Trải nghiệm những ưu điểm vượt trội đến từ dây nguồn AudioQuest Dragon High Current

Trong một bộ dàn âm thanh chuyên nghiệp, những mẫu dây nguồn luôn đóng một vai trò quan trong và không thể phủ nhận những gì mà nó mang lại thực sự đảm bảo các thiết bị âm thanh trong bộ dàn hoạt động được ổn định nhất. Trên thị trường âm thanh hiện nay, có một hãng đứng đầu về các sản phẩm dây nguồn đó chính là AudioQuest, mẫu dây nguồn AudioQuest Dragon High Curren thu hút được sự chú ý của giới audiophile ngay từ khi vừa mới ra mắt bởi công dụng của dây thực sự đáng khen ngợi.

Day nguon AudioQuest Dragon High Current

Giới thiệu chung về dây nguồn AudioQuest Dragon High Current

Tiếp nối những thành công của những dòng sản phẩm dây nguồn trước đó, AudioQuest đã cho ra mắt mẫu dây nguồn AudioQuest Dragon High Current, mẫu sản phẩm này nằm trong dòng dây nguồn Power Cables của AudioQuest, được đánh giá là mẫu sản phẩm cao cấp nhất của dòng, đại diện hàng đầu cho những mẫu dây dẫn của hãng thiết bị nổi tiếng này. Tuy mức giá bán ra của dây thực sự đắt đỏ không phải audio nào cũng có thể sở hữu nhưng người dùng có thể trải nghiệm những màn trình diễn với hiệu suất lớn và có đường truyền tín hiệu sạch và chi tiết nhất.
Dây nguồn AudioQuest Dragon High Current có thiết kế khá ấn tượng, toát nên vẻ tinh tế hiện đại với màu đen xám, màu sắc tự nhiên này giúp dây có thể setup trong không gian nghe hiệu quả, phù hợp với các thiết bị âm thanh khác trong bộ dàn mà không phá vỡ cấu trúc setup.

Day nguon AudioQuest Dragon High Current dep

Những đặc điểm nổi bật của dây nguồn AudioQuest Dragon High Current

Mẫu dây nguồn AudioQuest Dragon High Current có thành phần quan trọng cấu tạo nên là lõi dây làm bằng bạc Perfect-Surface Silver (PSS) và erfect-Surface Copper + (PSC+). Bề mặt dây trơn nhẵn và tinh khiết do PSC+ mang lại đã loại bỏ những hạn chế trong đường truyền tín hiệu âm thanh và đặc biệt là gia tăng độ sắc nét của đường truyền đó hơn hẳn OFHC, OCC, 8N và các loại copper cao cấp khác. Nhờ vậy mà có thể đẩy lùi các hiện tượng tương tác sợi dẫn cũng như méo mó do ranh giới hạt luôn tồn tại trong dây kim loại, mang đến sự truyền dẫn cao cấp và ấn tượng.
Công nghệ Ground Noise-Dissipation được trang bị cho dây nguồn AudioQuest Dragon High Current, nó hoạt như một an-ten giúp loại bỏ những biến thể tiêu cực do nhiễu từ tần số vô tuyến (RF) gây ra, hạn chế được những biến dạng đường dẫn đã được loại bỏ trên băng thông rộng chưa từng thấy.

Day nguon AudioQuest Dragon High Current tot

Bên cạnh đó, nhà sản xuất còn trang bị cho dây thiết bị từ hóa điện môi DBS (Dielectric-biased system) mang đến một ưu thế về một trường điện môi liên tục cho trường điện dung chính hoặc điện môi, giúp cho đường truyền năng lượng điện phi tuyến hơn. DBS trong mẫu sản phẩm này còn có khả năng lọc tạp nhiễu tốt hơn và triệt tiêu hiện tượng méo tín hiệu do thời gian trễ, đảm bảo cho băng thông rộng mở hơn, vùng từ trường mạnh và liên tục bao quanh dây dẫn đã làm giảm đáng kể thời gian chạy rà dây cho thiết bị.
Mặt khác, dòng truyền RMS cao Uncompressed High-Current Transfer cũng được xem là lợi thế của dây nguồn AudioQuest Dragon High Current. Nó có mức công suất là 20A RMS @ 125VAC 50 / 60Hz (RMS 16 @ R / 220-240VA 50 / 60Hz) thì dây nguồn này có thể chịu được đỉnh điểm tạm thời do nhiều lần đánh giá RMS liên tục giúp ổn định đường dẫn rất tốt tới các thiết bị kết nối.
Bên cạnh đó, dây nguồn AudioQuest Dragon High Current còn có tính điều hướng Controlled for Correct Directionality, hạn chế hiện tượng cấu trúc hạt không đối xứng trên bề mặt sợi dẫn, đồng thời có thể kiểm soát các biến thể trở kháng RF gây ra, giúp dây có thể hoạt động ổn định hơn.

Day nguon AudioQuest Dragon High Current chat

Dây nguồn AudioQuest Dragon High Current có mức giá bán ra khá “chát” nhưng chất lượng đường truyền dẫn mà dây mang lại thì quả thực chinh phục được giới yêu thích âm thanh với hiệu suất làm việc ấn tượng thì khá là xứng đáng với những gì người dùng bỏ ra.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Tìm Hiểu Về Các Thiết Bị Chơi Nhạc Số | Video chuyên sâu kỹ thuật số 13

Thu Hương