Dây tín hiệu AudioQuest Mackenzie Rivers đi đầu đường truyền tín hiệu chính xác

Dây tín hiệu AudioQuest Mackenzie Rivers là một trong những sản phẩm dây dẫn mới ra mắt của thương hiệu AudioQuest. Sản phẩm này nhanh chóng trở thành thiết bị dây dẫn được ưa chuộng tại thị trường âm thanh nhiều nước trên thế giới. Từ khóa về mẫu dây dẫn Mackenzie Rivers luôn nằm trong top đầu tìm kiếm của giới audiophile.

Giới thiệu chung về mẫu dây dây tín hiệu AudioQuest Mackenzie Rivers

day tin hieu AudioQuest Mackenzie Rivers

Dòng dây tín hiệu Rivers series là một trong số những dòng dây Analog Interconnects của AudioQuest được giới audiophile yêu thích nhất. Và dây tín hiệu AudioQuest Mackenzie Rivers là một trong 4 mãu dây tín hiệu analog thuộc Rivers Series. Cũng như các sản phẩm khác trong dòng dây này, Mackenzie Rivers được lấy cảm hứng từ dòng hải lưu Mackenzie dài và lớn nhất Canada để đại diện cho sức mạnh truyền tải tín hiệu với tốc đánh nể mà vẫn đạt chất lượng chi tiết và chân thực.
Không phô trương hình thức, dây tín hiệu AudioQuest Mackenzie Rivers chỉ có một màu nâu trầm từ vỏ dây cho đến đầu phích cắm. Do vậy, bất cứ kết nối nào được thực hiện bởi mẫu dây tín hiệu này đều được lấp đầu bằng thiết kế sang tọng và tinh tế.
Khoảng cách tối đa giữa hai thiết bị ghép nối mà dây tín hiệu AudioQuest Mackenzie Rivers đảm nhận được là 10m. Đây cũng là một khoảng cách khá xa mà không phải bất cứ dây dẫn thông thường nào có thể làm được.

day tin hieu AudioQuest Mackenzie Rivers dep

Những đặc điểm chính nổi bật của dây tín hiệu AudioQuest Mackenzie Rivers

Đồng PSC+ (Perfect-Surface Copper+) mang sức mạnh truyền dẫn tối ưu là lựa chọn cho phần lõi dây của dây tín hiệu AudioQuest Mackenzie River. Chất liệu anfy có bề mặt mìn hơn các lõi đồng thông thường, do đó mà hiệu suất đường truyền âm thanh cũng được thực hiện trơn tru và liền mạch với ít biến dạng hơn những thiết kế lõi dẫn khác. Đặc biệt, với khả năng loại bỏ những cản trở và ảnh hưởng xấu do áp lực của nguồn điện gây ra đã đảm bảo cho đường truyền tín hiệu âm thanh qua dây dẫn này được thực hiện rõ nét với tốc độ lớn.

day tin hieu AudioQuest Mackenzie Rivers tot

Điện môi là một thành phần không thể thiếu trong cấu tạo một lõi dẫn. Ở dây tín hiệu AudioQuest Mackenzie River sử dụng ống cách nhiệt PE kết hợp cùng công nghệ NIHCFI (Nitrogen-injected Hard-cell Foam) thực chất là một túi ni-tơ được bơm đầy khí bao quanh toàn bộ phần lõi dây để tránh hấp thu năng lượng từ những vật liệu cách điện khác. Do vậy, mà đường truyền âm thanh cũng được thực hiện với chất lượng ổn định hơn.
Công nghệ chống nhiễu ồn Noise-dissipation System (NDS) được hình thành với 2 lớp lá kim loại xen kẽ 1 lớp caaarbon dày chắc đã tạo thành lá chắn giúp dây tín hiệu AudioQuest Mackenzie River đạt chất lượng truyền tải tín hiệu trung thực ít nhiễu do các tầng nhiễu âm RF từ thiết bị nối đất và RFI từ nội tịa bộ dàn âm thanh đã được loại bỏ.
Thay vì thiết kế Double-Balance dây tín hiệu AudioQuest Mackenzie River sử dụng trúc dây cáp Triple-Balanced kết hợp cùng đầu cắm phù hợp với nhiều cổng kết nối tín hiệu RCA hoặc XLR. Cấu trúc dây này là hỗ trợ tuyệt vời nhất cho các tín hiệu dương và âm có độ nhiễu thấp và đường dẫn tín hiệu trung thực với hoạt động êm ái và mượt mà hơn so với thiết kế Single thông thường.

day tin hieu AudioQuest Mackenzie Rivers chat

Cuối cùng, phần đầu cắm cảu dây sử dụng kỹ thuật Cold-Weled hàn lạnh tinh vi với phích cắm mạ bạc đồng tím có khả năng chống méo tín hiệu ở cường độ cao, hỗ trợ cho tín hiệu âm thanh sạch và ít méo hơn so với các kim loại OFHC.
Dây tín hiệu AudioQuest Mackenzie Rivers có nhiệm vụ như một chất xúc tác hoàn hảo cho trải nghiệm âm thanh của người dùng được kết nối chính xác và đạt được âm chất tự nhiên gần nhất của nguồn phát nhạc. Hơn nữa, sản phẩm này với giá bán không quá cao nên nó phổ biến với hầu như mọi audiophile trên thế giới.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây tín hiệu USB AudioQuest: Pearl, Forest, Cinnamon, Carbon

Thu Hương