa được làm từ một loại gỗ có chất lượng cao, độ bền tốt và đặc biệt là chống rung rất hiệu qủa.

Loa Sonus Faber Olympica I

Loa Olympica I được thiết kế dựa trên một công nghệ thiết kế có tên Stealth UltraFlex vent. Theo công nghệ này, lỗ thông hơi của loa được đặt bên ngoài và che bằng một tấm kim loại, những lỗ thông hơi này được đặt đều trên bề mặt của loa để đảm bảo quá trình thông hơi được diễn ra tốt nhất, phía sau bên trái của loa là lỗ bass reflex, nó có chiều dài khoảng 3m và có hình dáng giống như một khe cắm. Nhờ vậy mà âm bass của loa nghe rất êm và hài hòa với bộ dàn âm thanh. Các kỹ sư của Sonus Faber đưa ra lời khuyên bạn nên để lỗ thông hơi qua về phía mặt tường thì âm bass nghe có nội lực hơn rất nhiều.

Loa Sonus Faber Olympica I chat

Loa mid được dùng làm của loa M15XTR có kích thước là 150mm. Màng loa do được làm từ một hợp chất đặc biệt nên nó có trọng lượng rất nhẹ và có độ cứng lớn, đáp ứng nhanh mọi tần số. Đặc biệt để chống rung, Sonus Faber đã sử dụng một lớp chất nhờn để phủ lên trên bề mặt của màng loa.
Nếu bạn có phòng nghe diện tích hơi nhỏ và là người nghiêng về tính thẩm mỹ, thích sự gọn nhẹ thì đôi loa bookshelf Sonus Faber Olympica I chính là một giải pháp hoàn hảo và tinh tế cho bạn

Một số hình ảnh của loa Sonus Faber Olympica I

Loa Sonus Faber Olympica I dep

Loa Sonus Faber Olympica I hay

Loa Sonus Faber Olympica I tot

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây