Loa Sonus Faber Olympica III – Đứa con nhà Sonus Faber

Những đặc điểm nổi bật của loa Sonus Faber Olympica III

Ngay khi nhìn thấy đôi loa Sonus Faber Olympica III, người dùng đều nhận ra ngay nó chính là đứa con của nhà Sounus Faber. Với kiểu dáng được thiết kế giống đàn luýt không lẫn vào đâu được, Olympica III mang lại sự đặc trưng của dòng loa Olympica. Tuy nhiên để trở nên khác biệt và để nhận biết giữa các sản phẩm trong dòng Olympica thì đôi loa Olympica III được thiết kế thêm đường viền kiêm loại ở bên ngoài thùng loa, tạo điểm nhấn khác biệt.

Loa Sonus Faber Olympica III

Đôi loa này được thiết kế với kích thước 1100 x 400 x 500 (mm). Giống như những sản phẩm cùng dòng, phía sau của loa có hình cong và được được thiết kế nhỏ hơn mặt trước của loa. Thiết kế này nhằm loại bỏ sóng đứng và cộng hưởng tới âm thanh và cũng giúp cho chiếc loa trở nên mềm mại, có thẩm mỹ hơn rất nhiều. Người dùng cũng nên lưu ý Olympica III có thể chơi tốt ở mọi vị trí trong phòng, tuy nhiên nếu bạn để lỗ thông hơi quay về phía tường của căn phòng thì âm bass sẽ mạnh mẽ hơn rất nhiều.
Hai bên của thùng loa được ghép bởi những mảnh gỗ và được đánh bóng thủ công bằng tay. Phía dưới của loa được bố trí thêm bốn chân loa. Những chiếc chân loa này cũng được thiết kế rất công phu. Nó có hình dáng hoàn toàn khác so với những chân đỡ loa khác. Ngoài công dụng đỡ loa thì chân loa của Olympica III còn góp phần vào việc nâng cao chất lượng âm của loa. Những chân loa này được thiết kế để tần số cao sẽ hòa nhịp với âm bass và âm mid giúp cho âm thành của toàn bộ hệ thống được hài hòa, tự nhiên hơn. 

Loa Sonus Faber Olympica III 2

Với mức giá này và đặc biệt là hàng loạt kỹ thuật của loa Olympica III mà nó sở hữu thì đây chính là đôi loa vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ, đảm bảo được chất âm và giá cho mọi đối tượng khách hàng. Nếu bạn không cần âm thanh có hiệu suất quá lớn và phòng nghe của bạn cũng có diện tích tương đối thì đôi loa bookshelf này chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Một số hình ảnh của loa Sonus Faber Olympica III

Loa Sonus Faber Olympica III 3

Loa Sonus Faber Olympica III 4

Loa Sonus Faber Olympica III 5

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây