Dòng loa Dynaudio Subwoofer – Đòn bẩy cho một hệ thống âm thanh sống động

Bạn có bộ dàn âm thanh của mình trở nên thật sống động ? hãy bổ sung thêm các mẫu loa âm trầm của Dynaudio. Bằng cách này, bạn hoàn toàn dễ dàng mở rộng âm bass của toàn bộ bộ dàn âm thanh mà không làm ảnh hưởng tới việc trình diễn các âm cao và trung.
Hiện tại Dynaudio có tất cả 4 mẫu loa subwoofer, 2 mẫu ở dòng Professional Audio và 2 mẫu ở dòng Home Audio

Giới thiệu chung về dòng loa Dynaudio Subwoofer

Nói đến cái tên Subwoofer là người dùng hình dung luôn ra hình dáng bên ngoài cũng như công nghệ của mẫu loa này. Nó luôn luôn đi theo một tiêu chuẩn nhất định hình khối lập phương vững chãi bởi góc vuông thành cạnh ngay ngắn, chỉn chu. Cũng như chỉ được đi kèm với một hay nhiều củ loa bass, duy nhất chỉ một loại củ loa bass.
Với hình dáng cũng như kích thước nhỏ gọn dễ dàng thiết lập cũng như setup trong hệ thống dàn âm thanh nhà bạn mà không hề có tý xíu lo lắng gì về việc nó sẽ chiếm mất nhiều diện tích.

dong loa Dynaudio Subwoofer

Hai mẫu loa này đều có thùng loa được làm bằng gỗ MDF cao cấp, mang đặc tính mỏng, chắc chắn, cứng vừa có tác dụng bảo vệ hệ thống củ loa, từ đó, cung cấp chất lượng âm thanh trong sạch, tự nhiên. Đây là chất liệu truyền thống cũng như đặc trưng mà các hãng khác làm nên hệ thống thùng loa của mình.
Ngoài ra, dòng loa còn được nổi bật điểm nhấn bằng các vòng tròn kim loại bằng bạc, cố định bao quanh hệ thống củ loa. Vòng tròn được gắn chắc chắn vào thùng loa bằng những con ốc vít bắt vào thân vô cùng tinh tế. Hơn nữa, vòng tròn kim loại còn có tác dụng hạn chế ảnh hưởng của nhiễu từ, nhiễu xạ tới tín hiệu và chất âm.

dong loa Dynaudio Subwoofer tot

Mặt khác, hai mẫu loa duy nhất của dòng Dynaudio Subwoofer còn có sẵn trong mình những màu thời trang: Satin Black, Satin White, Walnut Satin, Rosewood Satin, Walnut Satin. Từ đó, giúp người dùng tự do lựa chọn màu sắc tùy thích cũng như sao cho phù hợp với thiết kế nội thất của nhà mình.

Những đặc điểm chung về dòng loa Dynaudio Subwoofer

Đầu tiên là mẫu loa Dynaudio Sub 250 II giải pháp lý tưởng khi muốn tăng âm bass cho các loa của hãng. Thích hợp với hệ thống stereo hoặc đa kênh.
Với thiết kế tạo hiệu suất cao, loa hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu xem phim, nghe nhạc của người dùng. Hơn nữa, loa Dynaudio Sub 250 II còn được trang bị một chức năng slave điều chỉnh tăng giảm âm lượng đưa Sub 250 II trở nên hoành tráng, đáng tin cậy hơn rất nhiều.
Bằng cách thiết lập loa siêu trầm trong căn phòng, âm thanh sẽ trở nên đồng đều, do đó hiệu quả cải thiện âm thanh tổng thể của hệ thống. Mặt khác,với trọng lượng chỉ 7.2kg, có chiều cao 271mm, chiều dài 266mm, chiều sâu chỉ 308mm, có duy nhất một củ loa bass đường kính 240mm được làm từ MSP đưa âm bass xuống đến 29Hz. Ngoài ra.

dong loa Dynaudio Subwoofer trong bo dan

Mẫu loa Dynaudio Sub 600 mang đúng chất âm của hãng, thừa hưởng những công nghệ tiên tiến nhất của hãng cho âm bass hoàn hảo. Dynaudio Sub 600 thiết kế gồm một củ loa woofer đường kính 300mm chất liệu MSP nhẹ cứng. Đồng thời loa được trang bị nam châm lớn và cuộn dây voice coil mang tới âm bass mạnh mẽ, âm thanh chính xác, chi tiết, tần số mở rộng xuống đến 18Hz.
Mẫu loa Dynaudio BM14S II và Dynaudio BM9S II cũng có 1 loa woofer có màng loa cone được làm từ vật liệu MSP của hãng. Tuy nhiên, kích thước củ loa woofer ở 2 mẫu loa này khác nhau. Tại mẫu BM9S II, củ loa woofer có kích thước 100mm, tại BM14S II, củ loa woofer có đường kính lên tới 300mm.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm liên quan tại đây:

Review Loa Dynaudio Excite X44

Thanh Hồng