Loa Sonus Faber Olympica II

Những đặc điểm nổi bật của loa Sonus Faber Olympica II

Loa Sonus Faber Olympica II là loa 3 đường tiếng mang thiết kế hình chiếc đàn luýt cổ điển, đặc biệt của dòng Olympica thuộc hãng loa Sonus Faber.Loa Olympica II vẫn mang nguyên hình dáng của một chiếc đàn luýt.

Loa Sonus Faber Olympica II

Hai bên thân loa được ghép bởi những mảnh gỗ được đánh bóng và ghép tỉ mỉ, bên ngoài được phủ một lớp venir. Ê căng của loa được làm bằng chất liệu từ sợi lylon có pha thêm một số hợp chất khác nhằm tăng độ co giãn và độ bền. Theo nhà thiết kế của Sonus Faber cho biết đôi loa Olympica II được làm gần như hoàn toàn thủ công bằng tay. Từ khâu may áo da, đến ghép thùng loa và đánh bóng, lắp ráp đều được làm bằng tay. Điều này đảm bảo mọi chi tiết trên loa đều hoàn hảo, không để xảy ra lỗi cho dù một lỗi rất nhỏ.
Ảnh hưởng từ dòng loa Aida trước đó, loa Olympica II có loa treble được làm theo công nghệ DAD, nó được làm từ nam châm cao cấp Neodymium có thể xử lý những tín hiệu âm có tần số rất cao. Để tránh rung, loa treble được đặt nằm riêng trông một khoang làm bằng gỗ. Nhờ thiết kế này, cho phép người dùng có thể tự động chỉnh mức áp suất âm thanh sao cho phù hợp với người nghe nhất.

Loa Sonus Faber Olympica II 2

Loa mid của Olympica II được làm từ một loại dây CCAW, loại dây này được làm chủ yếu từ nhôm và đồng, rất nhẹ và đặc biệt là tỏa nhiệt rất tốt. Màng loa thì được làm từ những sợi dâm bụt được lấy từ Ấn Độ, bông gạo và một loại bột giấy. Tất cả những nguyên liệu này tạo ra màng loa nhẹ và rất cứng giúp loa đáp ứng nhanh mọi tần số của âm thanh. 
Với chất âm có nội lực, kiểu dáng mang tính thẩm mỹ cao, đôi loa bookshelf Olympica II trở thành đôi loa đáng được lựa chọn cho những căn phòng có diện tích nhỏ.

Một số hình ảnh của loa Sonus Faber Olympica II

Loa Sonus Faber Olympica II 3

Loa Sonus Faber Olympica II 4

Loa Sonus Faber Olympica II 5

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây