Dòng ampli Quad Platinum Series – Dòng sản phẩm nổi bật của Quad

Quad thương hiệu âm thanh nổi tiếng của Anh đã mang đến những trải nghiệm khác biệt cho giới âm thanh. Và lần một lần nữa với sự ra mắt dòng sản phẩm ampli Quad Platinum Series, nó đã phần nào khẳng định vị thế vững chãi với sự góp mặt của 4 model: Amplifiers Quad Platinum DMP, Amplifiers Quad Platinum Pre, Amplifiers Quad Platinum Mono, Amplifiers Quad Platinum Stereo.

Ampli Quad Platinum DMP

Giới thiệu chung về dòng ampli Quad Platinum Series

Khác hoàn toàn phong cách của các dòng trước đó, ampli Quad Platinum thiên hướng theo kiểu cổ điển mang kiểu dáng có phần khác lạ. Hơn nữa, được hãng trang bị bên trong những công nghệ hiện đại nên nó mang tới âm thanh sạch, tự nhiên.
Vỏ máy của hầu hết các sản phẩm đều được làm bằng nhôm đúc kết hợp nhựa ABS cứng, mỏng có độ nhiễu từ tốt, hơn nữa, mặt trên của chúng còn có hệ thống tản nhiệt hoàn hảo mang đến độ bền tuyệt đối cho sản phẩm.

Ampli Quad Platinum DMP dep

Ngoài ra, các sản phẩm thuộc dòng Amplifiers Quad Platinum đều được ứng dụng công nghệ Ultra-Clean Sound kết hợp với bố trí PCB có tác dụng sàng lọc đường dẫn tín hiệu, cũng như kiểm soát tốt mọi hiện tượng nhiễu xuyên âm và từ trường. Từ đó, cung cấp nguồn tín hiệu sạch với độ méo và tiếng ồn xuống ở mức thấp nhất.

Những đặc điểm chính về dòng ampli Quad Platimum Series

Ampli Quad Platinum DMP

Ampli Quad Platinum DMP

Đây có thể gọi theo cách khác là bộ giải mã tích hợp CD Quad Platinum DMP có chiều cao 160mm, chiều rộng 380mm, chiều sâu 400mm, sở hữu mặt trước là màn hình led đen cộng thêm những chiến binh nhỏ gọn kiên cố.
Bên trong Quad Platinum DMP có chip DAC Crystal CS4398 có khả năng chơi các file nhạc với độ phân giải 24bit/192kHz cho phép tái tạo tốt nhất các định dạng âm thanh chuẩn và mang đến độ nét cao.
Bên cạnh đó, nó còn được trang bị các cổng kết nối cao cấp chất lượng tốt nhất Châu Âu được mạ vàng mang đến sự truyền dẫn tín hiệu hiệu quả nhất. Có thể nói đây hoàn toàn là sản phẩm được thiết kế thông minh và là sự lựa chọn hoàn hảo cho người dùng bởi mức giá thành vừa phải.

Ampli Quad Platinum Pre

pre Ampli Quad Platinum Pre

Ampli Quad Platinum Pre là thiết bị tiền khuếch đại mẫu mực được đánh giá cao nhờ vào khả năng tái tạo âm thanh nổi bật và khai thác sâu vào chi tiết các bản thu. Nó có trọng lượng chỉ 4.7kg, kích thước ba chiều lần lượt 102x379x304mm.
Hơn nữa, Ampli Quad Platinum Pre được cung cấp cả đầu nối RCA, XLR cho phép đường tín hiệu balance chạy trực tiếp từ tầng input màng không cần mạch chuyển đổi. Ngoài ra, nó còn được trang bị bộ kích hoạt 12V, có hiệu suất tốt hơn nhiều so với chip 555, đáp ứng dải tần số 20Hz đến 150kHz mang đến chất lượng âm thanh trung thực, tái tạo chính xác, chi tiết.

Ampli Quad Platinum Mono

power Ampli Quad Platinum Mono

Ampli Quad Platinum Mono là ampli khuếch đại hai kênh dành cho nghe nhạc là chủ yếu có chiều cao 160mm, chiều rộng 380mm, chiều sâu 400mm. Bên trong được tích hợp mạch công suất class D mang đến công suất hoạt động liên tục lên đến 180W ở trở kháng 8Ohms cho mỗi kênh.
Ngoài ra nó còn được trang bị hai cổng đầu vào XLR và RCA cho phép đường truyền tín hiệu balance chạy trực tiếp từ tầng input mà không cần mạch chuyển đổi. Hơn nữa, các điểm tiếp xúc còn được mạ vàng ở đầu kết nối đảm bảo cho nguồn tín hiệu luôn luôn sạch sẽ.

Ampli Quad Platinum Stereo

power Ampli Quad Platinum Stereo

Ampli Quad Platinum Stereo cũng sở hữu hình dáng như Platinum Mono, hình thức bề ngoài cổ điển, đơn giản nhưng vẫn sang trọng bắt mắt. Mặt trước được đánh bóng tỉ mỉ, mạ kim loại đặc biệt của hãng treo logo ngay vị trí tầm mắt.
Quad Platinum Stereo cũng là ampli hai kênh với công suất lên đến 150W cho mỗi kênh ở trở kháng 8Ohms, bên cạnh đó nó còn được trang bị một cổng RCA và hai cổng XLR mang đến cho người chơi âm thanh có độ trung thực cao, tinh khiết ngay cả với các nguồn tín hiệu kỹ thuật số.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli VTL IT85

Thanh Hồng