Loa Sonus Faber Venere 3.0 – cây đàn Lyar cổ điển

Những đặc điểm nổi bật của loa Sonus Faber Venere 3.0

Loa Sonus Faber Venere 3.0 là kiệt tác của hãng Sonus Faber. Với kiểu dáng cây đàn lyar cổ điển quen thuộc và chất âm chi tiết, phủ rộng , Sonus Faber Venere 3.0 được các audiophile rất quan tâm và có nhận xét tích cực. 

Loa Sonus Faber Venere

Sonus Faber Venere 3.0 thay vì tự sản xuất củ loa cho mình thì đã đặt một nhà máy nổi tiếng tại Đức thiết kế riêng củ loa để đảm bảo được tính chuyên nghiệp và phát huy được hết khả năng của củ loa mà Sonus Faber mong muốn. Màng loa của loa treble được làm từ chất liệu có đặc tính cứng nhưng lại rất nhẹ, nhằm đáp ứng nhanh được mọi tần số âm thanh và có khả năng tái tạo tần số cao. Loa treble này có đường kính là 28mm. Loa mid thì được làm từ những sợi tổng hợp polyrolylene có đặc tính siêu dynamic và tuyến tính. Với những kỹ thuật thiết kế hiện đại, loa mid có tác dụng triệt tiêu cộng hưởng âm. Ngoài ra Sonus Faber Venere 3.0 còn có thêm 2 loa bass với kích thước là 180mm. 

Loa Sonus Faber Venere chat

Sonus Faber Venere 3.0 là loa ba đường tiếng và phù hợp để với những căn phòng có diện tích rộng một chút khoảng 30m2 trở lên. Kiểu dáng của loa cũng hài hòa, dễ phối với nội thất trong phòng, hơn nữa để giúp người dùng có nhiều lựa chọn, Sonus Faber Venere 3.0 được thiết kế với ba màu là trắng, đen và màu vân gỗ. Hai bên thùng loa được làm từ gỗ và được đánh bóng bằng tay. Thùng loa được ghép bởi hơn hai mươi mảnh gỗ và được uống cong lại, nhằm giúp triệu tiêu cộng hưởng âm và cũng giúp chiếc loa trở nên mềm mại, tinh tế hơn rất nhiều.

Loa Sonus Faber Venere dep

Sonus Faber Venere 3.0 là sản phẩn âm thanh nhằm hướng đến tập khách hàng trẻ của Sonus Faber. Với những tính năng hiện đại cùng với kiểu dáng khá bắt mắt và đặc biệt là giá thành vừa phải, Venere 3.0 đã được giới đam mê âm thanh yêu thích.

Một số hình ảnh của loa Sonus Faber Venere 3.0

Loa Sonus Faber Venere hay

Loa Sonus Faber Venere tot

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây