[AV SHOW 2019] Trải nghiệm âm thanh mạnh mẽ đến từ những thiết kế của thương hiệu Metronome tại AV SHOW 2019 lần 17

AV SHOW 2019 tại Hà Nội là một triển lãm âm thanh được các tín đồ audiophile mong đợi nhất trong năm để thưởng thức và trải nghiệm những bộ phối ghép đỉnh cao, cùng các thiết bị âm thanh hoành tráng nhất, đa dạng về các phụ kiện tai nghe, dây dẫn,….Sự kiện chính thức khởi động vào ngày 23/11 vời nhiều hoạt động âm thanh ấn tượng tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia cổng số 2, đường Phạm Hùng, phường Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội. AV SHOW năm nay có tất cả 33 phòng phòng nghe nhìn đến từ 27 nhà sản xuất, kinh doanh phân phối thiết bị âm thanh hifi, home theater, các thương hiệu điện tử hi-tech trong nước.

Gian hang Khang Audio

Điển hình nhất trong đó có thương hiệu Metronome được phân phối độc quyền Audio Hà Nội đang rất được các audiophile quan tâm tại AV SHOW lần thứ 17 này. Bộ đôi sản phẩm CD và DAC Metronome có mặt tại phòng demo của Audio Hà Nội là CD transport Metronome t|AQWO và bộ giải mã DAC Metronome c|AQWO. Metronome là một phần của tập đoàn Metronome Technologie, được thành lập tại Tây Nam, nước Pháp vào năm 1987 với mục đích sản xuất các thiết bị audio tốt nhất cung cấp cho thị trường thiết bị âm thanh cao cấp, đem đến cho người chơi audio những sản phẩm chất lượng cao cấp, có thể tái tạo âm thanh với chất âm tuyệt hảo và đem đến những màn trình diễn âm thanh đặc sắc nhất.

Phoi ghep ampli den Viva 2

Bùng nổ tại AV SHOW chính là CD transport Metronome t|AQWO thu hút sự quan tâm của các tín đồ âm thanh. Đây là chiếc CD transport “Premium Super Audio CD” và “Compact Disc”, nhà sản xuất đã sử dụng bộ cấp nguồn Elektra cho thiết bị này, nó có tác dụng giảm rung chấn và tiếng ồn, để âm thanh được tái tạo có chất lượng tốt nhất. Model này cho phép đọc được mọi loại đĩa CD/SACD trên thị trường, nhờ thiết kế bộ cơ đọc đĩa được phát triển, nâng cấp từ bộ cơ của Denon – Marantz, để đảm bảo có được chất lượng tốt nhất. Metronome đã trang bị rất nhiều đầu ra kỹ thuật số cho chiếc CD Transport Metronome t|AQWO, cho phép nó sử dụng làm phương tiện vận chiểu tín hiệu với bộ giải mã DAC. Nhờ vậy mà nó có thể chấp nhận giải mã các file âm thanh từ nhiều nguồn kỹ thuật số khác nhau, với các tín hiệu từ 44.1Hz đến 192kHz. Cổng ra HDMI của CD Transport Metronome t|AQWO cho phép truyền tải tín hiệu PCM với độ phân giải lên đến 32bit/384kHz và DSD 512, đồng thời cung cấp tín hiệu digital với độ nhiễu rất thấp, đảm bảo tín hiệu âm thanh được tái tạo mạng lại độ tinh khiết hoàn hảo nhất.

Bo dan am thanh AudioHanoi 2

Cũng được Audio Hà Nội phối ghép trong không gian tại AV SHOW 17 này còn có bộ giải mã DAC Metronome c|AQWO, sản phẩm sử dụng 100% linh kiện được sản xuất tại Pháp, bao gồm từ khung máy, linh kiện… đều được làm thủ công tại chính phân xưởng của hãng Metronome, cung cấp sự chính xác và chất lượng tuyệt vời nhất, hoàn thiện sản phẩm sản phẩm với hiệu suất hoạt động tốt nhất. Là bộ giải mã tín hiệu kỹ thuật số sang dạng analog, DAC Metronome c|AQWO được trang bị 2 chip DAC AK4497 mới nhất của thương hiệu AKM đến từ Nhật Bản, cung cấp khả năng chuyển đổi tín hiệu với độ phân giải cao lên đến 32bit/384Hz, tạo ra âm thanh chi tiết, mạnh mẽ và tự nhiên. DAC Metronome c|AQWO có thể giải mã tín hiệu từ 44.1 đến 192kHz thông qua các đầu vào kỹ thuật số cổ điển của nó. Mặt khác nhờ vào cổng vào USB – Type B còn cho phép định dạng cả những file nhạc số PCM lên đến 32bit/384kHz và DSD tối đa lên tới 512. Chịu trách nhiệm lớn về chất lượng tái tạo âm thanh của bộ giải mã DAC Metronome c|AQWO chính là bộ nguồn cấp điện được thiết kế riêng biệt. Bộ cấp nguồn Elektra này sở hữu 4 máy biến áp nguồn hình xuyến chất lượng cao để giảm rung và tăng khả năng chuyển đổi năng lượng. Hơn nữa, lọc nguồn với 96 tụ điện giúp ngăn chặn nhiễu EMI/RFI để bảo vệ quá trình giải mã tín hiệu đạt chất lượng tốt và tinh khiết nhất.

Bo dan am thanh AudioHanoi 3

Các thiết bị của thương hiệu Metronome hiện đang được Audio Hà Nội trình diễn tại Triển lãm AV SHOW lần 17 ở Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Khách đến tham quan có qua phòng demo của Audio Hà Nội để tận hưởng không gian âm thanh mang đẳng cấp hi-end đều được phân phối độc quyền bởi Audio Hà Nội. Triển lãm sẽ mở cửa đến hết ngày 25/11, khách tham quan sẽ có cơ hội trải nghiệm những hoạt động thú vị, mua sắm được những món đồ thiết bị âm thanh với mức giá ưu đãi nhất.

Phoi ghep loa AudioSolutions Virtuoso M

Trien lam AV Show 2019 3

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli PrimaLuna EVO 200

Mộc Yên