Dời lịch diễn ra triển lãm Hi-end Axpona 2020 sang tuần đầu tháng 8/2020

Ngay sau khi các sự kiện âm thanh lớn như Munich High End Show thông báo hủy show đến triển lãm Axpona Chicago cũng dời lịch đến ngày 7 tháng 8 để giảm thiểu những rủi ro có thể xay ra của dịch covid-19. Sự kiện triển lãm Hi-end Axpona 2020 được nhiều audiophile mong đợi sẽ không thể diễn ra theo đúng kế hoạch, vì tình hình dịch bện covid-19 diễn ra quá phức tạp và được ban tổ chức dự kiến sẽ dời lịch diễn ra sang tháng 8 mà vẫn giữ nguyên địa điểm.

trien lam axpona

Theo thông cáo báo chí mới được công bố bởi người đại diện ban tổ chức triển lãm âm thanh Bắc Mỹ, gọi tắt là Axpona 2020 – ông Joel A. Davis, nhà sáng lập và Giám đốc điều hành của JD Events, về việc dời lịch tổ chức sang 3 ngày 7, 8, 9 tháng 8 và vẫn giữ nguyên địa điểm. Trước đó thì triển lãm Hi-end Axpona 2020 dự kiến sẽ được diễn ra vào 3 ngày từ 17, 18,19/4 năm 2020.

Sự kiện Axpona 2020 dự kiến sẽ diễn ra chính ở 2 sảnh lớn, trong đó có khu vực chuyên về headphone và các phòng nghe audio từ tầng 3 đến tầng 15 của khách sạn Renaissance Schaumburg. Triển lãm được quan tâm và thu hút với sự tham gia của 389 thương hiệu hi-end đến từ khắp thế giới. Axpona Chicago 2020 trở thành sự kiện âm thanh hi-end quan trọng nhất năm nay sau khi Munich High End Show bị hủy.

Chính vì những diễn biến khó lường và phức tạp của dịch bệnh Covid-19 mà show đã quyết định dời ngày bởi ban tổ chức loa lắng cho sứ khỏe và sự an toàn của tất cả những người tham gia sự kiện, do tình trạng lan rộng khó lường của virus corona. Sau một loạt phản hồi từ cộng đồng Axpona, thì show Hi-end Axpona 2020 đã chính thức đưa ra phản hồi và đã được được dời ngày.

trien lam axpona 1

Với sự lây lan rất nhanh của virus corona tại Châu Âu và Mỹ trong vài tuần trở lại đây, ban tổ chức cũng đã dự đoán các triển lãm âm thanh lớn nhỏ trong vòng một vài tháng tới sẽ phải chọn hủy hoặc dời thời điểm tổ chức. Triển lãm Axpona đã chọn giải pháp lùi sự kiện gần 4 tháng. Axopna 2020 vẫn sẽ được tổ chức tại Renaissance Schaumburg Hotel, đây là nổ lực rất lớn của ban tổ chức trong việc đàm phán với khách sạn để giữ nguyên được số lượng đặt phòng. Sau khi khách dạn đồng ý dời ngày thì ban tổ chức cũng đưa ra thông cáo chính thức về ngày diễn ra show.

Hiện nay do đại dịch nCovi bùng phát tất cả chúng ta đều phải chung tay đẩy lùi dịch bệnh, giữ gìn sức khỏe an toàn và mong chờ sự quay trở lại ấn tượng hơn nữa của triển lãm Hi-end Axpona 2020 vào những ngày đầu tháng 8.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Dây loa lõi bạc tinh khiết AudioQuest Dragon Zero

Mộc Yên