Cảm nhận hơi thở cuộc sống tự nhiên từ loa Dali Zensor Pico Vokal

Bên cạnh những thương hiệu âm thanh như Emotiva, TIC Audio, Elipson, AudioSolutions, Focal, Yamaha,… thì Dali cũng là một tên tuổi âm thanh lớn trên thế giới. Hãng loa Đan Mạch này có nhiều dòng sản phẩm loa đa dạng từ hình thức cho đến giá thành sản phẩm. Trong mỗi khung giá, Dali luôn cũng cấp đến người dùng những sản phẩm đat chất lượng tái tạo âm thanh tốt nhất. Và thiết kế mới lần này của hãng loa Dali Zensor Pico Vokal là một minh chứng rõ ràng nhất cho những điều kể trên.

Giới thiệu chung về loa Dali Zensor Pico Vokal

Loa Dali Zensor Pico Vokal

Loa Dali Zensor Pico Vokal là một trong những mẫu loa center có thiết kế mang tính ứng dụng cao vào thực tế mọi phòng nghe. Với nhiệm vụ tái tạo âm thanh thoại, người dùng sẽ phải bất ngờ với những màn trình diễn âm thanh chất lượng cao rõ ràng và sắc nét của mẫu loa trung tâm thuộc phân khúc phổ thông.
Lợi thế kích thước 3 chiều gọn gàng chỉ 141mm x 230mm x 196mm, cùng trọng lượng loa chỉ3.1 kg mà người dùng có thể đặt loa Dali Zensor Pico Vokal tại nhiều vị trí nhưng vẫn phải đảm bảo setup theo một bố cục chặt chẽ cùng các mẫu thiết bị âm thanh khác để đạt được chất lượng âm thanh hiệu quả nhất.
Thùng loa Dali Zensor Pico Vokal được làm bằng gỗ MDF giống như nhiều mẫu sản phẩm cùng hãng Dali. Mọi chi tiết của thùng loa này đều được thiết kế chính xác nhờ sự gia công của máy cắt CNC công nghiệp. Vì vậy, nhờ vào độ dài của vách loa này mà người dùng có thể yên tâm rằng hệ thống củ loa và mạch phân tần phía trong được bảo vệ an toàn. Hơn nữa, vách loa càng dày khả năng hạn chế chống va đập gây móp méo của loa càng tốt. Do vậy, mà thùng loa center Dali Zensor Pico Vokal đóng vai trò lớn trong việc ổn định chất lượng âm thanh được tái tạo bởi loa.

Loa Dali Zensor Pico Vokal dep

Vì sao người dùng nên mua loa Dali Zensor Pico Vokal chính hãng?

Loa Dali Zensor Pico Vokal cho âm thanh thoại thuộc dải tần số từ 62Hz – 26.5kHz được đáp ứng với những âm sắc ấn tượng nhất. Bằng kỹ thuật và công nghệ thiết kế hiện đại mà mọi âm thanh thoại, giọng vocal đều nổi bật về độ chi tiết và rõ rệt. Mẫu loa center kiểu hai đường tiếng này có hệ thống củ loa được thiết kế với những tính toán thông số chính xác nhất giúp mọi dải âm đều đucợ bóc tách tự nhiên và liền mạch nhất. Hệ thống củ loa này chỉ gồm một củ loa tweeter và một củ loa woofer.
Đầu tiên, củ loa tweeter chịu trách nhiệm tái tạo dải cao tần có đường kính 25mm với màng loa dạng dome mềm, cho âm thanh chi tiết, rõ ràng mà âm thanh lại rất “nịnh” tại, không hề chói gắt.

Loa Dali Zensor Pico Vokal tot

Trong khi đó, dải trầm mượt mà và ổn định nhờ hoạt động hiệu năng của củ loa woofer có đường kính 114mm với màng loa cứng nhẹ từ chất liệu sợi gỗ. Độ cứng và mỏng nhẹ của màng loa đã giúp âm bass tuy sâu lắng nhưng không nặng nề. Ngược lại, dải trầm lại rất thanh thoát, chắc gọn.
Với độ nhạy của loa Dali Zensor Pico Vokal là 84 dB và trở kháng 6 Ohms, người dùng nên kết hợp với một ampli có công suất từ 40W – 125W đến từ các thương hiệu Emotiva, Elipson của Mỹ sẽ đạt hiệu quả âm thanh ấn tượng nhất về mức âm lượng rõ ràng mà người dùng không cần mở hết volume của loa. Đặc biệt, người chơi âm thanh có thể sử dụng loa Zensor Pico Vokal setup hệ thống bộ dàn âm thanh 3.1 với vai trò là loa subwoofer. Thậm chí, nếu người dùng muốn thiếp lập hệ thống âm thanh vòm 5.1 thì loa Dali Zensor Pico Vokal có thể đóng vai trò của loa trái, phải và center một cách hoàn hảo.

Loa Dali Zensor Pico Vokal chat

Loa Dali Zensor Pico Vokal là một thiết kế loa center tối ưu mà người dùng âm thanh không nên bỏ qua. Bởi giống như các mẫu loa center cùng hãng, sản phẩm này mang đến những màn trình diễn âm thanh chính xác với chất lượng âm thanh khá tự nhiên, mặc dù giá thành sản phẩm lại không quá cao.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa Chario Academy Sovran

Thu Hương