Dòng ổ cắm Nordost – đơn giản, tiện ích

Được mệnh danh là dòng thương hiệu đi đầu trong ngành chuyên sản xuất phụ kiện, Nordost luôn luôn làm hài lòng người chơi bởi chất lượng cao cấp, chuyên nghiệp.
Mới gần đây Nordost lại tiếp tục cho ra mắt dòng ổ cắm Nordost có sự góp mặt của bốn sản phẩm: ổ cắm lọc điện Nordost QX Power Purifiers, ổ cắm Nordost Qbase AC Distribution, triệt nhiễu Nordost QV2 AC Line Harmonizer, triệt nhiễu Nordost QK1 AC Enhancer

Giới thiệu chung về ổ cắm Nordost

Với nhiều năm trong ngành sản xuất phụ kiện đi kèm thiết bị âm thanh, Nordost gần như tìm ra nguyên lý chung không từ bỏ bất kỳ chi tiết nào dù là chi tiết nhỏ nhất. Họ luôn đề cao các sản phẩm của mình bằng cách tỉ mỉ, chau truốt trong từng milimet. Nên có thể nói đến bây giờ Nordost có thể tự hào đứng vững trên thị trường, các dòng phụ kiện của nó ra đời đều được giới chơi săn lùng, tìm mua. Thậm chí, nó có giá thành tương đương với một mẫu loa hiend cao cấp.

mat sau o cam loc dien Nordost QX POWER PURIFIERS

Sử dụng chung những công nghệ cũng như thiết kế đặc trưng của hãng, dòng ổ cắm Nordost mang đến sự tiện lợi đáng kể cho người chơi âm thanh. Và họ có thể vững tâm rằng với số tiền họ bỏ ra, đổi lại phụ kiện gấp cả ngàn lần.

Những đặc điểm chính về ổ cắm Nordost

Ổ cắm lọc điện Nordost QX Power Purifiers

Thiết bị này cho phép các tín hiệu kết nối trực tiếp đến cực nối đất, nó sở hữu chiều cao 80mm, chiều rộng 270mm, chiều sâu 200mm. Chỉ sở hữu đúng một phiên bản màu Silver nhưng Nordost QX Power Purifiers vẫn chưa bao giờ hết phổ biến.
Nordost QX Power Purifiers cung cấp nguồn trở kháng AC cực nhỏ mà không cần đến bất kỳ bộ lọc đường dây nào ngoài ra. Nhìn vẻ bề ngoài rất đơn giản, gọn gàng nhưng bên trong là những công nghệ chạy đua với thời gian.

o cam loc dien Nordost QX POWER PURIFIERS

Sự cao cấp của Nordost QX Power Purifiers này là mang đến khả năng lọc điện chất lượng mà không làm mất đi sự đỉnh cao hiện tại của cung điện. Hơn nữa, bên trong Nordost còn được trang bị công nghệ Quantum Resonant Technology để giải quyết các vấn đề nhiễu dòng AC cho các ổ cắm của hãng, đồng thời còn giúp cải thiển tính nhất quán và quy luật của dạng sóng AC, hay sự thay đổi trở kháng của nguồn cấp AC.

Ổ cắm Nordost Qbase AC Distribution

Nordost Qbase AC Distribution là thiết bị ổ cắm chuyên dụng, chất lượng cho phép phân phối một đường thẳng điện xoay chiều AC kết hợp với một cấu trúc liên kết ngôi sao nối đất để kết nối đến một môi trường điện sạch.
Với con đường ổ cắm này, thiết bị âm thanh sẽ được kết nối nhanh nhất, ngắn nhất và hiệu quả nhất. Bề ngoài nhìn nó rất đơn giản trông như ổ cắm thông thường, nhưng sự tiện ích cũng như công nghệ bên trong của nó mang đến giá trị tương đương với giá cả cũng khiến người chơi giật mình.

o cam Nordost Qbase AC Distribution an tuong

Toàn bộ hệ thống ổ cắm đều được gắn trên một đùn nhôm kiên cố với nắp đậy được gia công cơ khí chất lượng cao. Bên cạnh đó, Nordost Qbase AC Distribution còn được trang bị một cầu trì chuyên dụng có trách nhiệm bảo vệ dòng của mạch nguồn tránh khỏi hiện tượng nóng quá.
Chỉ duy nhất một màu Sliver, Nordost Qbase AC Distribution được xây dựng theo nguyên lý qui trình xử lý vật liệu dẫn điện của QRT. Cụ thể, các tinh thể đồng được sắp đặt thành cặp và cho kết quả là tốc độ tín hiệu đi qua nó tăng tới gần vận tốc ánh sáng, mang lại hiệu quả cực cao trong việc giảm điện trở, dung lượng và điện cảm xuống mức min nhất.

Triệt nhiễu Nordost QV2 AV Line Harmonizer

Thiết bị phụ kiện này được thiết kế bề ngoài như một phích cắm, trong đó phần vỏ ngoài bọc sợi carbon chống rung có kích thước chiều cao 81.6mm, chiều rộng 36.75mm.

loc dien Nordost Qv2 AC LINE HARMONIZER

Với thiết bị Nordost QV2 AV Line Harmonizer cung cấp cho người chơi chất lượng âm thanh trong trẻo với độ chi tiết cực cao. Bên trong sản phẩm là cơ chế hoạt động của vi mạch tạo các xung tần số được tính toán chính xác đảm bảo tần số xoay chiều 50/60Hz. Nhờ đó giảm nhiễu nền, âm trầm xuống sâu cho âm hình sống động, dải trung sắc nét và hài hòa hơn.

Triệt nhiễu Nordost QK1 AC Enhancer

Trái tim của Nordost QK1 AC Enhancer là bên trong có cuộn dây dẫn được sử dụng công nghệ Micro Mono-Filanment giúp chống nhiễu cách ly nhờ các sợi chỉ polypropylene giảm thiểu hiện tượng nhiễu phát sinh trên bề mặt dây gây ảnh hưởng đến điện trở, điện dung. Cũng như hiện tượng trễ pha thời gian giảm tới mức tối đa và nhiễu âm trong quá trình. Từ đó cung cấp môi trường âm thanh trong sạch, chi tiết.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm khác tại đây:

Review Ổ cắm AudioQuest Niagara 1000

Thanh Hồng