Dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Wild trung thực trong từng chuyển động

Tinh tế trong mọi giai đoạn chuyển giao tín hiệu âm thanh đã trở thành lợi thế lớn nhất của dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Wild. Với những ai yêu thích những mẫu dây dẫn phụ kiện thể hiện đậm nét công nghệ Mỹ hẳn không thể bỏ qua mẫu dây tín hiệu coaxial này. Bởi đây là một sản phẩm tổng hòa giữa chất lượng đường âm trung thực, chi tiết và thiết kế đẹp mắt có thể làm hài lòng bất cứ ai.

Giới thiệu chung về dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Wild

Day tin hieu Coaxial AudioQuest Wild

Có thể nói dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Wild là một trong những sản phẩm dây tín hiệu coaxial cao cấp nhất của dòng dây tín hiệu kỹ thuật số Digital Coax của thương hiễu dây dẫn phụ kiện hàng đầu thế giới, AudioQuest. Chính vì thế, giá thành để sở hữu mẫu dây này cũng “nhỉnh” hơn đôi chút so với những mẫu dây Forest, Carbon cùng dòng. Nhưng kết quả đường tín hiệu thu được của model dây dẫn này được người dùng đánh giá cao ở khả năng truyền tải đường tín hiệu dồi dào, nội lực với tốc độ phản ứng rất nhanh.
Không hào nhoáng, bóng bẩy, dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Wild thu hút người dùng bởi thiết kế vỏ dây lạ mắt với hai màu xanh đen chủ đạo. Lớp vỏ này tương đối dày giúp dây có thể chống lại được những biến dạng cơ học của môi trường setup rất tốt. Nhờ vậy mà chất lượng đường truyền tín hiệu cũng ổn định và có độ động tốt hơn.
Dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Wild có thể đáp ứng nhiều khoảng cách kết nối giữa hai thiết bị khác nhau nhờ được sản xuất với nhiều mức độ dài đa dạng. Với dây tín hiệu coaxial Wild ngắn nhất đạt độ dài 0.75m, trong khi dài nhất dây dẫn này có thể đạt tới 5m.

Day tin hieu Coaxial AudioQuest Wild dep

Những đặc điểm chính nổi bật nhất của dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Wild

Để mọi kết nối tín hiệu coaxial được thực hiện với chất lượng trung thực và tự nhiên nhất thì dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Wild đã sử dụng lõi dẫn được làm từ bạc PSS (Perfect Sunface Sliver) 100% hoàn hảo về cả độ mịn và độ tinh khiết. Nhờ đó mà chất lượng đường dẫn tín hiệu được cải thiện cả về tốc độ nhanh chóng và đường âm chi tiết, trung thực. Sở dĩ có được điều này là lõi dây PSS hiệu năng hơn hẳn các chất liệu đồng khác như OFHC, OCC, 8N ở khả năng khắc chế được hiện tượng tương tác lõi dẫn và méo xuyên sợi cho đường truyền sạch với ít méo âm và biến dạng.
Tuy nhiên, hiện tượng tích trữ năng lượng từ phần lõi dây từ vật liệu cách điện luôn là một cản trở gây biến đổi đường dân âm thanh. Do vậy, để khắc phục hiện tượng này dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Wild đã được bổ sung tấm foam được bơm khí nitro vào để hình thành một túi khí bao quanh lõi dây nhằm duy trì trở kháng nhất quán trong mọi giai đoạn của đường dẫn và đặc biệt là chấp hấp thu năng lượng.

Day tin hieu Coaxial AudioQuest Wild tot

Công nghệ triệt tiêu ồn nhiễu NDS (Noise-Dissipation System) thực ưu việt khi có khả năng ngăn chặn nhiễu âm RF từ các thiết bị nối đất và các đợt nhiễu sóng radio RFI liên tiếp tác động lên dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Wild. Do công nghệ này được hình thành từ 4 lớp lá kim loại và 3 lớp carbon xếp xen kẽ, tạo nên lá chắn ngăn nhiễu hiệu quả. Do đó mà âm thanh cũng ổn định và chịu ít tác động của nhiễu nhất có thể.
Một trong những cải tiến của dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Wild chính là công nghệ từ hóa điện môi DBS (Dielectric-biased System) 72V giúp cải thiện đường truyền phi tuyến nhờ môi trường tĩnh điện ổn định quanh dây dẫn. Và đồng thời tạo ra vùng điện trường mạnh và liên tục quanh dây để giảm thời gian chạy rà dây cho thiết bị.

Day tin hieu Coaxial AudioQuest Wild chat

Ngoài ra, dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Wild có jack cắm có bạc được bọc ngoài đồng đỏ tinh khiết nhằm cách điện và chống han gỉ cũng như ô xi hóa từ môi trường tự nhiên. Đặc biệt, các phích cắm này đều được sử dụng kỹ thuật hàn lạnh cho những mối nối chặt chẽ và ít biến dạng hơn so với những mối hàn nhiệt.
Dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Wild dù có mức giá bán khá cao nhưng nó vẫn luôn là một trong những sản phẩm được người dùng yêu thích và ưu tiên lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

[Video chuyên sâu kỹ thuật] số 03: Những lưu ý cơ bản khi lựa chọn bộ giải mã

Thu Hương