Ampli TIC V804 – Giải pháp mới cho thiết lập hệ thống đa kênh

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt một hệ thống âm thanh đa vùng và bạn đang tìm kiếm một thiết bị có thể có thể phát được nhạc cùng một lúc cho 4 vùng, hoặc phát từng vùng riêng biệt. Chúng tôi xin giới thiệu cho bạn mẫu ampli TIC V804 của thương hiệu TIC Crop đến từ Mỹ. Đây thực chất là một bộ chuyển đổi loa đa kênh home theater thế hệ mới của TIC Crop, có khả năng điều khiển tối đa 4 cặp loa, có thể chơi chế độ stereo hoặc đánh cùng một lúc tất cả các cặp loa.

ampli tic v804

Thiết kế của ampli TIC V804 có gì đáng chú ý?

Ban đầu, thương hiệu TIC Crop chỉ chú trọng phát triển các dòng loa âm trần, âm tường, loa ngoài trời, loa sân vườn, loa di động,… nhưng để đáp ứng nhu cầu thiết lập những hệ thống âm thanh đa kênh của khách hàng, hãng loa Mỹ này đã nghiên cứu và chế tạo nên những bộ khuếch đại đa vùng, trong đó có 2 model mới nhất là ampli TIC V804 và ampli TIC V804.

So với TIC V806, ampli TIC V804 có cấu hình đơn giản hơn một chút và kích thước cũng nhỏ nhắn hơn. Khung máy của model này khá mỏng và gọn gàng, được làm từ kim loại chất lượng cao, đảm bảo là vỏ bọc bền vững, bảo vệ an toàn cho các linh kiện bên trong.

Với thiết kế 4 vùng cho 4 cặp loa, ampli TIC V804 giúp người dùng thiết lập dễ dàng hơn những hệ thống đa kênh, cung cấp các trải nghiệm nghe chất lượng. Phía sau chiếc ampli TIC V804 này không có các cầu đấu loa hay cổng vào tín hiệu truyền thống, mà được thiết kế rất đặc biệt, phân thành 4 vùng khác nhau. Đầu vào và đầu ra tín hiệu được kết nối thông qua các đầu nối loại vít và chấp nhận các dây loa có tiết diện lên đến 14AWG.

ampli tic v804 sau

Điểm đáng chú ý đó là sức mạnh mà chiếc ampli TIC V804 này mang lại. Ampli TIC V804 cung cấp thiết lập hoàn hảo cho hệ thống âm thanh tại gia với công suất tối đa là 150W/kênh ở mức trở kháng 8Ohm. Đây được xem là mức công suất khá lớn và nó có thể đánh được cùng một lúc 4 cặp loa phổ thông trên thị trường hiện nay.

Hơn nữa, trên chiếc ampli TIC V804 này còn sở hữu tính năng kiểm soát nguồn và điều khiển nguồn âm thanh độc lập. Nghĩa là 4 vùng loa sẽ được thiết kế riêng mỗi vùng một hệ thống kiểm soát nguồn tín hiệu và điều khiển âm lượng độc lập. Thiết kế này cho phép bạn kích hoạt từng cặp loa riêng lẻ để tùy chỉnh trải nghiệm nghe trong nhà của bạn và kiểm soát độc lập cho từng kênh thông qua bảng điều khiển ở mặt trước của thiết bị.

Phía trước của ampli TIC V804 được trang bị các công tắc điều khiển bảng điều khiển phía trước, bao gồm các núm xoay để điều chỉnh âm lượng và công tắc lựa chọn loa. Ngoài ra, thiết bị này còn cung cấp mạch bảo vệ để khi quá tải nó có thể tự động ngắt, bảo vệ an toàn cho chính nó cũng như các thiết bị được kết nối và đảm bảo độ tin cậy lâu dài.

ampli tic v804 hay

Ampli TIC V804 giúp bạn thiết lập dễ dàng hệ thống đa kênh. Bạn chỉ cần kết nối đầu ra cho kênh trái và kênh phải từ ampli/receiver của bạn hoặc một nguồn khác với đầu vào A/B trái và phải trên bộ điều khiển đa kênh nàu, kết nối tối đa 4 cặp loa và sau đó là bạn có thể tận hưởng âm thanh chất lượng cao.

Có thể thấy rằng, chiếc ampli TIC V804 chỉ là một thiết bị âm thanh ở phân khúc phổ thông, nhưng nó được thiết kế với những ưu điểm kỹ thuật đáng khen ngợi, cung cấp khả năng khuếch đại tín hiệu mạnh mẽ. Với ampli TIC V804, việc set-up hệ thống loa đa vùng trở nên dễ dàng và quá trình kiểm soát hoạt động của thiệt bị cũng rất linh hoạt, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Giới Thiệu Ampli Hegel H590

Phương Dung