Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Forest mạnh mẽ cho mọi kết nối âm thanh

Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Forest là một trong những lựa chọn dây tín hiệu mạng RJ/E Ethernet tốt nhất trong mức giá sơ nhập dành cho mọi đối tượng nghe. Tuy là một sản phẩm thuộc phân khúc nhập môn, thế nhưng sản phẩm này hoàn toàn đáp ứng được những kết nối thiết bị với đường mạng của người dùng với chất lượng đường tín hiệu ổn định và có tính chính xác lớn.

Giới thiệu chung về dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Forest

Day tin hieu mang RJ/E AudioQuest Forest

Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Forest được xem là sản phẩm “giá tốt” với mọi tín đồ âm thanh mà vẫn đáp ứng đầy đủ những tiêu chí khắt khe nhất hiện nay của người dùng về một sản phẩm dây tín hiệu mạng RJ/E mang đầy đủ tiêu chí về đường dẫn liền mạch, hiệu năng lớn và có tốc độ phản ứng nhanh.
Bên cạnh đó, hình thức của mẫu dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Forest cũng khá ấn tượng khi mà lớp vỏ của sản phẩm này được làm từ chất liệu nhựa PVC dẻo và có tính chất kháng nhiệt lớn giúp dây dẫn có thể chống lại những biến đổi tiêu cực của môi trường setup bên ngoài. Đồng thời, thiết kế kẻ sọc đen – xanh đan xen giúp dây dẫn có hình thức nổi bật và phù hợp với mọi kết nối.
Đặc biệt, dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Forest không làm phá vỡ cấu trúc bất kỳ một hệ thống âm thanh nhờ sở hữu nhiều mức độ dài trong khoảng gần nhất là 0.75m và xa nhất lên tới 12m. Mọi khoảng cách thiết bị đều được đáp ứng một cách hoàn hảo nhất mà không gây biến đổi âm thanh do kích cỡ và độ dài của dây dẫn.

Day tin hieu mang RJ/E AudioQuest Forest tot

Những đặc điểm chính nổi bật của dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Forest

Mạc dù tỷ lệ phủ bạc ở lõi dây của dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Forest khá thấp chỉ với lõi đồng rắn và phủ ngoài bạc 0.5% nhưng bề mặt lõi dây vẫn có độ mịn hơn hẳn những lõi đồng thông thường. Nhờ vậy mà những hiện tượng như méo xuyên sợi dẫn hay tương tác sợ dẫn đều được loại bỏ tối ưu hơn, chất lượng tín hiệu thu được cũng sạch và chi tiết hơn. Tuyệt vời hơn, chi phí để sản xuất lõi dẫn này lại không quá đắt đỏ vì thế những người dùng bị eo hẹp về kinh tế đều có thể sở hữu mẫu dây dẫn này một cách dễ dàng.

Day tin hieu mang RJ/E AudioQuest Forest tot

Đặc biệt, để hạn chế hiện tượng ích trữ năng lượng và duy trì trở kháng nhất quán của dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Forest, AudioQuest đã bổ sung thêm lớp điện môi PE (Poly Ethylene) mật độ cao vừa dễ gia công lại không tốn nhiều chi phí sản xuất mà chất lượng đường dẫn tín hiệu lại ổn định hơn. Trong khi đó, tiêu chuẩn CAT7 lại đóng vai trò giúp tốc độ truyền tải tín hiệu cực lớn từ 10-Gigabit Ethernet trên 100 m dây cáp đồng với dữ liệu tín hiệu lớn hơn.
Ngoài ra, người dùng cũng rất dễ để co thể setup dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Forest trong hệ thống âm thanh của mình bởi sản phẩm này có tính điều hướng tương đối rõ ràng với chiều mũi tên được chú thích trên đầu giắc cắm.
Mặt khác, giắc cắm RJ/E được thiết kế mạ vàng là điều kiện cần để dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Forest không bị ảnh hưởng bởi quá trình ô xi hóa tự nhiên. Và đặc biệt là tín hiệu có ít méo mó và biến dạng hơn so với những thiết kế mạ kẽm hay niken như thông thường.

Day tin hieu mang RJ/E AudioQuest Forest chat

Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Forest có mức bán ra rất “thân thiện” với nhiều người dùng. Đây là một lựa chọn tuyệt vời ở phân khúc nhập môn. Người dùng có thể tìm mua sản phẩm tại công ty độc quyền sản phẩm AudioQuest là Audio Hà Nội.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Tìm Hiểu Về Các Thiết Bị Chơi Nhạc Số | Video chuyên sâu kỹ thuật số 13

Thu Hương