Dây tín hiệu AudioQuest Wildcat truyền tải âm thanh tốt, chân thực

AudioQuest gần đây mới bổ sung thêm vào hệ thống dây tín hiệu chuyên dành cho đĩa than một sản phẩm dây cáp có tên dây tín hiệu AudioQuest Wildcat. Sản phẩm này nhận được khá nhiều đánh giá từ giới chuyên gia trong ngành và sự ưu ái bên phía khách hàng. Bởi chính chất âm thanh “mộc” từ đĩa than vẫn được đảm bảo duy trì và hơn nữa chúng còn được đào sâu, chân thực hơn với đường truyền ổn định.

day tin hieu AudioQuest Wildcat

Giới thiệu chung về dây tín hiệu AudioQuest Wildcat

Hình thức kết cấu khá đơn giản, AudioQuest Wildcat có vẻ bề ngoài thân thiện nhưng không kém phần sang trọng. Dây cáp được khoác trên mình sự kết hợp của hai gam màu trắng xám nhẹ nhàng, cấu trúc dây dẫn bện thừng bảo vệ an toàn cho hệ thống lõi dây bên trong hơn nữa nó còn giúp sản phẩm hạn chế mọi biến dạng trong quá trình co kéo, hoạt động.
AudioQuest Wildcat là một trong những model thuộc dòng dây tín hiệu AudioQuest Tonearm Cables. Nó được trang bị những công nghệ, chất liệu làm nên sự thành công của AudioQuest suốt thời gian gần 40 năm qua.

day tin hieu AudioQuest Wildcat dep

Dây dẫn có 3 loại đầu cắm khác nhau: hai jack cắm RCA, 1 jack càng cua và 1 jack giúp sản phẩm kết nối dễ dàng với đầu đĩa than. Đầu cắm đều được mạ vàng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, thêm nữa các đầu mối hàn lạnh theo công nghệ đặc sản của hãng “đẩy nhanh” kết nối.

Những đặc điểm chính về dây tín hiệu AudioQuest Wildcat

Dây tín hiệu AudioQuest Wildcat có lõi dây được làm từ chất liệu đồng PSC cao cấp, ít tạp chất. Với đặc tính đạt hiệu suất làm việc lớn hơn gấp nhiều lần so với một số chất liệu trước đây hãng đã sử dụng, PSC còn có chi phí sản xuất khá thấp nên lại càng nhận được sự ưu ái nhiều hơn.

day tin hieu AudioQuest Wildcat tot

Công nghệ lõi đồng PSC (Perfect-Surface Silver) giúp lõi dây đạt được tiêu chuẩn bề mặt có độ mịn và tinh khiết đến ngạc nhiên. Chính điều này mang sự vượt trội nhìn ngay thấy trong suốt gần 40 năm hình thành và phát triển của thương hiệu
Ngoài ra, để đảm bảo đường truyền ổn định, chính xác, sạch sẽ nhất không có hiện tượng rung chấn, hay xảy ra bất cứ tác hại xấu gì đến quá trình hoạt động của dây cũng như thiết bị kết nối, AudioQuest đã nghiên cứu và tìm ra được một biện pháp để khắc phục gần như triệt để các hạn chế việc. Ông cách nhiệt PE được bọc bên ngoài mỗi sợi lõi dây, sự góp mặt của chất liệu Foamed – Polyethylene giúp dây dẫn có được một môi trường không khí lưu thông chạy bao quanh dây dẫn tránh hiện tượng thất thoát tín hiệu âm thanh. Do đó người chơi có thể an tâm thoải mái thưởng thức các giai điệu yêu thích từ đầu đĩa than mà không còn pải nhăn mặt.

day tin hieu AudioQuest Wildcat chat

Dây tín hiệu AudioQuest WildCat thuộc tầm phân khúc người dùng bình dân nhưng lại chứa đựng chất lượng được đánh giá là hiend. AudioQuest WildCat cho người chơi được sự lựa chọn khá hời hĩnh. Người chơi có thể an tâm giao mọi trọng trách bảo vệ tín hiệu đường truyền từ đầu đĩa than cho AudioQuest WildCat lo.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây tín hiệu AudioQuest USB Coffee và AudioQuest USB Diamond

Thanh Hồng