[Vietnam Hi-end Show 2018] Audio Hà Nội đã sẵn sàng nhập “cuộc đua” Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội

Từ khi bắt đầu đến nay, Vietnam Hi-end Show luôn là một trong những sự kiện âm thanh tầm cỡ thuộc loại có quy mô lớn nhất Việt Nam. Sự kiện này là dịp hiếm có trong năm để các audiophile trên cả nước có cơ hội chiêm ngưỡng màn quy tụ đỉnh cao của hàng loạt sản phẩm âm thanh hi-end “hot” nhất thế giớ trong một năm đến từ những thương hiệu lừng danh thế giới. Năm nay, Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội sẽ chính thức diễn ra từ ngày 01/12 đến hết ngày 03/12 tại tại khách sạn Pan Pacific, số 1 đường Thanh Niên, Quận Ba Đình, Hà Nội.

Vietnam Hi-end Show 2018

Và để chuẩn bị cho sự kiện mang tính quy mô toàn quốc này, Audio Hà Nội cũng đang gấp rút chuẩn bị những khâu cuối cùng để hoàn thiện setup hệ thống âm thanh tiền tỷ của mình để mở cửa đón những lượt khách tham quan đầu tiên vào ngày mai mùng 01/12. Mọi công đoạn đóng kiện và vận chuyển thiết bị âm thanh đến khách sạn Pan Pacific đã được đội ngũ Audio Hà Nội tích cực hoàn thành ngay trong đêm từ 21 giờ ngày 29/11 đến 1 giờ sáng ngày 30/11, bất chấp thời tiết giá lạnh của những ngày Hà Nội vào đông.

Vietnam Hi-end Show 2018 dep

Với những thành công đã đạt được trong sự kiện Vietnam Hi-end Show 2018 – Tp Hồ Chí Minh mới được diễn ra vào đầu tháng 11 vừa qua tại Tp Hồ Chí Minh thì Audio Hà Nội một lần nữa mang đến cho các tín đồ âm thanh trên địa bàn thành phố Hà Nội nói riêng và trên toàn quốc nói chung những “siêu phẩm” âm thanh chất lượng nhất đến từ nhiều thương hiệu âm thanh lớn trên thế giới mà thương hiệu này độc quyền như AudioSolutions, Pilium, Audia Flight và Viva Audio. Có thể nói, Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội là địa điểm nổ phát súng đầu tiên cho màn ra mắt của hãng âm thanh danh tiếng nước Ý Viva Audio tại Việt Nam.

Vietnam Hi-end Show 2018 tot

Để mang đến màn trình diễn âm thanh chất lượng nhất, nổi bật nhất mà không bị lu mờ trước “thực đơn” đa dạng của nhiều đơn vị là các nhà phân phối âm thanh tại thị trường Việt Nam mang tới “bữa tiệc” âm thanh thì Audio Hà Nội đã tạo ra hệ thống phối ghép âm thanh đẳng cấp của riêng mình với những tính toán chính xác về thông số kỹ thuật cũng như hiệu quả âm thanh khi kết hợp để mang đến cho khách quan tham dự triển lãm có được những trải nghiệm âm thanh ấn tượng không thể nào quên.

Vietnam Hi-end Show 2018 chat

Với 3 hệ thống phối ghép chính, Audio Hà Nội hứa hẹn là một trong những gian trưng bày nổi bật nhất Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội gồm các thiết bị âm thanh cao cấp đến từ các thương hiệu audio lớn như AudioSolution, Pilium, Viva Audio, Audia Flight, Torqueo và AudioQuest. Trong đó:

+ Phối ghép 1: Loa Audiosolutions Vantage L, Pre ampli Pilium Alexander, Power mono Pilium Hercules, hệ thống dây dẫn Hi-end Audioquest, lọc nguồn AudioQuest Niagara 7000.
+ Phối ghép 2: Loa Audiosolutions Vantage Classic, Mono block power ampli Audia Flight Strumento No8, Pre ampli Audia Flight Strumento No 1 MKII, hệ thống dây dẫn Hi-end AudioQuest, lọc nguồn AudioQuest Niagara 7000.
+ Phối ghép 3: Loa Audiosolutions Vantage M Anniversary, Mono power ampli Viva Audio Aurora, Pre ampli Viva Audio Linea, hệ thống dây dẫn Hi-end Audioquest, lọc nguồn AudioQuest Niagara 7000 và lọc nguồn AudioQuest Niagara 5000.

Vietnam Hi-end Show 2018 hay

Những hệ thống phối ghép trên đã được Audio Hà Nội chuyển nguyên vẹn tới khách sạn Pan Pacific và đang được đội ngũ kỹ thuật viên của Audio Hà Nội hoàn thiện những bước setup cuối cùng trước khi những lượt khách tham quan triển lãm đổ bộ vào sáng ngày mai. Tại đây, audiophile sẽ được thưởng thức bia tươi Platinum miễn phí đến từ ban tổ chức và tận hưởng những màn trình diễn âm thanh đẳng cấp đến từ hệ thống âm thanh hi-end của Audio Hà Nội.

Thời gian diễn ra sự kiện: Từ 9 giờ đến 18 giờ, các ngày 1/2/3 tháng 12/2018

Địa điểm: Khách sạn PAN PACIFIC HOTEL, số 1 đường Thanh Niên, quận Ba Đình, Hà Nội.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review Loa TIC GS50

Thu Hương