Dây tín hiệu AudioQuest Red Rivers tiên phong trong chất lượng

Có lẽ AudioQuest là một trong số ít những thương hiệu dây dẫn phụ kiện đạt được những thành tựu đỉnh cao bằng việc cho ra mắt những dòng sản phẩm dẫn dẫn phụ vụ tối đa mọi nhu cầu kết nối của người dùng. Và dây tín hiệu AudioQuest Red Rivers được xem là một trong những thành công lớn nhất về mặt thiết kế cũng như thương mại của hãng âm thanh Mỹ này.

Giới thiệu chung về dây tín hiệu AudioQuest Red Rivers

day tin hieu AudioQuest Red Rivers

Sở hữu một cái tên rực rỡ, dây tín hiệu AudioQuest Red Rivers là một trong những sản phẩm thuộc dòng dây tín hiệu analog Rivers Series của AudioQuest lấy cảm hứng từ con sông Hồng ở phía Bắc của lục địa Bắc Mỹ được hình thành từ dòng hợp lưu của các dòng sông ở Bắc Dakota và Minnesota. Red Rivers hứa hẹn mang đến những màn trình diễn âm thanh rực rỡ, góp phần hoàn thiện không gian giải trí của người dùng với âm chất trung thực và tự nhiên nhất.
Và cũng giống như tên gọi, dây tín hiệu AudioQuest Red Rivers mang thiết kế hình thức rực rỡ với gam màu đỏ đẹp mắt như một đốm lửa nhỏ, nhưng lại mang hiệu suất lớn đảm bảo cho những kết nối analog linh hoạt tốc độ cao. Mức chi phí người dùng phải trả cho những mẫu dây này cũng không quá cao. Do vậy mà đây dường như là một trong những thiết kế rất được lòng tín đồ audiophlie.
Đặc biệt hơn, mọi khoảng cách của các thiết bị ghép nối đều được đáp ứng do dây tín hiệu AudioQuest Red Rivers được thiết kế với nhiều mức độ dài khác nhau. Đây được xem như một dây tín hiệu đa năng hoàn hảo cho nhiều phối ghép thiết bị của người dùng.

day tin hieu AudioQuest Red Rivers dep

Những đặc điểm chính nổi bật nhất về dây tín hiệu AudioQuest Red Rivers

Vật liệu chính để làm nên lõi dây của dây tín hiệu AudioQuest Red Rivers chính là lõi dây đồng Perfect-Surface Copper+ (PSC+). Để sản xuất nên phần lõi dây này thì nhà sản xuất không cần bỏ ra chi phí quá cao nhưng vẫn nhận được hiệu quả lớn nhờ chất liệu tín hiệu tinh khiết với ít biến dạng do bề mặt nhẵn mịn hơn so với những thiết kế lõi dây thông thường. Đặc biệt, nhờ lõi dây đã loại bỏ được những hạn chế cản trở do ồn nhiễu mà tín hiệu thu được có chất lượng tự nhiên và chi tiết hơn.

day tin hieu AudioQuest Red Rivers tot

Và để tránh mọi tương tác giữa những cáp lõi dây và đặc biệt là chống lại hiện tượng hấp thu năng lượng từ các vật liệu cách điện và bảng mạch của dây, AudioQuest đã sử dụng ống cách nhiệt PE bên trong bơm đầy khí nitro quấn quan phần lõi dẫn. Thiết kế này không chỉ duy trì trở kháng đặc trưng của dây nhất quán hơn mà còn có chi phí sản xuất không quá lướn, méo lành tính cao nên giá bán của sản phẩm này cũng hợp lý hơn cho người dùng.
Công nghệ ấn tượng nhất trong mẫu dây của dây tín hiệu AudioQuest Red Rivers là công nghệ chống nhiễu ồn NDS (Noise-Dissipation System) với nhiều lớp lá kim loại và carbon xếp đan xen tạo nên “tường thành” vững chãi giúp cản phá nhiễu âm RF đến từ các thiết bị nối đất, cũng như nhiễu âm RFI có trong cộng hưởng sóng phòng nghe.
Thiết kế Double-Balance đã được thay thế bằng cấu trúc cân bằng Triple-Balanced ở dây tín hiệu AudioQuest Red Rivers giúp các tín hiệu dương và âm được truyền đi với chất lượng ổn định và tương thích với các kết nối RCA hoặc XLR.

day tin hieu AudioQuest Red Rivers chat

Phần đầu jack cắm của dây tín hiệu AudioQuest Red Rivers được thiết kế mạ vàng độc quyền. Chúng không chỉ chống méo tín hiệu mà còn là một vật liệu cách nhiệt hiệu quả, chống lại mọi ăn mòn từ môi trường không khí tự nhiên. Và đạc biệt, kỹ thuật hàn lạnh đã đảm bảo các mối nối chắc chắn và an toàn nhất cho người dùng.
Dây tín hiệu AudioQuest Red Rivers là một dây tín hiệu nổi bật trong phân khúc phổ thông. Ai cũng có thể dễ dàng đặt mua sản phẩm nay cho kết nối phòng nghe của mình tại các hãng phân phối độc quyền. Đồng thời, người dùng có thể tìm hiểu kỹ hơn sản phẩm này trên chính website bán hàng của hãng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây tín hiệu AudioQuest USB Coffee và AudioQuest USB Diamond

Thu Hương