Đưa từng bản nhạc đến với những âm tần chi tiết nhất qua bộ loa Jamo S 626 HCS

Để tiết kiệm thời gian lựa chọn các mẫu loa và thao tác phối ghép nên một hệ thống loa cho người dùng, Jamo đã giới thiệu bộ loa Jamo S 626 HCS với nhiều ưu điểm cả về chất lượng âm thanh và hình thức thiết kế đồng bộ. Hệ thống âm thanh ưu việt này hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm âm thanh ấn tượng và linh hoạt nhất. Đặc biệt, bộ loa Jamo S 626 HCS có thể xem là màn kết hợp “ăn ý” giúp người dùng tân hưởng hệ thống âm thanh Home Theater ngay trong chính phòng nghe của mình.

Giới thiệu chung về bộ loa Jamo S 626 HCS

bo loa Jamo S 626 HCS

Nếu như trước đây, Jamo đã từng gây lên “cơn sốt” âm thanh với bộ dàn Jamo S 606 HCS thì bây giờ hãng lại tiếp tục ghi điểm với bộ loa Jamo S 626 HCS giúp người dùng có thể dễ dàng setup lên hệ thống âm thanh 5.0 lý tưởng cho mọi trải nghiệm nghe. Vậy nên, dù là nghe nhạc hay xem phim thì bộ loa Jamo S 626 HCS cũng dễ dàng làm hài lòng những đôi tai kén nghe nhất. Bộ loa Jamo S 626 HCS là sự kết hợp của loa Jamo S 626, loa center Jamo S62 và loa bookshelf Jamo S 622 đều thuộc quyền sản xuất của Jamo. Mỗi mẫu loa này đều đảm nhận những nhiệm vụ riêng nhưng màn “hợp sức” của chúng lại ấn tượng với âm thanh hài hòa và chi tiết nhất.
Độ cứng và độ bền của các vách loa trong bộ loa Jamo S 626 HCS đạt được là do chúng được làm từ vật liệu gỗ MDF có khả năng chống lại va đập cơ học vốn là một tác nhân gây biến đổi hình dạng khối loa. Đặc biệt, cổng thông hơi bass-reflex đặt ở mặt sau của loa giúp hỗ trợ âm bass sâu lắng và chắc gọn hơn so với những thùng loa được thiết kế không có lỗ đảo pha này.

bo loa Jamo S 626 HCS dep

Tuyệt vời hơn chính là tính thẩm mỹ của mỗi mẫu loa nằm trong bộ loa Jamo S 626 HCS đều có những màu sắc đẹp trang nhã và đơn giản với 3 phiên bản màu sắc là: black, white và dark apple. Dù là màu sắc nào cũng dễ dàng giúp bộ loa này nổi bật trong mọi thiết kế phòng nghe.
Mặt trước của mỗi mẫu loa thuộc bộ loa Jamo S 626 HCS được bảo vệ bởi ê căng dang lưới mỏng, có vai trò ngăn bụi bẩn và giúp lao tản nhiệt trong quá trình hoạt động hiệu quả hơn. Mặt khắc, tên của thương hiệu Jamo được thiết kế nổi bật tại mặt trước giúp khẳng định độc quyền thương hiệu và giúp người dùng không bị nhầm lẫn các thiết kế của Jamo với các đối thủ cạnh tranh khác. Bên cạnh đó, các cọc đấu loa được thiết kế tỷ mỷ ở mặt sau. Những cổng này có độ nhạy cao, giúp người dùng có thể dễ dàng kết hợp loa cùng các thiết bị audio khác.

Vì sao người dùng nên mua bộ loa Jamo S 626 HCS?

bo loa Jamo S 626 HCS tot

Đầu tiên chính là tính đa dạng các mẫu sản phẩm nằm trong bộ loa Jamo S 626 HCS. Với sự kết hợp của 3 kiểu loa là loa đứng, loa center và loa bookshelf giúp mọi trải nghiệm nghe của người dùng thêm phần ấn tượng với những dải âm được bóc tách rõ ràng và chi tiết.
Loa Jamo S 626 là cặp loa đứng 3 đường tiếng có kích thước 3 chiều lớn nhất trong bộ loa Jamo S 626 HCS. Chất lượng âm thanh của model loa này phụ thuộc vào 1 củ loa tweeter 25mm có màng loa dome lụa mềm, 1 củ loa midrange đường kính 127mm và 1 củ loa woofer đường kính 203mm. Điển đặc biệt trong cách sắp xếp củ loa của mẫu loa này chính là một củ loa bass được đặt ở bên hông của loa cho chất lượng âm thanh dải trầm ấn tượng với góc tỏa âm lý tưởng hơn. Dải tần từ 42Hz đến 20kHz được hệ thống củ loa này bóc tách chi tiết, giúp người dùng cảm nhận nhạc cảm chi tiết nhất. Loa có độ nhạy 89dB và trở kháng 6Ohm và không kém ampli phối ghép.
Loa Jamo S62 CEN là mẫu loa center duy nhất của bộ loa Jamo S 626 HCS. Đây là mẫu loa kiểu 2 đường tiếng với khả năng đáp ứng chi tiết âm thanh thoại của mọi bộ phim nhờ hệ thống của loa gồm 1 củ loa tweeter đường kính 25mm nằm giữa 2 củ loa woofer đường kính 102mm. Mỗi củ loa lại được thiết kế với màng loa riêng nhằm đạt được âm thanh tại dải tần đó ấn tượng và trung thực nhất ở dải tần số từ 75Hz đến 20kHz.

bo loa Jamo S 626 HCS chat

Ngoài ra, loa có độ nhạy ở mức 87dB và trở kháng 8Ohm giúp người dùng tìm một ampli có công suất phối ghép thích hợp khá dễ dàng.
Cuối cùng là loa Jamo S 622 – cặp loa bookshelf duy nhất của bộ loa Jamo S 626 HCS. Ấn tượng mạnh nhất của cặp loa này chính là khả năng tối ưu hóa âm thanh trong một phạm vi không gian hẹp. Mẫu loa kiểu 2 đường tiếng này có 1 củ loa tweeter đường kính 25mm đáp ứng dải cao tần tương đối mượt mà và 1 củ loa woofer đường kính 102mm cho âm bass sâu chắc và gọn gàng trong dải tần số từ 80Hz đến 20kHz. Loa có độ nhạy87dB và trở kháng loa 6Ohm rất dễ để lựa chọn ampli phối ghép.
Sự kết hợp của nhiều mẫu loa đã giúp bộ loa Jamo S 626 HCS có khả năng đáp ứng âm thanh linh hoạt với chất lượng âm thanh chi tiết trong mỗi chuyển động của âm thanh. Và với mức giá thành không quá đắt đỏ thì đây đúng là một “món hời” cho mọi đối tượng nghe.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Bluetooth TIC Anaiklia

Thu Hương