Loa Sonus Faber Venere 2.0 – hình ảnh của cây đàn Lyre sang trọng

Những đặc điểm nổi bật của loa Sonus Faber Venere 2.0

Loa sonus faber venere 2.0 cặp loa bookshelf của hãng Sonus Faber, cặp loa này có hai đường tiếng. Sonus Faber Venere 2.0 gồm có một loa treble với kích thước là 29mm và một loa mid với kích thước 180mm. Cặp loa vẫn giữ nguyên kiểu dáng cổ điển giống chiếc đàn lyar của Sonus Faber. 

Loa Sonus Faber Venere 2.0 hay

So với loa sonus faber Venere 1.5 thì Sonus Faber Venere 2.0 mang lại chất âm có nội lực hơn, có độ phủ rộng hơn và đáp ứng được dải tần rộng là 45hz – 25kHZ.  
Thùng loa của Sonus Faber Venere 2.0 được làm từ gỗ của cây óc chó, có độ bền rất cao và hơn nữa nó mang những đặc tính có thể bổ trợ cho âm thanh của loa hay hơn. Bền ngoài thùng loa đều được đánh bóng thủ công bằng tay, để đảm bảo độ bóng tự nhiên và bền nhất cho cặp loa. Loa Mid CỦA Sonus Venere 2.0 do được thiết kế bởi những kỹ thuật và vật liệu cao cấp nên nó có độ rộng rất cao, độ tuyến tích rất tốt và có thể đáp ứng nhanh được mọi tần số của tín hiệu âm thanh, bởi màng loa của nó được làm từ một hợp chất đặc biệt vừa có độ cứng tốt vừa có trọng lượng siêu nhẹ. 

Loa Sonus Faber Venere 2.0

Loa Sonus Faber Venere 2.0 có kích thước là 449 x 246 x 336 (mm) và trọng lượng chỉ có 6kg. Với kích thước này, đôi loa bookshelf Sonus Faber Venere 2.0 rất dễ đặt ở bất kỳ vị trí nào trong phòng của bạn mà không lo chiếm nhiều diện tích. Sonus Faber Venere 2.0 có nhiều màu sắc cho người dùng lựa chọn là màu đen, trắng và màu gỗ.

Một số hình ảnh của loa Sonus Faber Venere 2.0

Loa Sonus Faber Venere 2.0 dep

Loa Sonus Faber Venere 2.0 mat sau

Loa Sonus Faber Venere 2.0 tot

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây