[AV SHOW 2019] Đẳng cấp hệ thống phối ghép âm thanh của Audio Hà Nội tại Triển lãm AV SHOW 2019 lần 17

Sự thành công của triển lãm AV Show 2019 tại Hà Nội lần thứ 17 vừa diễn ra rất thành công ngày càng khẳng định được ngành công nghiệp âm thanh ở Việt Nam cũng nhận được sự quan tâm lớn của đông đảo audiophile, đây cũng là một sân chơi hữu ích cho các tín đồ đam mê âm thanh trên khắp đất nước.

anh phong nghe 2 audio ha noi

AV Show 2019 nổi bật với những hệ thống phối ghép ấn tượng, trải dài từ phân khúc sơ nhập, tầm trung đến cả những thiết bị cao cấp tầm cỡ xuất hiện ở các show hi-end trên thế giới. Bên cạnh đó AV show năm nay, khách tham quan được trải nghiệm không chỉ các thương hiệu quen thuộc mà còn cả những tên tuổi mới xuất hiện ở thị trường âm thanh Việt Nam. Trong đó Audio Hà Nội là một đơn vị tham gia triển lãm mang đến những hệ thống phối ghép được đánh giá rất cao.

phong nghe 2 audio ha noi

Hệ thống âm thanh trong bài viết lần này chính là hệ thống phối ghép lớn thứ hai của Audio Hà Nội, với cặp loa Tannoy Canterbury GR, hệ thống ampli của Viva Audio, nguồn phát đầu CD Métronome Le Player 2S và đầu đĩa than Lucxar Zeitlos. Đồng thời phụ kiện hỗ trợ được sử dụng là lọc nguồn Niagara 5000, dây tín hiệu và dây loa của AudioQuest.

loa tanoy Canterbury GR

Đứng đầu và được chú nhất của hệ thống phối ghép Audio Hà Nội chính là mẫu loa đứng Tannoy CanterBurry GR đến từ Anh. Tanoy đã tích hợp vào nhiều công nghệ tiên tiến nhất, với một chất âm hiện đại, đồng thời thiết kế hoàn thiện lại gần như đạt đến độ hoàn hảo với kiểu dáng sang trọng, thanh lịch, mang hơi hướng cổ điển. Ưu điểm của model này chính là củ loa độc quyền Dual Concentric được nghiên cứu và phát triển trong suốt thời gian dài bởi các kỹ sư Tannoy. Củ loa này với từ tính mạnh mẽ đã tạo nên những màn xướng âm tần nhanh nhạy và độ chuẩn xác lý tưởng nhất. Mặt khác thiết kế bộ phân tần độc đáo được xử lý theo công nghệ làm lạnh âm 190 độ đã giữ các trị số bất biến theo thời gian giúp mọi bản thu đều được bóc tách ổn định nhất. Còn có dây dẫn trong loa được hãng sử dụng chất liệu bạc nguyên chất được đặt riêng từ hãng Van den Hul.

anh trien lam av show 2019

Đóng một vai trò quan trọng không kém trong hệ thống âm thanh này chính là bộ đôi khuếch đại power ampli Viva Audio Solista và pre ampli Viva Audio Linea là vô cùng quan trọng, từng xuất hiện tại kỳ High End Show ở Hà Nội năm 2018. Đây đều là những sản phẩm ampli đèn nổi bật với chất lượng khuếch đại và truyền tải âm thanh chuẩn xác nhất. Power ampli Viva Solista có thiết kế single-ended class A, được trang bị 4 bóng công suất 845, công suất đầu ra của chiếc power ampi này chỉ đạt đến con số 22W với trở kháng ở mức 8 Ohm. Còn mẫu pre ampli Linea là ampli đèn 3 cực class A, được tích hợp tới 6 bóng điện tử chia thành 2 bóng 6C45P khuếch đại tín hiệu, 2 bóng 6N1Pi đóng vai trò làm buffering và 2 bóng 2A3 cho mạch nguồn dùng để chỉnh lưu. Sự kết hợp này mang đến chất lượng âm thanh chi tiết và mạnh mẽ nhất.

metronome leplayser 2s

Đến mẫu đầu CD Metronome Le Player 2S đảm nhận vai trò làm nguồn phát cho hệ thống phối ghép của Audio Hà Nội. Model này vừa đóng vai trò làm đầu CD vừa đảm nhận vai trò của một DAC. Model 2S này nằm trong danh sách những sản phẩm tầm trung có thiết kế đơn giản và sang trọng nổi bật nhất của Metronome. Le Player 2S đã được tích hợp ổ đĩa Philips GF8 dưới sự hỗ trợ của Perpex đã mang đến khả năng trình diễn ấn tượng và đặc sắc. Nhà sản xuất trang bị 3 toroidal với bộ lọc Schaffner, kết hợp với 7 dòng điều chỉnh được thiết kế hoàn toàn độc lập đã tạo nên những màn tái tạo âm thanh có độ chi tiết và chuẩn xác, đẩy lùi hoàn toàn méo và nhiễu tín hiệu âm thanh.

day audioquest

Để tạo ra một hệ thống phối ghép hoàn chỉnh thì không thể thiếu hệ thống phụ kiện, các mẫu thiết bị này được nối bởi hệ thống dây dẫn chất lượng cao của thương hiệu AudoQuest đến từ Mỹ. Một số cái tên có mặt trong hệ thống này bao gồm: dây loa Dragon Bass Spade, dây tín hiệu AudioQuest Wind XLR, dây nguồn AudioQuest Dragon High Current và dây loa AudioQuest K2 Flat Rock kết hợp cùng lọc nguồn AudioQuest Niagara 5000.

Tại triển lãm AV SHOW 2019 lần 17 này, hệ thống phối ghép mà Audio Hà Nội mang đến đã làm mưa làm gió và thu hút được sự chú ý của khách tham quan với những trải nghiệm tuyệt vời và khó quên nhất.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Tổng quan triển lãm thiết bị nghe nhìn AV Show 2019

Mộc Yên