Dây tín hiệu USB AudioQuest Carbon mang thiết kế hiện đại và đa năng

Mạnh mẽ và hiệu năng là những gì người ta thường nói về mẫu sản phẩm dây tín hiệu USB AudioQuest Carbon đến từ thương hiệu AudioQuest. Đây là một trong những mẫu dây tín hiệu USB mang đậm phong cách thiết kế và công nghệ ứng dụng của Mỹ. Có thể thấy với mức giá sơ nhập, đây hoàn toàn là một sản phẩm “đốn gục” người chơi âm thanh ở lần tiếp xúc đầu tiên.

Giới thiệu chung về dây tín hiệu USB AudioQuest Carbon

Day tin hieu USB AudioQuest Carbon

Dây tín hiệu USB AudioQuest Carbon là một sản phẩm dây tín hiệu AudioQuest USB series sau mẫu dây Forest đầu tiên. Sản phẩm này có mức giá thành bán ra nhỉnh hơn một chút so với mẫu dây tín hiệu USB Forest cùng dòng. Sở dĩ có sự khác biệt chính là phần thiết kế lõi dây của dây tín hiệu USB AudioQuest Carbon đã được nâng cấp hơn.
Mọi chi tiết thiết kế của dây tín hiệu USB AudioQuest Carbon đều nhằm phục vụ đường dẫn tín hiệu mang chất lượng ổn định với tính chính xác lớn nhất. Phần vỏ dây dẫn được thiết kế với hai màu đen và xám đan xen tạo thành cấu trúc bện xoắn chắc chắn có khả năng chống lại những tiêu cực cơ học từ môi trường ngoài.
Phần jack cắm của dây tín hiệu USB AudioQuest Carbon cũng rất đa dạng và phù hợp với nhiều chuẩn kết nối hiện nay, cho phép đơn giản hóa mọi kết nối USB tới các thiết bị âm thanh sẵn có của người dùng.

Day tin hieu USB AudioQuest Carbon dep

Bên cạnh đó, dây tín hiệu USB AudioQuest Carbon cũng được thiết kế với nhiều mức độ dài khác nhau, ngắn nhất là 0.75m và dài nhất là 5m giúp gắn kết các thiết bị âm thanh của người dùng một cách dễ dàng nhất từ mọi khoảng cách.

Những đặc điểm chính của dây tín hiệu USB AudioQuest Carbon

Nếu như lõi dây của dây tín hiệu USB AudioQuest Forest chỉ được phủ bạc 0.5% thì dây tín hiệu USB AudioQuest Carbon được trang bị lõi dây từ đồng rắn với lớp phủ 5% bạc. Thiết kế này đã ngăn chặn mọi quá trình tương tác sợ dẫn và bề mặt nhẵn mịn sẽ cho hiệu suất âm thanh cao hơn những thiết kế lõi đồng thông thường. Do đó, mà những tần số USB cao cũng không hề làm khó mẫu dây tín hiệu này. Ngược lại, đường truyền tín hiệu lại được đảm bảo với chất lượng âm thanh dồi dào và trọn vẹn nhất.

Day tin hieu USB AudioQuest Carbon tot

Bên cạnh đó, việc tích trữ năng lượng đối với dây tín hiệu USB AudioQuest Carbon đã được loại bỏ rất tốt do sản phẩm này được bổ sung chất liệu Foaming-Polyethylene Insulated trong vai trò là ống cách điện chống hấp thu và tích trữ năng lượng gây áp lực tiêu cực lên đường dẫn âm thanh.
Đặc biệt, công nghệ NDS (Noise Dissipation System) với 1 lớp carbon và 2 lớp lá kim loại đã tạo thành tầng lá chắn nhiễu sóng radio (RFI) hiệu quả cho dây tín hiệu USB AudioQuest Carbon. Do đó, chất lượng tín hiệu cũng ổn định với đường truyền liền mạch, không bị gián đoạn mà lại trong sạch, thanh khiết.
Không chỉ có vậy, dây tín hiệu USB AudioQuest Carbon còn có phần jack cắm mạ bạc được hàn bằng vật liệu độc quyền của AudioQuest giúp chống méo tín hiệu và cách điện, ít han gỉ trước tác động của ô xi hóa mạnh từ môi trường không khí tự nhiên.

Day tin hieu USB AudioQuest Carbon chat

Tính đa năng của dây tín hiệu USB AudioQuest Carbon còn được thể hiện ở việc sản phẩm này được bổ sung các đầu jack kết nối khác nhua phù hợp với mọi phương thức kết nối USB. Đó là cổng USB 2.0 A và USB 3.0 A được chia thành:
+ Dây tín hiệu USB AudioQuest Carbon với jack USB A và jack USB B.
+ Dây tín hiệu USB AudioQuest Carbon với jack USB A và jack Mini.
+ Dây tín hiệu USB AudioQuest Carbon với jack USB 3.0 A và jack USB 3.0 Micro.
Dây tín hiệu USB AudioQuest Carbon sẵn sàng mang đến cho người dùng những trải nghiệm nghe tuyệt vời nhất với mức giá ưu đãi nhất. Đây là một giải pháp tối ưu cho mọi kết nối USB có sẵn trong hệ thống âm thanh của người dùng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Chuyên sâu kỹ thuật số 12: Cách lắp đặt và cân chỉnh hệ thống Dolby Atmos

Thu Hương