CES 2021 – Điều gì sẽ xảy ra tại triển lãm CES trực tuyến đầu tiên

Hơn 1000 thương hiếu sẽ xuất hiện tại triển lãm CES 2021 tổ chức trực tuyến lần đầu tiê. Sự kiện đặc biệt này sẽ diễn ra trong các ngày từ 11 đến 14 tháng 1 tới đây, do công ty Consumer Technology Association tổ chức.

Triển lãm điện tử tiêu dùng CES hàng năm lớn nhất thế giới sẽ là một chuyện khác hẳn vào năm 2021. Thay vì tổ chức trong vài ngày đầu năm mới tại Las Vegas, CES 2021 lần thứ 51 sẽ được diễn ra một cách rất đặc biệt, sẽ là một trải nghiệm kỹ thuật số toàn diện lần đàu tiên. Các công ty sẽ chia sẻ những cải tiến và sản phẩm mới nhất, lớn nhất của họ thông qua kênh truyền thông trực tuyến của ban tổ chức.

CES 30

CES 2021 sẽ chính thức diễn ra từ thứ hai ngày 11 đến thứ năm ngày 14 tháng 1, muộn hơn một tuần so với thường niên.

Ngày đầu tiên sẽ là ‘ngày truyền thông’, khi hơn 20 công ty sẽ tổ chức các cuộc họp báo lớn nhất trong năm của họ. Về cơ bản, đó là lúc bạn có thể mong đợi một loạt các thông báo về sản phẩm mới. Những người tham gia triển lãm sẽ có thể sử dụng những ngày tiếp theo để giới thiệu bộ tài liệu mới được công bố của họ thông qua các bản trình diễn và trình chiếu trực tuyến.

CTA – công ty tổ chức sự kiện này đang mong đợi nhiều người ‘tham dự’ hơn bao giờ hết, do bản chất kỹ thuật số của nó sẽ giúp cho những người không có đủ điều kiện đến với Las Vegas như trước đây, sẽ dễ dàng chiêm ngưỡng, thưởng thức những thành tựu công nghệ mới nhất năm 2021 với mức chi phí chỉ khoảng 149 đô la.

CES 9

Triển lãm CES năm nay có tới hơn 1000 đơn vị tham gia, hứa hẹn một sân chơi khổng lồ cho lĩnh vực thiết bị điện tử – công nghệ tiêu dùng. Các ông lớn AV Sony, Samsung, LG, Philips, Panasonic, TCL và Hisense đều đã chính thức tham gia. Năm nay còn có sự xuất hiện của những thương hiệu sản xuất thiết bị audio như Audio-Technica và Pioneer.

Ngoài ra, các thương hiệu không được liên kết chính thức với chương trình chắc chắn sẽ sử dụng khung thời gian CES để đưa ra các thông báo của riêng họ.

CES 29

Sẽ có rất nhiều điều hấp dẫn chờ đón người hâm mộ tại triển lãm CES 2021, hãy nhanh tay đăng ký để trở thành những người may mắn đầu tiên được tiếp cận với những thiết kế công nghệ mới nhất, hiện đại nhất và tiên tiến nhất hiện nay và trong tương lai.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Thiết lập hệ thống âm thanh vòm bằng loa Emotiva Airmotiv E2+