Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Pearl loại bỏ mọi cản trở âm thanh

Với nguồn nhạc số bùng nổ như hiện nay thì các dây tín hiệu mạng là “chất xúc tác” không thể thiếu cho những kết nối âm thanh hiện đại. Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Pearl đến từ nhà sản xuất dây dẫn hàng đầu nước Mỹ AudioQuest là một gợi ý không tồi khi các audiophile ngày càng đặt ra những yêu cầu khắt khe hơn về các sản phẩm dây tín hiệu, đó là giá thành sản phẩm sơ nhập và chất lượng đường dẫn đạt chất lượng cao.

Giới thiệu chung về dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Pearl

Day tin hieu mang RJ/E AudioQuest Pearl

Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Pearl là một trong những thiết kế thuộc phân khúc nhập môn của dòng dây tín hiệu digital RJ/E Ethernet. Thế nên, đây là một thiết kế dây dẫn phù hợp với mọi đối tượng nghe ghi điểm với đường truyền tốc độ lớn và mang tính chính xác cao hơn so với những thiết kế cũ và những sản phẩm đến từ các thương hiệu cạnh tranh trong cùng mức giá bán.
Lớp vỏ của dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Pearl được thiết kế với cấu trúc bền chắc từ chất liệu nhựa PVC có độ đàn hồi và khả năng kháng nhiệt lớn giúp bảo vệ dây dẫn tối ưu nhất trước các tác động từ môi trường âm thanh bên ngoài. Hơn nữa, mẫu dây này chỉ có màu đen sọc trắng đơn giản nhưng dễ dàng “ẩn” đi trong mọi kết nối âm thanh để không làm phá vỡ các bố cục màu sắc trong phòng nghe.
Ngoài ra, dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Pearl có mức độ dài phổ biến ở nhiều mức khác nhau từ 0.74m đến 12m thích hợp cho mọi khoảng cách ghép nối thiết bị âm thanh với nguồn internet của người dùng.

Day tin hieu mang RJ/E AudioQuest Pearl dep

Những đặc điểm chính nổi bật của dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Pearl

Để đạt được tốc độ đường truyền lớn mà vẫn có mức giá sơ nhập, dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Pearl có phần lõi dây đồng hạt dài LGC (Long Grain Copper) theo kết cấu đồng trục cho bề mặt mịn và đạt chất lượng đường dẫn trung thực hơn các thiết kế lõi dây OFC (đồng phi oxy) thông thường. Do vậy tín hiệu ít gặp hiện tượng trễ tiếng thấp và ngăn chăn biến dạng một các tối ưu cho mọi kết nối âm thanh sắc nét và trung thực.
Tuy nhiên, dù là lõi dẫn nào thì dây dẫn người dùng cũng dễ gặp phải tình trạng hấp thu năng lượng. Vì vậy, dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Pearl đã được bổ sung cách điện PE (Poly Ethylene) mật độ cao nhằm phá bỏ rào cản tích trữ năng lượng nhằm duy trì trở kháng nhất quán và đường truyền tín hiệu ổn định hơn.

Day tin hieu mang RJ/E AudioQuest Pearl tot

Công nghệ điều hướng được chú thích ở phần đầu cắm của dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Pearl đã giúp người dùng dễ dàng lựa chọn hướng đi ở đường tín hiệu dễ dàng nhất. Do vậy, mà âm thanh cũng được cải thiện ổn định hơn. Trong khi đó, tiêu chuẩn cáp CAT7 có khả năng truyền tải 10Gbit Ethernet trên 100m cáp đồng đã nâng cấp dung lượng dữ liệu lên mức cao hơn với chất lượng và tốc độ đường truyền nhanh nhạy hơn.
Để tương thích với các cổng RJ/E Ethernet và mạng kết nối, dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Pearl có phần đầu cắm RJ/E được thiết kế đầu cắm được làm từ niken và phủ vàng 100%. Với thiết kế này, giác kết nối có thể chặn ngăn những méo mó tín hiệu tại điểm tiếp xúc, đồng thời ngăn các hiện tượng ô xi hóa mạnh từ môi trường ngoài rất tốt.

Day tin hieu mang RJ/E AudioQuest Pearl chat

Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Pearl ấn tượng cả về giá thành bán ra lẫn chất lượng đường dẫn tín hiệu âm thanh. Chính vì thế, đây luôn là một trong những lựa chọn ưu tiên cho mọi kết nối mạng RJ/E Ethernet của người dùng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Những lưu ý khi lựa chọn ampli dùng đèn điện tử | Video chuyên sâu kỹ thuật số 06

Thu Hương