Arcam với 2 mẫu đầu phát duy nhất

Arcam là một nhà sản xuất thiết bị âm thanh đến từ Anh. Hãng có khá ít sản phẩm, tuy nhiên lại đầy đủ gần như các chủng loại từ loa, ampli xem phim, ampli nghe nhạc, DAC… Về nguồn phát, hãng cũng có 2 sản phẩm là: đầu CD/SACD Arcam FMJ CDS27 và đầu CD Arcam FMJ UDP411.

Giới thiệu chung về dòng đầu Arcam Series

Hai mẫu đầu này của Arcam được thiết kế khá đơn giản với màu đen. So với những mẫu đầu cùng loại khác, thì chúng được đánh giá là có kích thước nhỏ gọn khi chỉ nặng khoảng 6kg. Mặt trước vẫn không thể thiếu màn hình hiển thị với các nút tinh chỉnh. Mặt sau vẫn là nơi bố trí các cổng kết nối tín hiệu.
Để loại bỏ mọi rung động, hai mẫu đầu này được sử dụng khung gầm và vỏ khung được làm từ kim loại rất chắc chắn và có khả năng giảm chấn rất tốt.

dau blu-ray Arcam FMJ UDP411

Vẻ ngoài đặc trưng đơn giản, nhưng hơn hết nó lại đem đến chất lượng cao cấp cho người chơi. Mặt trước của sản phẩm đều được thiết kế một khay đĩa và khung kính đen bóng dành cho màn hình hiển thị. Bên góc phải là bốn chiến binh nhỏ xinh với chức năng điều chỉnh hoạt động đọc đĩa và một nút nguồn cho thiết bị
Hệ thống tản nhiệt độc đáo kết hợp với những chân đế chống rung cao cấp cung cấp cho sản phẩm một môi trường trong sạch, tự nhiên. Từ đó cung cấp chất lượng âm thanh chuẩn, hình ảnh sắc nét có độ méo cực thấp 0.002%.
Ngoài ra, hai mẫu sản phẩm của dòng đầu Arcam Series đều được hãng trang bị cho mỗi mẫu một điều khiển từ xa.

Những đặc điểm chính về dòng đầu Arcam Series

Đầu CD/SACD Arcam FMJ CDS27

Đầu CD/SACD Arcam FMJ CDS27 cung cấp hiệu suất vượt trội với những công nghệ của Arcam.
CDS27 sử dụng bộ giải mã TI/Burr Brown PCM1794 DAC để chuyển đổi tín hiệu kết hợp với đầu ra Bassel mang đến độ chính xác tuyệt đối. Nguồn điện trong CDS27 cũng được thiết kế hoàn toàn riêng biệt. Hơn nữa, sản phầm này còn được trang bị công nghệ UPnP và CIFS cho phép kết nối hỗ trợ giải mã các file nhạc có định dạng âm thanh chuẩn 24bit/192kHz.

dau cd Arcam FMJ DS27

Ngoài ra, CDS27 có thể dễ dàng truy cập mạng trực tuyến thông qua tương thích UPnP và CIFS, và cũng được trang bị một cổng USB 2.0 đầu vào kết nối với các thiết bị điện tử tiện lợi
Với những công nghệ cũng như đặc tính tiện ích của mình CDS27 tự tin được lòng người chơi. Hơn nữa, với mức giá tầm trung nó lại càng chiều lòng các tín đồ âm thanh.

Đầu CD Arcam FMJ UDP411

Hai phiên bản của dòng gần như được tương đồng nhau về kích thước, hình dáng cũng như công nghệ bên trong. Vẫn sở hữu thiết kế đơn giản, đặc trưng trong kích thước nhỏ xinh chỉ 6.2kg, chiều cao 100mm, chiều rộng 433mm, chiều sâu 400mm.

dau blu-ray Arcam FMJ UDP411 chat

Bên cạnh đó, FMJ UDP411 vẫn được trang bị bộ giải mã DAC TI/Burr Brown PCM1794 cao cấp hai kênh 24bit/192kHz. Trái tim của sản phẩm được ấn định bằng việc phát lại video với hiệu suất cực kỳ cao, đòi hỏi sự kỳ công đầy trách nhiệm của Arcam.
Hơn nữa, FMJ UDP411 còn có khả năng chơi các loại đĩa khác nhau như: Blu-ray, SACD, CD với hiệu suất ấn tượng cho người chơi chiêm ngưỡng những thước phim 2D, 3D cao cấp nhất.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm liên quan tại đây:

Review Ampli Arcam FMJ A39

Thanh Hồng