[AV SHOW 2019] Khai mạc Triển lãm AV SHOW 2019 lần thứ 17 tại Hà Nội chính thức mở cửa

Ngày 23/11 Lễ khai mạc triển lãm AV SHOW 2019 lần thứ 17 chính thức diễn ra tại Hà Nội, tầng 2 Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Triển lãm mở cửa từ ngày 23 đến ngày 25/11 cho tất cả giới đam mê âm thanh và công nghệ đến tham quan cũng như mua sắm. Năm nay, triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 17 sẽ diễn ra từ 9h đến 18h với sự tham gia của 27 nhà phân phối, bán lẻ thiết bị âm thanh hi-end, home theater, điện tử hi-tech với 33 phòng nghe nhìn trải dài trên tầng 2 của Trung tâm hội nghị quốc gia Hà Nội.

Trien lam AV Show 4

Vào 9h sáng ngày 23/11, lễ cắt băng khai mạc triển lãm đã diễn ra với sự tham gia đông đủ của đại diện các nhà phân phối, đại diện một số thương hiệu âm thanh nổi tiếng đến Việt Nam,…đồng thời còn có sự tham gia của rất nhiều khách tham quan và các audiophile.
AV Show 2019 này sẽ là nơi trải nghiệm những thiết bị audio mới nhất, đồng thời là dịp để những tín đồ thiết bị nghe nhìn chọn trước cho mình sản phẩm ưng ý nhất từ các thiết bị đầu bảng như loa AudioSolutions Virtuoso M, ampli đèn Viva Linea, TAD Reference One (R1) – mẫu loa cột đầu bảng của hãng ultra hi-end TAD, tai nghe in-ear Layla Aion đắt nhất thế giới hay mẫu pre ampli đầu bảng từ thương hiệu hi-end Jeff Rowland, loa cột đầu bảng Fyne audio, ampli đèn đầu bảng Viva Audio, TV Samsung Qled lớn nhất thế giới…

Trien lam AV Show 2019 2

Sự kiện AV Show lần 17 này cũng đánh dấu sự xuất hiện đầu tiên của mâm đĩa than Audio Technica tại AV Show. Ngoài ra, triển lãm mang tới không gian trưng bày của các thương hiệu hi-end như Hegel, Pilium, Accusphase, Raidho Acoustics, Dynaudio, MBL, Kharma, Marten, Audio Note Kondo, AudioSolutions, Audia Flight…Được các đơn vị phân phối đọc quyền như Audio Hà Nội, Audio Hoàng Hải, Anh Duy Audio,…và một số các đơn vị khác.
Bên cạnh những thương hiệu quốc tế như Denon, Chord, Focal, Elac, Legacy, Yamaha, Pioneer, Klipsch, Wharfedale, Sony, Samsung…, AV Show 2019 còn có nhiều nhà sản xuất ở Việt Nam cũng mang đến những dòng sản phẩm mới giới thiệu đến các tín đồ âm thanh trong nước như Thi Văn Labs, Paramax, Loa Hà Nội, Khang audio.

Trien lam AV Show 2019 5

Tại sự kiện năm nay, Nam Bình còn tổ chức giải thưởng “Phòng triển lãm ấn tượng tại AV Show” sẽ được trao cho các đơn vị tham gia với nhiều hạng mục như: Phòng thiết kế đẹp mắt nhất, phòng nghe hay nhất, phòng có dịch vụ tốt nhất. Với quầy bình chọn sẽ được mở ngay tại khu vực bán vé vào cửa triển lãm, tất cả khách tham quan sẽ nhận ngay một phần quà nhỏ khi bình chọn cho phòng nghe mà mình yêu thích nhất.
Nhanh chân đến với triển lãm để không bỏ lỡ nhiều cơ hội hiếm có như tận mắt chiêm ngưỡng và trải nghiệm các hệ thống nghe nhạc cao cấp, mua các sản phẩm công nghệ với mức giá ưu đãi, thưởng thức đồ uống miễn phí,….AVS 2019 tại Hà Nội sẽ mở xuyên suốt trong 3 ngày và kết thức vào 25/11.

Mộc Yên