AudioQuest ra mắt dây loa AudioQuest Type 9+DBS có cả thiết bị DBS đặc trưng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu dây loa ở nhiều tầm giá khác nhau cho người dùng lựa chọn. Nhưng để tìm được một model có chất lượng cao cấp, cùng những trang bị tiên tiến, lại có mức giá phải chăng như dây loa AudioQuest Type 9+DBS là điều không hề dễ dàng. Mẫu dây loa này sẽ cung cấp những kết nối tín hiệu vượt xa cả sự mong đợi của người dùng.

Dây loa AudioQuest Type 9+DBS là phiên bản cao cấp của dây loa AudioQuest Type 9 được ra mắt cùng thời điểm và đều là thành viên trong dòng dây loa Star-Quad Series, ở phân khúc phổ thông do AudioQuest sản xuất. Hãng phụ kiện hàng đầu nước Mỹ này mong muốn mang đến cho người dùng một lựa chọn chất lượng xứng tầm hi-end nhưng lại có mức giá hi-fi.

day loa audioquest type 9dbs

Điểm đặc biệt tạo nên một dây loa AudioQuest Type 9+DBS cao cấp hơn so với dây loa AudioQuest Type 9 đó là mẫu dây loa này được trang bị thiết bị từ hóa điện môi DBS 72V. Thiết bị này sẽ tạo nên một môi trường tĩnh điện ổn định, phân cực các chất điện môi rất tốt, từ đó hạn chế được nhiễu và tiếng ồn ở mức thấp nhất. Trên pin của DBS còn có tích hợp Trap RF, giúp ích thêm trong việc loại bỏ nhiễu hiệu quả hơn.

Mẫu dây loa AudioQuest Type 9+DBS có cấu trúc dây dẫn dạng Balanced Star-Quad giống như dây loa AudioQuest Type 9, giúp giảm thiểu tối đa trễ thời gian, đảm bảo tín hiệu âm thanh năng động và rõ ràng. Nhà sản xuất cũng sử dụng dây dẫn được làm từ đồng Perfect Surface Copper +(PSC+) với thiết kế dạng sợi dẫn rắn quen thuộc, cung cấp khả năng truyền dẫn tín hiệu với độ tinh khiết, rõ nét và rất tự nhiên, đồng thời còn ngăn chặn hiện tượng tương các sợi dẫn rất hiệu quả nên không có bất cứ biến dạng dây nào xảy ra.

day loa audioquest type 9dbs black

Cũng giống như dây loa AudioQuest Type 9, model này cũng có thiết kế kích thước sợi dẫn lớn hơn so với dây loa AudioQuest Type 4 – sản phẩm cũ của dòng Star-Quad Series. Mỗi dây loa AudioQuest Type 9+DBS có 4 dây dẫn và kích thước mỗi dây là 1.65mm2. Các dây dẫn cũng được đặt cách xa nhau hơn để giảm thiểu tình trạng tương tác giữa các sợi dẫn liền kề, không làm giảm chất lượng tín hiệu mà dây truyền dẫn.

Công nghệ khử nhiễu ồn NDS được trang bị trên dây loa AudioQuest Type 9+DBS, với các lớp carbon và lá kim loại bao quanh dây dẫn, tạo thành lá chắn ngăn chặn nhiễu hiệu quả, đảm bảo độ tinh khiết cho tín hiệu.

Với dây loa AudioQuest Type 9+DBS, người dùng có thể kết nối bằng đầu jack bắp chuối hoặc đầu jack càng cua, được mạ bạc. Thông qua kết nối này, dây loa AudioQuest Type 9+DBS có thể kết nối với các thiết bị một cách chính xác và linh hoạt hơn.

Dây loa AudioQuest Type 9+DBS được sử dụng cho những kết nối Full-Range (toàn dải) và người dùng có thể lựa chọn ở nhiều độ dài khác nhau để có được thiết bị phù hợp nhất cho nhu cầu kết nối.

day loa audioquest type 9dbs hop

Người dùng có thể phối ghép dây loa AudioQuest Type 9+DBS với những hệ thống âm thanh tầm trung, để có thể cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt mà dây loa này mang lại. Hãy thử nghiệm kết nối dây loa AudioQuest Type 9+DBS với hệ thống phối ghép gồm loa Pylon Audio Diamon Monitor, ampli Hegel H190 và đầu CD Hegel Mohican, người nghe sẽ thấy được rằng những chi tiết âm thanh được tái tạo rõ ràng hơn, trung thực và độ cân bằng ấn tượng.

Hiện nay, dây loa AudioQuest Type 9+DBS đang được phân phối độc quyền tại Audio Hà Nội. Đây sẽ là nơi mà các audiophile có thể gửi gắm và lựa chọn để nuôi nấng niềm đam mê thiết bị âm thanh của mình.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Đánh giá dây loa AudioQuest Rocket 22

Linh An