Bộ giải mã USB AudioQuest DragonFly Red “sinh khí” mới cho mọi hệ thống âm thanh

DragonFly Series là một trong những dòng sản phẩm âm thanh được người dùng đánh giá cao nhất của thương hiệu âm thanh AudioQuest nước Mỹ. và đại diện cấp cao nhất của dòng sản phẩm âm thanh này chính là bộ giải mã USB AudioQuest DragonFly Red được xem là nhân tố khởi sinh những màn trình diễn âm thanh trung thực và độc đáo cho mọi người dùng.

Giới thiệu chung về bộ giải mã USB AudioQuest DragonFly Red

Bo giai ma USB AudioQuest DragonFly Red

Như đã giới thiệu ở trên, bộ giải mã USB AudioQuest DragonFly Red là sản cao cấp nhất của dòng sản phẩm DragonFly Series được sản xuất dựa trên những kinh nghiệm và tinh thần sáng tạo của toàn bộ những kỹ sư AudioQuest. Điểm mạnh lớn nhất của sản phẩm này chính là khả năng cung cấp hiệu suất giải mã lớn, tốc độ cao cho mọi trải nghiệm âm thanh đều trọn vẹn và chi tiết nhất.
Thiết kế đỏ rực của bộ giải mã USB AudioQuest DragonFly Red đã từng gây ấn tượng với toàn bộ khách tham dự sự kiện triển lãm Consumer Electronics Show 2016. Ba tháng sau đó, sản phẩm này mới chính thức được tung ra thị trường và nhận được những “cơn mưa” từ các chuyên gia âm thanh đầu ngành và những tính đồ audiophile chuyên nghiệp.
Mang hình khối rất gọn gàng, bộ giải mã USB AudioQuest DragonFly Red chỉ có chiều cao, chiều rộng và chiều sâu chỉ dừng ở mức 12 x 19 x 62mm rất giống với một mẫu USB. Điểm nhán hình thức của sản phẩm này nằm ở tên sản phẩm và logo hình chuồn chuồn quen thuộc của AudioQuest được in nổi trên vỏ giúp người dùng phân biệt dễ dàng với các sản phẩm khác từ các nhà sản xuất cạnh tranh.

Bo giai ma USB AudioQuest DragonFly Red dep

Ngoài ra, thiết bị này cũng trang bị sẵn những cổng như jack 3.5mm cho các kết nối tai nghe.

Những đặc điểm chính nổi bật của bộ giải mã USB AudioQuest DragonFly Red

Sở dĩ bộ giải mã USB AudioQuest DragonFly Red được đánh giá cao đó là do sản phẩm này sở hữu chip xử lí DAC 32-bit ESS 9016 kết hợp cùng bộ điều khiển âm lượng 64-bit bit-perfect digital volume control. Đây được coi là thiết kế công nghệ cao cấp nhất của dòng sản phẩm DragonFly Series. Vì thế, không có gì lạ khi tín hiệu âm thanh thu được lại có độ chính xác lớn cùng tốc độ phản ứng nhanh và mượt mà đến như vậy. AudioQuest cũng khuyên người dùng nên kết nối bộ giải mã này với loa ngoài hơn sẽ mang tới trải nghiệm âm thanh tuyệt vời hơn so với tai nghe.

Bo giai ma USB AudioQuest DragonFly Red tot

Dù cho thiết bị của người dùng có sử dụng ứng dụng Apple và Windows trên máy tính hay các thiết bị di động thông minh sử dụng iOS và Android thì bộ giải mã USB AudioQuest DragonFly Red cũng có thể tương thích một cách hoàn hảo và nhanh chóng thiết lập một kết nối hiệu năng. Do sản phẩm này sở hữu khả năng giải mã tín hiệu âm thanh ở mức 24-bit/96kHz và bộ lọc giảm thiểu lệch pha đã mang đến tín hiệu âm thanh chi tiết với ít nhiễu ảnh hường
Bộ giải mã USB AudioQuest DragonFly Red có thể kết hợp với nhiều mẫu tai nghe hiện nay với mức công suất ampli lên tới 2,1v, cao hơn rất nhiều so với bộ giải mã USB AudioQuest DragonFly Black. Ngoài các file nhạc cơ bản, bộ giải mã này có thể tiếp nhận các nguồn nhạc khác đến từ Spotify, YouTube, Tidal, đĩa CS và đưa đến người dùng mức tín hiệu chi tiết, trong sạch với độ phân giải rất lớn.

Bo giai ma USB AudioQuest DragonFly Red chat

Bất kỳ không gian nghe nào sở hữu bộ giải mã USB AudioQuest DragonFly Red cùng đều có khả năng mang đến người dùng những trải nghiệm nghe mới lạ và độc đáo nhất nhờ khả năng hoạt động đa năng và khả năng chuyển đổi tín hiệu trọn vẹn, tối ưu.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Chuyên sâu kỹ thuật số 12: Cách lắp đặt và cân chỉnh hệ thống Dolby Atmos

Thu Hương