[AV SHOW 2019] Trải nghiệm phòng nghe của Audio Hà Nội tại Triển lãm nghe nhìn AV SHOW 2019 tại Hà Nội

Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam AV SHOW là một trong những sự kiện triển lãm chuyên ngành về các thiết bị điện tử cao cấp thành công nhất từ trước đến nay. AV Show Hà Nội lần thứ 17 không chỉ được xem là điểm đến trải nghiệm những thiết bị hi-end, hi-tech mới nhất, triển lãm cũng là dịp để những tín đồ thiết bị nghe nhìn chọn trước cho mình sản phẩm ưng ý nhất, chuẩn bị cho dịp mua sắm cuối năm sắp đến. Năm nay AV SHOW tại Hà Nội có đến 33 phòng triển lãm nghe nhìn với 27 đơn vị tham gia trưng bày.

khach tham du av show

AV SHOW 2019 hội tụ rất nhiều những cái tên nổi bật như, AudioSolutions, Audia Flight, Pilium, Viva Audio, Accusphase, Raidho Acoustics, Dynaudio, MBL, Kharma, Marten, Audio Note Kondo … Bất kể người chơi âm thanh nào cũng sẽ phải bất ngờ với những cung điệu mạnh mẽ và tự nhiên đến từ những thiết kế âm thanh mới nhất từ những tên tuổi am thanh này. Ngoài ra những cái tên như  Denon, Chord, Focal, Elac, Legacy, Yamaha, Pioneer, Klipsch, Wharfedale, Sony, Samsung… cũng để lại nhiều ấn tượng cho khách tham quan bởi những thiết kế âm thanh vô cùng độc đáo. Mặt khác khách tham quan đã có dịp nghe thử và trải nghiệm loạt mẫu loa hi-end ấn tượng và ampli đèn do đơn vị Audio Hà Nội trình diễn.

loa cot audiosolution virtuoso m

Audio Hà Nội đã phối ghép các mẫu loa của AudioSolutions, loa Tanoy Canterbury GR với ampli đèn của hãng Viva Audio, hay ampli của Pilium. Viva Audio là hãng ampli đèn nổi tiếng thế giới cho âm thanh tự nhiên trung thực và nhiều cảm xúc. Loa AudioSolutions được thiết kế 3 đường tiếng với 4 củ loa, gồm một củ loa tweeter mini horn vòm lụa đường kính 31mm, một củ loa midrange đường kính 165mm và hai củ loa woofer đường kính 191mm. Những củ loa này được ứng dụng một loạt các kỹ thuật tiên tiến và các tính năng độc đáo, AudioSolutions Virtuoso M được thiết kế để làm hài lòng đôi tai của những audiophile sành sỏi nhất trên toàn thế giới. Còn mẫu loa Tanoy CanterBurry GR là model được phát triển củ loa dùng công nghệ độc quyền của hãng Dual Concentric đồng thời thừa hưởng những thành công của CanterBerry SE từ những thế hệ trước để hoàn thiện và mang lại chất âm không thua kém những sản phẩm ở phân khúc cao hơn.

bo phoi ghep audio ha noi tai av show 2019

Cùng những hệ thống trình diễn này, Audio Hà Nội đã sử dụng hệ thống phụ kiện, lọc nguồn, dây nguồn, dây loa, dây AV của hãng AudioQuest. Từ sự phối ghép này đã tạo lên sự hoàn thiện về hệ thống phối ghép đẳng cấp đển từ  những thương hiệu hi-end hàng đầu. Nhờ vào những đĩa nhạc test hoàn hảo nhà Audio Hà Nội đã trình diễn trực tiếp và thực sự thuyết phục người chơi về khả năng tái tạo của những hệ thống loa cao cấp này.

day tin hieu audioquest

Bên cạnh đó trong ba ngày trình diễn tại AV SHOW 2019, Audio Hà Nội đã trình diễn nhiều dòng nhạc với những đĩa nhạc hay. Các dòng nhạc do Audio Hà Nội trình diễn như aucostic, nhạc trữ tình, đồng quê, giao hưởng, thính phòng, cổ điển … đã được người hâm mộ đánh giá cao. Trong trình diễn 3 ngày liên tục phòng trình diễn của Audio Hà Nội luôn là phòng có số người tham dự đông nhất với những lời khen ngợi và góp ý chân thành cho quá trình hoàn thiện ở mức độ cao hơn.

Trien lam AV Show 2019 3

AV SHOW lần thứ 17 đã để lại nhiều dư âm cũng như thành công ngoài sự mong đợi. Khách tham quan đã được mãn nhãn bởi các hệ thống phối ghép đỉnh cao, trải nghiệm công nghệ xem phim mới nhất, mua được những sản phẩm phụ kiện ưng ý…. Để tri ân khách hàng và người tham dự Audio Hà Nội đã tiếp thu những góp ý của khách tham quan và hoàn thiện hơn nữa vào những kỳ triển lãm sau.

Các bạn có thể xem thêm ảnh khác tại đây 

phong nghe audio ha noi tai av show 2019

av show 2019 audiohanoi

phong trung bay audio ha noi tai av show

khach tham quan

khach tham quan phong nghe audio ha noi

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli PrimaLuna EVO 200

Mộc Yên