[Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội] Audio Hà Nội đã sẵn sàng cho một trong những sân khấu âm thanh độc đáo nhất năm

Từ ngày 01 đến hết ngày 03 tháng 12/2018 tại khách sạn PAN PACIPIC HOTEL, số 1 đường Thanh Niên, quận Ba Đình, Hà Nội sẽ diễn ra triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội với sự quy tụ của rất nhiều dòng sản phẩm, thiết bị âm thanh hi-end, ultra hi-end nức tiếng trong suốt thời gian vừa qua đến từ thương hiệu âm thanh dang tiếng trên thế giới cùng sự hợp tác của các nhà phân phối thiết bị âm thanh cao cấp tại Việt Nam.

Vietnam Hi-end Show 2018

Và để chuẩn bị cho sự kiện âm thanh cao cấp này, Audio Hà Nội sẽ mang đến cho khách tham quan triển lãm những bất ngờ về hệ thống âm thanh là sự phối ghép tinh tế và hoàn hảo nhất trong kỹ thuật phối ghép phòng nghe từ chính những thương hiệu mà Audio Hà Nội độc quyền phân phối toàn quốc tại Việt Nam bắt đầu từ năm 2018. Những cái tên cụ thể trong danh sách những hãng âm thanh mà Audio Hà Nội độc quyền chính là Audia Fight, Bladelius, AudioSolutions, Pilium, Torqueo, AudioQuest, Emotiva, TIC, Elipson…

Vietnam Hi-end Show 2018 dep

Nếu như vào đầu tháng 11 vừa qua, Audio Hà Nội đã để lại ấn tượng sâu sắc về hệ thống trình diễn âm thanh cao cấp tại Vietnam Hi-end Show 2018 – Tp. Hồ Chí Minh. Thì để tiếp nối thành công đó, Audio Hà Nội sẽ mang tới Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội những hộ thống phối ghép đẳng cấp hơn, có sự mở rộng hơn từ chính các mẫu thiết bị âm thanh mà nhà phân phối này độc quyền. Đó là hãng loa Hi-end AudioSolutions (Cộng hòa Litva), kết hợp cùng các thương hiệu ampli cao cấp thuộc loại tốt nhất thế giới hiện nay như Pilium (Hi Lạp), Audia Flight (Ý), Bladelius (Thụy Điển), thương hiệu đầu đĩa than Torqueo (Ý)…

Vietnam Hi-end Show 2018 tot

Và chi tiết được xem là điểm nhấn khác biệt so với Vietnam Hi-end Show 2018 – Tp. Hồ Chí Minh mà Audio Hà Nội muốn đem đến Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội chính là sự xuất hiện của một thương hiệu âm thanh danh tiếng nước Ý – Viava Audio. Hãng này chuyên cung cấp những mẫu ampli đèn bóng đèn công suất chất lượng cao mà người ta phải dùng tới từ “tác phẩm” nghệ thuật truyền tải âm thanh ngọt ngào và mượt mà như chính sự lãng mạn của người Ý trong từng mẫu kế của Viva Audio.

Vietnam Hi-end Show 2018 chat

Có thể điểm qua những hệ thống âm thanh tham chiếu được phối ghép từ những thiết bị âm thanh Hi-end, Ultra Hi-end mà Audio Hà Nội chính thức phân phối độc quyền trong năm 2018 sẽ góp mặt tại Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội như:
Phối ghép 1: Loa Audiosolutions Vantage L, Pre ampli Pilium Alexander, Power mono Pilium Hercules, hệ thống dây dẫn Hi-end Audioquest, lọc nguồn AudioQuest Niagara 7000.
Phối ghép 2: Loa Audiosolutions Vantage Classic, Mono block power ampli Audia Flight Strumento No8, Pre ampli Audia Flight Strumento No 1 MKII, hệ thống dây dẫn Hi-end AudioQuest, lọc nguồn AudioQuest Niagara 7000.
Phối ghép 3: Loa Audiosolutions Vantage M Anniversary, Mono power ampli Viva Audio Aurora, Pre ampli Viva Audio Linea, hệ thống dây dẫn Hi-end Audioquest, lọc nguồn AudioQuest Niagara 7000 và lọc nguồn AudioQuest Niagara 5000.
Đây có thể chưa phải là hệ thống phối ghép âm thanh đắt tiền nhất, nhưng đây sẽ là một trong những hệ thống âm thanh tốt nhất giúp người yêu âm nhạc có thể cảm nhận chi tiết từng cung âm tự nhiên trong những bản nhạc chất lượng mà mình yêu thích.

Vietnam Hi-end Show 2018 hay

Theo như dự đoán, Audio Hà Nội sẽ là một trong những gian trưng bày triển lãm ấn tượng và được yêu thích nhất tại Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội. Đến với Audio Hà Nội, khách tham quan sẽ được ưu đãi với những chương trình khuyến mãi hấp dẫn và những phần quà độc đáo. Ngoài ra, khách tham quan còn được thưởng thức bia tươi miễn phí từ chính Ban tổ chức sự kiện cung cấp.

Thời gian diễn ra sự kiện: Từ 9 giờ đến 18 giờ, các ngày 1/2/3 tháng 12/2018

Địa điểm: Tầng 2 và tầng M khách sạn PAN PACIFIC HOTEL, số 1 đường Thanh Niên, quận Ba Đình, Hà Nội.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Phono Pre ampli Audia Flight FL Phono

Thu Hương