Dây tín hiệu AudioQuest Yukon Rivers – Cởi trói đường truyền âm thanh

Nhà sản xuất dây dẫn và phụ kiện AudioQuest luôn làm các tín đồ âm thanh phải ngạc nhiên hết lần này tới lần khác bằng việc luôn mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất tại mỗi mức giá thành. Chính vì thế mà AudioQuest không chỉ được yêu thích tại thị trường Mỹ mà ngay cả tại Việt Nam thương hiệu này được đón nhận và rất được chú ý. Mới đây, khi dây tín hiệu AudioQuest Yukon Rivers được tung ra thị trường đã nhận về một số lượng lớn đơn đặt hàng cho hãng.

day tin hieu AudioQuest Yukon Rivers

Giới thiệu chung về dây tín hiệu AudioQuest Yukon Rivers

Dây tín hiệu AudioQuest Yukon Rivers được xem là mẫu sản phẩm cao cấp thuộc hàng cao nhất của dòng dây tín hiệu analog Rivers Series. Nhờ đso, mà người dùng phần nào có thể hình dung ra tên gọi của sản phẩm dây dẫn này được lấy cảm hứng từ dòng sông Yukon bắt nguồn từ British Columbia, và đổ vào biển Bering của Alaska mang dòng hải lưu mạnh mẽ với lượng phù sa dồi dào. Sản phẩm dây tín hiệu AudioQuest Yukon Rivers ghi điểm tuyệt đối với tốc độ truyền tải tín hiệu thuộc hàng nhanh nhạy và có chất lượng chính xác nhất hiện nay.
Danh tiếng cao cấp của dây tín hiệu AudioQuest Yukon Rivers còn đến từ việc được tích hợp một loạt những công nghệ tiên tiến và nổi bật nhất mà AudioQuest đã nghiên cứu trong suốt 3 thập kỷ vừa qua.

day tin hieu AudioQuest Yukon Rivers dep

Tinh thẩm mỹ và chiều sâu thị giác của dây tín hiệu AudioQuest Yukon Rivers được thiết lập nhờ màu xám tro trung tính, không rực rỡ nhưng lại nổi bật bởi sự tinh tế và hoàn hảo. Độ dài lớn nhất của mẫu dây này là 10m, đáp ứng mọi khoảng cách và cự ly phối gép thiết bị của người dùng.

Những đặc điểm chính của dây tín hiệu AudioQuest Yukon Rivers

Chất lượng đường dẫn tín hiệu bị chi phối bởi chính lõi dây, dây tín hiệu AudioQuest Yukon Rivers có phần lõi dây đồng Perfect-Surface Copper+ (PSC+) cho bề mặt có độ mịn lý tưởng hơn các lõi đồng phổ biến trong các dây dẫn thông thường. Nhờ vậy mà hiệu suất âm thanh cao hơn, tốc độ cũng nhanh nhạy hơn. Và đặc biệt, lõi dẫn này hoạt động với cơ chế tự loại bỏ nhiễu ồn đã nhân đôi sự sắc nét và rõ rêtt ở tín hiệu âm thanh trong giai đoạn cuối cùng.

day tin hieu AudioQuest Yukon Rivers tot

Ống cách điện PE Air-Tube được làm từ chất liệu Polyethylene có độ méo lành tính cao là một chất liệu có chi phí rẻ nhưng lại có khả năng chống lại hấp thu năng lượng nhờ chính không khí được ình thành quanh lõi dây tạo thành một lớp điện môi hoàn hảo duy trì tính nhất quán của trở kháng dây tín hiệu AudioQuest Yukon Rivers.
Cấu trúc Triple-Balanced với các đầu cắm RCA hoặc XLR tỏ ra ưu thế hơn hẳn các thiết kế Double-Balance trong việc đưa tín hiệu dương và âm có đường dẫn dẫn nhiễu thấp, tốc độ nhanh và hoạt động rất êm.
Công chống ồn nhiễu Noise-Dissipation System (NDS) với 1 lớp carbon và 2 lớp lá kim loại xếp xen kẽ chồng nên nhau tạo nên một bức tường cản phá mọi nhiễu âm RF từ thiết bị nối đất cùng với nhiễu RFI từ cộng hưởng sóng phòng nghe. Bởi vậy, mà tín hiệu âm thanh thu được có sự ổn định lớn, không bị biến dạng bởi những nhân tố nhiễu cản trở.

day tin hieu AudioQuest Yukon Rivers chat

Với đặc thù chỉ truyền tải tín hiệu analog, dây tín hiệu AudioQuest Yukon Rivers được trang bị cả đầu cắm XLR và RCA phục vụ cho các kết nối đa năng của các thiết bị phối ghép. Đặc biệt, do jack cắm được mạ bạc mà đầu cắm này có khả năng cách điện và chống méo tín hiệu rất tốt. Đặc biệt, phích cắm làm từ đồng tím tinh khiết mang ưu điểm về việc đảm bảo tín hiệu ít biến dạng, rõ ràng hơn so với các kim loại mạ niken hoặc đồng OFHC.
Dây tín hiệu AudioQuest Yukon Rivers tạo lập một đường dẫn tín hiệu mang sức mạnh khó có thể đánh bật ở chính quá trình vận chuyển tín hiệu liền mạch, ít thất thoát cho chất lượng tín hiệu cuối cùng thu được đạt tính chính xác và tự nhiên cao nhất.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây tín hiệu AudioQuest USB Coffee và AudioQuest USB Diamond

Thu Hương