Loa Sonus Faber Venere 2.5

Những đặc điểm nổi bật của loa Sonus Faber Venere 2.5

Loa Sonus Faber Venere 2.5 là đôi loa đã gặp hái được khá nhiều thành công của hãng âm thanh Sonus Faber nổi tiếng thế giới.  Trong dòng loa đứng Venere thì Venere 2.5 là đôi loa đứng lớn nhất với kích thước mỗi loa là 1107 x 340 x 437 (mm) và trọng lượng lên tới 19.45kg/ 1 chiếc.  Đôi loa này phù hợp với để ở những phòng có diện tích lớn một chút.

Loa Sonus Faber Venere 2.5

Loa Sonus Faber Venere 2.5 bao gồm một loa treble với kích thước là 29mm, một loa mid với kích thước 180mm và một loa bass có cùng kích thước với loa mid. Sonus Faber Venere 2.5 thuộc dòng loa đứng có 2.5 đường tiếng. 
Vẫn giữ nguyên thiết kế cổ điển của Sonus Faber, Venere 2.5 có hình dáng bên ngoài giống như chiếc đàn lyra cỡ lớn vậy. Khi nhìn chiếc Sonus Faber Venere 2.5 người dùng sẽ liên tưởng ngay đến một nhạc cụ âm nhạc chứ không đơn thuần chỉ là một chiếc loa đứng. 

Loa Sonus Faber Venere 2.5 chat

Thùng loa đượclàm từ gỗ và được đánh bóng thủ công bằng tay. Khác với những chiếc loa khác, thùng loa của Sonus Faber Venere 2.5 không phải làm từ một mảnh gỗ nguyên khối hoặc 2 mảnh ghép lại mà nó được làm từ khoảng 20 mảnh gỗ có kích thước mỏng và được ghép theo hình cong. Công đoạn này được làm rất tỉ mỉ và khá công phu để đảm bảo độ bền và kiểm soát được cộng hưởng âm.

Loa Sonus Faber Venere 2.5 dep

Nhờ vậy mà âm thanh của loa sau khi xử lý không hề bị ảnh hưởng, có âm trầm rất hay. Dải tần của loa cũng khá rộng từ 40 HZ- 25khz, với độ nhạy là 89db. Giống như Sonus Faber Venere 2.0, Venere 2.5 có ba màu cho người dùng lựa chọn là màu đen, màu trắng và màu gỗ của cây óc chó.

Một số hình ảnh của loa Sonus Faber Venere 2.5

Loa Sonus Faber Venere 2.5 hay

Loa Sonus Faber Venere 2.5 tot

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây