[AV Show 2018 – Hà Nội] Hệ thống trình diễn độc đáo của Audio Hà Nội sẽ xuất hiện tại AV Show 2018 lần thứ 15

Một trong những sự kiện được rất nhiều tín đồ audiophile mong chờ trong dịp cuối năm chính là triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 15 – AV Show 2018. Mới đây, thì Ban tổ chức sự kiện đã đưa ra thông báo chính thức về thời gian diễn ra sự kiện âm thanh “hot” nhất Việt Nam này sẽ chính thức diễn ra từ từ ngày 07 đến 09 tháng 12 tại Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội (Cổng số 2, số 57 đường Phạm Hùng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội). Góp mặt trong một sự kiện âm thanh quan trọng này chính là các nhà phân phối âm thanh nổi tiếng trong thị trường âm thanh Việt Nam cùng các dòng sản phẩm thiết bị audio mới nhất, cao cấp nhất được rất nhiều tín đồ âm thanh trên thế giới yêu thích trong suốt thời gian qua. Và Audio Hà Nội là một cái tên không thể bỏ qua mỗi dịp diễn ra những sự kiện âm thanh quan trọng. Bởi đây là một địa chỉ đã quá thuộc với nhiều audiophile khi muốn sở hữu một thiết kế âm thanh chính hãng và được phục vụ với chất lượng tốt nhất.

AV Show 2018

Sự lớn mạnh của Audio Hà Nội ngày càng được mở rộng khi nhà phân phối âm thanh này càng mở rộng vị thế của mình tại Việt Nam bằng việc ký kết hợp đồng độc quyền với rất nhiều thương hiệu âm thanh dnah tiếng trên thế giới từ năm 2018. Những hãng âm thanh này ghi điểm với thiết kế linh hoạt và chất lượng âm thanh tự nhiên, mang đến cho người dùng những trải nghiệm âm thanh trung thực và thú vị nhất. Một số cái tên nổi bật khi trở thành đối tác chính thức cùng Audio Hà Nội tại thị trường Việt Nam là loa Hi-end AudioSolutions (Cộng hòa Litva), cùng các mẫu ampli cao cấp đến từ Pilium (Hi Lạp), Audia Flight (Ý), Bladelius (Thụy Điển), thương hiệu đầu đĩa than Torqueo (Ý)… Ngoài ra, còn có sự đặc biệt của những thiết kế ampli bóng đèn công suất trong một vỏ bọc hiện đại nhưng lại sở hữu chất lượng âm thanh mộc mạc, tự nhiên đến từ thương hiệu ampli danh tiếng nước Ý – Viva Audio.

AV Show 2018 dep

Và để góp mặt cho những màn trình diễn âm thanh sôi động và độc đáo tại triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 15 – AV Show 2018 tại Hà Nội, thì Audio Hà Nội đã mang đến những thiết kế âm thanh mà nhà phân phối này độc quyền tại Việt Nam. Đây cũng là cột mốc quan trọng cho màn “chào sân” ấn tượng của những thương hiệu âm thanh nổi tiếng này tại Việt Nam trước toàn bộ các audiophile có niềm say mê âm nhạc và phim ảnh được truyền tải âm thanh qua những hệ thống phối ghép thiết bị audio hoàn mỹ. Đến với AV Show 2018 lần thứ 15, Audio Hà Nội sẽ có tới 3 hệ thống âm thanh đẳng cấp. Đó là:
– Hệ thống phối ghép 1 gồm: loa AudioSolutions Vantage L sẽ đánh cùng Pilium Divine Hercules power Mono và ampli Pilium Divine Alexander và đầu đĩa than Torqueo T34 Exxclusive C. Hệ thống này sử dụng lọc nguồn AudioQuest Niagara 7000. Trong khi phụ kiện kết nối hệ thống này là hệ thống dây dẫn AudioQuest Dragon power cable, AudioQuest Wild blue.
– Hệ thống phối ghép 2 bao gồm cặp loa AudioSolutions Figaro XL kết hợp cùng Audia Flight Strumento No4 MKII power ampli và Audia Flight Strumento No1 MKII pre ampli. Hệ thống âm thanh này còn được bổ sung thêm ampli Audia Flight phono và đầu đĩa than Torqueo T34 Exxclusive C. Lọc nguồn ở hệ thống này là lọc nguồn AudioQuest Niagara 7000 cùng dây dẫn AudioQuest Dragon power calbe và AudioQuest Wild blue.
– Hệ thống phối ghép 3 bao gồm cặp loa AudioSolutions Figaro XL kết hợp với ampli Viva Solista, đầu đĩa than Torqueo T34 Exxclusive C. Lọc nguồn đảm nhiệm vai trò hạn chế nhiễu từ nguồn điện là lọc nguồn AudioQuest Niagara 5000. Phụ kiện kết nối toàn hệ thống này là dây dẫn AudioQuest Dragon power cable và AudioQuest Wind cable.
Toàn bộ những hệ thống phối ghép âm thanh trên sẽ được Audio Hà Nội mang tới triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 15 – AV Show 2018 tại Hà Nội. Dự kiến, Audio Hà Nội sẽ là một trong những đơn vị tham gia thu hút được đông đảo lượng khách tham quan đến với gian triển lãm của mình nhất. Triển lãm sẽ mở cửa đón những lượt khách tham quan đầu tiên vào ngày 07/12 và kết thúc vào ngày 09/12.

AV Show 2018 tot

AV Show 2018 chat

Khách tham quan muốn đến với triển lãm có thể mua vé tại cửa triển lãm hoặc đăng ký nhận vé miễn phí từ Audio Hà Nội thông qua link đăng ký dưới đây. Và do số lượng vé vào cửa triển lãm có hạn, nên chương trình nhận vé miễn phí của Audio Hà Nội sẽ kết thúc vào ngày 29/11/2018.

Link đăng ký nhận vé:

https://goo.gl/forms/LjrV6pZeNvSTbANB3

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review Ampli Bladelius Tyr III

Thu Hương